tsm-top-banner

Thứ năm, 17/09/2020, 11:30 GMT+7

Bạn gái Brad Pitt phủ nhận 'ghét Jolie'

Người mẫu 27 tuổi Nicole Poturalski phản ứng khi một số người trên Instagram cho rằng cô và Brad Pitt dị ứng Angelina Jolie.

Hôm 16/9, Nicole Poturalski đăng ảnh mặc váy cam lộng lẫy tạo dáng trong vườn với dòng chú thích: "Hãy vui vẻ, mọi người đừng nên ghét nhau".

Tuy nhiên, một người lại bình luận nghi hoặc về thông điệp tích cực của Nicole. "Nếu vậy, tại sao bạn và Brad lại ghét Angelina. Hãy làm đúng theo những gì bạn rao giảng cô gái ạ". Nhiều người khác cũng để lại comment cho rằng Nicole không ưa vợ cũ của Brad Pitt nên thường xóa những bình luận của các fan khi họ đề cập tới Angelina Jolie.

Trước những nhận định này, Nicole đáp: "Không ghét bất kỳ ai". Sau đó cô viết thêm: "Chúng ta yêu thương, chúng ta ủng hộ, chúng ta mỉm cười. Cuộc sống rất tươi đẹp, hãy dành cho nhau những nụ hôn".

ban-gai-brad-pitt-phu-nhan-ghet-jolie-tgnguoinoitieng

Nicole khẳng định cô không hề ghét Angelina Jolie như mọi người đồn đại.

Nicole Poturalski lộ ảnh hẹn hò Brad Pitt vào tháng 8 khi hai người lên phi cơ riêng tới miền nam nước Pháp. Người đẹp 9X chưa chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với tài tử 57 tuổi nhưng cô không hề phủ nhận. Các fan để ý rằng Nicole khá lo lắng những điều tiếng về mình nên hay vào fanpage về Angelina Jolie hoặc Brad Pitt để tìm hiểu xem họ viết gì.

Bạn gái Brad Pitt đăng ảnh hôm thứ tư.

Bạn gái Brad Pitt đăng ảnh hôm thứ tư.

Từ khi đệ đơn ly hôn lên tòa án vào tháng 9/2016, Angelina Jolie chưa gặp gỡ công khai người đàn ông nào. Nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, Angelina đã có một vài cuộc hẹn hò nhưng cô giữ kín và không coi đó là ưu tiên hàng đầu: "Cô ấy chỉ tập trung vào các con, công việc và chuyện hoàn tất vụ ly hôn".

Brad và Angelina đã không còn là vợ chồng về mặt pháp lý nhưng cuộc chiến ly hôn của họ vẫn chưa kết thúc. Mối quan hệ của "ông bà Smith" trở nên căng thẳng vào những ngày này khi phiên tòa phân xử quyền nuôi con sắp diễn ra. Angelina muốn giành quyền nuôi con nhưng Brad đề nghị tòa chia 50/50.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 17/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ban-gai-brad-pitt-phu-nhan-ghet-jolie-4162990.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bạn gái Brad Pitt phủ nhận 'ghét Jolie'

 

hector sp

Genli