tsm-top-banner

Thứ năm, 22/10/2020, 09:45 GMT+7

CEO trẻ Phan Huyền My cá tính và quyến rũ tại ‘Đêm Hòa Sắc PMU’

Nằm trong chuỗi sự kiện vô cùng hoành tráng của NewFace PMU, Master Huyền My đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong vai trò một “nghệ nhân” phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trong hình ảnh một giám khảo thật phong thái, làm việc nghiêm túc. Và đặc biệt trong “Đêm Hòa Sắc PMU”, Phan Huyền My đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ cá tính riêng biệt của một nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh.

batch  KN 3024

Sau một ngày làm việc căng thẳng, áp lực với vị trí ban giám khảo, Master Huyền My đã rất tập trung và công tâm khi chấm điểm các phần thi của thí sinh trong Cuộc thi phun xăm VietNam PMU Championship 2020 do Học viện KevinLe Academy tổ chức.

batch  KN 2799

Cô chia sẻ, cuộc thi thật sự là một sân chơi ý nghĩa nhưng cũng là một thử thách lớn đối với các thí sinh bởi áp lực về thời gian, yêu cầu về kỹ thuật và sự tranh tài của nhiều tài năng đến từ khắp nơi trong cả nước, rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm để các bạn thí sinh học tập.

batch  KN 2932

Với sự làm việc công tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp, hội đồng ban giám khảo đã có những kết quả thật thỏa mãn, những giải thưởng lớn đã tìm thấy được chủ nhân, các bạn hoàn toàn xứng đáng với những thành quả mà bản thân đã tạo ra.

batch  KN 3072

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là đêm Gala, “Đêm Hòa Sắc PMU” đã được bủng nổ trên một sân khấu vô cùng tráng lệ, những sắc màu của sự rực rỡ, lấp lánh, đúng tinh thần của của chủ đề năm nay. Một lễ hội dành cho bất cứ ai đã trải qua chuỗi sự kiện New Face PMU, “Đêm Hòa Sắc PMU” là sự tỏa sáng của những tài năng đam mê nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ.

batch  KN 3022

batch  KN 3018

Master Huyền My cùng dự sự kiện với chồng - người luôn ủng hộ trong mọi hành trình của cô

Master Huyền My trong sắc xanh quyến rũ đã tỏa sáng và nổi bật tại sân khấu Đêm Hòa Sắc PMU. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ đối với một “nghệ nhân” làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Sự kiện khép lại trong sự hân hoan của tất cả mọi người, Huyền My cũng vô cùng hạnh phúc khi những học viên của mình dẫn dắt có thành tích tại cuộc thi.

batch  KN 3137

batch  KN 3148

Những thành quả mà học trò của Master Huyền My đạt được tại cuộc thi

Hành trình đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đối với Phan Huyền My quả thật là một câu chuyện gắn liền với đam mê, chính những giải thưởng mà cô đạt được đã là minh chứng sống động cho thành công hôm nay.

batch  KN 2235

batch  KN 2613

Là một phụ nữ hiện đại, vừa là một người mẹ, vừa là một chuyên gia, vừa là một người thầy, hơn hết là một doanh nhân trẻ đang trên con đường phát triển sự nghiệp, Phan Huyền My luôn nỗ lực mỗi ngày, tâm huyết với nghề để tạo ra những giá trị thật cho xã hội, đồng thời cô cũng phải biết cân bằng cuộc sống. Đó là cách mà Master Huyền My cứ thế tiến về phía trước cùng những mục tiêu đã vạch ra.

Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO trẻ Phan Huyền My cá tính và quyến rũ tại ‘Đêm Hòa Sắc PMU’

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli