tsm-top-banner

Thứ năm, 11/07/2019, 15:11 GMT+7

BCA - Tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp tại thử thách KICK-OFF TO FUTURE

Sau nhiều vòng thử thách khốc liệt, cuộc đua ngày càng cam go hơn khi KOTF chỉ còn lại 10 thí sinh tiến vào vòng Bán kết. Thử thách được đặt ra trong tập này là trở thành nhân viên sales. Đây là lĩnh vực ngày càng cạnh tranh thu hút rất nhiều bạn trẻ năng động. 

Doanh nghiệp đồng hành cùng KOTF và Top10 thí sinh trong thử thách Tập 7 là BCA - Bussiness Coaching Asia. Các đội sẽ tham gia đội ngũ sales thực hiện các hoạt động: tiếp cận với các doanh nghiệp để giới thiệu, quảng bá, thương lượng và ký hợp đồng bán sản phẩm ActionCOACH của BCA. ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Công ty TNHH Business Coaching Asia là đối tác chính, duy nhất và đại diện theo ủy quyền của ActionCOACH tại Việt Nam.

BCA hiện đang là đối tác nhận quyền cao cấp (Master Licensee) của thương hiệu ActionCOACH tại 10 nước Đông Nam Á 

Xuất phát từ thực trạng nền kinh tế và nhận thấy việc cần thiết phải thay đổi tư duy theo hướng tích cực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam (nói riêng) và châu Á (nói chung), BCA ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. 

 BCA: Bệ phóng cho sự phát triển chung của cộng đồng doanh nhân Châu Á

BCA hiện là thương hiệu hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN về huấn luyện doanh nghiệp/nhân sự, gắn kết nhân viên, phát triển kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. BCA hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng có tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn, bền vững; các chủ doanh nghiệp đam mê học hỏi kiến thức, có tinh thần cam kết theo đuổi mục tiêu. BCA là đối tác nhượng quyền (Master Licensee) của các hệ thống và công cụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu thế giới đã được thẩm định về chất lượng như: Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH tại 10 nước Đông Nam Á và 6 nước khu vực Châu Á; Thương hiệu huấn luyện nhân sự Engage & Grow tại Việt Nam; Thương hiệu cung cấp công cụ đánh giá nhân sự Assessment 24×7. 

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch Business Coaching Asia (BCA) là một chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực kết nối và huấn luyện doanh nghiệp. Cách đây gần 10 năm, ông cùng một vài người bạn đã đưa mô hình kết nối doanh nghiệp – tạo cơ hội kinh doanh, nổi tiếng toàn cầu BNI về Việt Nam. Ông thành lập thêm công ty BCA và lần lượt nhận quyền cao cấp của ActionCOACH cùng Engage & Grow – hai thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực huấn luyện kinh doanh – coaching business, để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp Việt toàn diện hơn. Trong suốt cuộc đời mình, ông đã không ngừng nghỉ mang về Việt Nam nhiều chương trình cũng như thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, nhằm thực hiện sứ mệnh “tăng cường năng lực doanh nhân Việt.   

 

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch Business Coaching Asia (BCA)

Đến với KICK-OFF TO FUTURE, BCA mong muốn mang tới cho các thí sinh môi trường trải nghiệm hoàn toàn giống với thực tế trong doanh nghiệp. Với tầm nhìn “Tăng cường năng lực Doanh nhân Châu Á”, thử thách nhân viên sales cùng BCA không chỉ đem đến kiến thức bổ ích về ngành coaching và bán hàng mà còn định hình những cơ hội và thách thức của sinh viên khi thực chiến với công việc bán hàng. Đồng thời, BCA sẽ lựa chọn ra 8 thí sinh xuất sắc trong tập này để bước vào vòng Chung kết. Ban giám khảo đồng hành chính là chị Anna Nguyễn Thị Bích Hằng - Tổng Giám Đốc Phát triển ActionCOACH Việt Nam và anh TheO Vũ Bá Thế -  Nhà Huấn luyện Doanh Nghiệp Business Coach, Engage & Grow Coach.

Các vị giám khảo cùng thảo luận cho thử thách Tập 7

Top10 sẽ được chia làm 2 đội với 2 leader: Vũ Hoàng và Duy Nam. Mỗi đội gồm 5 thành viên sẽ tiếp cận với 3 doanh nghiệp để giới thiệu, quảng bá, thương lượng và bán sản phẩm ActionCOACH của BCA. Trong cùng một ngày thi, mỗi đội sẽ lần lượt đến trụ sở của các công ty tìm gặp và thuyết phục đại diện công ty đó ký hợp đồng sử dụng sản phẩm ActionCOACH. Doanh thu thực tế mang về được sẽ là cơ sở chọn ra đội thắng cuộc của thử thách lần này.

Cùng đón xem phần thể hiện của những nhà lãnh đạo tương lai trong Tập 7 - vòng Bán kết vào lúc 19h tối Thứ Bảy ngày 13.07.2019, phát lại vào lúc 19h tối Chủ Nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh Truyền hìn Kinh tế - Tài chính FBNC và trên kênh Youtube của Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE nhé!

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

BCA - Tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp tại thử thách KICK-OFF TO FUTURE

 

Genli