tsm-top-banner

Thứ tư, 22/05/2019, 10:40 GMT+7

Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ Cannes sau ly hôn

Ngày 21/5, tài tử 55 tuổi lần đầu có mặt tại một sự kiện lớn trước công chúng sau sóng gió gia đình để dự buổi công chiếu phim 'Once Upon A Time'.

brad-pitt-xuat-hien-tren-tham-do-cannes-sau-ly-hon-tgnguoinoitieng

Brad Pitt tới thảm đỏ Cannes cùng đoàn làm phim "Once Upon A Time" vào chiều thứ ba, 21/5. Tài tử lịch lãm với vest đen và để mái tóc dài chải ngược. Trong hai năm gần đây, Brad thường xuất hiện với hình ảnh râu tóc rậm rạp và gương mặt hốc hác vì cú sốc gia đình tan vỡ. Tuy nhiên hiện tại ông bố 6 con đã hoàn tất ly hôn, vượt qua sóng gió và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống mới.

Brad Pitt sánh đôi bên bạn diễn Margot Robbie. Trước đây, Margot từng bị đồn hẹn hò với Brad nhưng tin đồn nhanh chóng được bác bỏ. Người đẹp Australia hiện đã kết hôn với nhà sản xuất phim Tom Ackerley.

Brad Pitt sánh vai bạn diễn Margot Robbie. Trước đây, Margot từng bị đồn hẹn hò với Brad nhưng tin đồn nhanh chóng được bác bỏ. Người đẹp Australia hiện đã kết hôn với nhà sản xuất phim Tom Ackerley.

Brad vui vẻ trò chuyện với người vợ trẻ của đạo diễn Quentin Tarantino. Sau nhiều năm, Brad mới trở lại liên hoan phim Cannes khi có phim tranh giải. Trước đây, anh đã nhiều lần tới Cannes cùng Angelina Jolie.

Brad vui vẻ trò chuyện với người vợ trẻ của đạo diễn Quentin Tarantino. Sau nhiều năm, Brad mới trở lại liên hoan phim Cannes khi có phim tranh giải. Trước đây, anh đã nhiều lần tới Cannes cùng Angelina Jolie.

Brad Pitt, Leonardo DiCaprio và Margot Robbie là ba diễn viên chính của Once Upon A Time - bộ phim tái hiện hào quang và mặt trái của kinh đô điện ảnh thế giới thời hoàng kim thập niên 1960. Câu chuyện phim đi theo hành trình làm nghề của ngôi sao phim cao bồi Rick Dalton (Leonardo DiCaprio đóng) cùng cascadeur thân thiết của anh là Cliff Booth (Brad Pitt đóng) và đề cập tới vụ thảm sát kinh hoàng nữ minh tinh Sharon Tate ( Margot Robbie đóng).

Brad Pitt, Leonardo DiCaprio và Margot Robbie là ba diễn viên chính của "Once Upon A Time" - bộ phim tái hiện hào quang và mặt trái của kinh đô điện ảnh thế giới thời hoàng kim thập niên 1960. Câu chuyện phim đi theo hành trình làm nghề của ngôi sao phim cao bồi Rick Dalton (Leonardo DiCaprio đóng) cùng cascadeur thân thiết của anh là Cliff Booth (Brad Pitt đóng) và đề cập tới vụ thảm sát kinh hoàng nữ minh tinh Sharon Tate (Margot Robbie đóng).

Brad ôm chầm Leo khi bộ đôi gặp gỡ trên thảm đỏ Cannes. Hai nam diễn viên từng rất thân thiết khi đóng phim cùng vào hè năm ngoái.

Brad ôm chầm Leo khi gặp gỡ trên thảm đỏ Cannes. Hai nam diễn viên từng rất thân thiết khi đóng phim cùng nhau vào hè năm ngoái.

Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ Cannes sau ly hôn - 5

Hai ngôi sao Hollywood rất lãng tử dù đều ở tuổi trung niên và chênh nhau 10 tuổi.

Hai ngôi sao Hollywood rất lãng tử dù đều ở tuổi trung niên và chênh nhau 10 tuổi.

Hai ngôi sao và đạo diễn Quentin Tarantino. Sự hợp tác của đạo diễn tài năng và dàn diễn viên hạng A Hollywood được kỳ vọng tạo nên bộ kiệt tác điện ảnh mới. Sau buổi công chiếu đầu tiên ở Cannes, bộ phim Once Upon A Time đã nhận được cơn mưa lời khen của các nhà phê bình phim cùng những tràng vỗ tay kéo dài không dứt khi kết thúc phim.

Hai ngôi sao và đạo diễn Quentin Tarantino. Sự hợp tác của đạo diễn tài năng và dàn diễn viên hạng A Hollywood được kỳ vọng tạo nên kiệt tác điện ảnh mới. Sau buổi công chiếu đầu tiên ở Cannes, bộ phim "Once Upon A Time" đã nhận được cơn mưa lời khen của các nhà phê bình cùng những tràng vỗ tay kéo dài không dứt khi kết thúc phim.

Leonardo DiCaprio và nữ chính Margot Robbie từng kết hợp ăn ý trong bộ phim The Wolf Of Wall Street trước khi tái hợp ở dự án này.

Leonardo DiCaprio và nữ chính Margot Robbie từng kết hợp ăn ý trong bộ phim "The Wolf Of Wall Street" trước khi tái hợp ở dự án này.

Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ Cannes sau ly hôn - 9

Dàn diễn viên của Once Upon A Time ra mắt báo giới. Sau khi tranh giải Cành cọ vàng, bộ phim sẽ được khởi chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 26/7.

Dàn diễn viên của "Once Upon A Time" ra mắt báo giới. Sau khi tranh giải Cành cọ vàng, bộ phim sẽ được khởi chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 26/7.

Theo Hoài Vũ (Ảnh: Reuters, Pure)/ngoisao.net - 22/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/brad-pitt-xuat-hien-tren-tham-do-cannes-sau-ly-hon-3927275.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ Cannes sau ly hôn

 

Genli