tsm-top-banner

Thứ sáu, 09/08/2019, 14:52 GMT+7

Doanh nhân Thùy Dương rạng rỡ trong chuyến công tác tại Úc

Á hậu Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu - Giám đốc kinh doanh miền Bắc Dương Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ tại chuỗi sự kiện của công ty GHB ở Úc. 

a-hau-ghb-bui-thuy-duong-tgnguoinoitieng

Dù di chuyển nhiều nơi, nàng Á hậu GHB vẫn rạng rỡ và xinh xắn trong chiếc đầm đính kết.

ngoc-trinh-ngay3-24

Nữ doanh nhân khoe sắc cùng Chủ tịch MLi Việt Nam - Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang.

Doanh nhân Thùy Dương hiện đang là Giám đốc kinh doanh phối Khu vực miền Bắc. Nữ doanh nhân từng đạt danh hiệu danh Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 và được vinh danh "Doanh nhân Thượng đỉnh" tại chuỗi sự kiện Racing của GHB Corporation, giải thưởng "Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu 2019" tại Úc vào tháng 6.

ngoc-trinh-ngay3-20

Doanh nhân Dương Thùy khoe sắc cùng dàn mỹ nhân tại sự kiện. Từ trái qua: Doanh nhân Thu Hương, Doanh nhân Dương Thùy, CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền, Doanh nhân Vũ Ý Nhi, CEO GHB Ngọc Trinh...

Doanh nhân Thùy Dương là một phụ nữ có vẻ đẹp giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Chị cho biết, kinh doanh online nói riêng và kinh doanh là sở thích đặc biệt của mình. Trong cuộc sống, chị không ngừng trau dồi, phát triển bản thân qua các hoạt động xã hội, hoạt động kinh doanh, đọc sách và thường xuyên đưa gia đình đi du lịch để mở rộng tầm nhìn cũng như khám phá văn hóa các vùng miền, đất nước khác. Và đây cũng chính là lối sống mà chị luôn muốn các con mình hướng đến.

ngoc-trinh-ngay3-38

Á hậu Dương Thùy và dàn khách mời đã có mặt từ rất sớm trên hàng ghế VIP để theo dõi show diễn "Chuyện của Mùa Đông" - Một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của công ty lần này.

ngoc-trinh-ngay3-21

2 Giám đốc kinh doanh của GHB khu vực miền Bắc dường như luôn có mặt tại các sự kiện của công ty.

ngoc-trinh-ngay3-34

Từ trái qua: Nhà báo Minh Thúy, Doanh nhân Sang Nguyễn, CEO MLi Việt Nam Phan Minh Huyền, Chủ tịch MLi Việt Nam Stella Chang, Chủ tịch VietBeauty Andy Nguyen, 2 Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc Thu Hương - Dương Thùy.

Chuỗi Hội thảo Kênh phân phối nước ngoài với chủ đề "Cùng bạn làm giàu tại Úc" đã diễn ra thành công vào các ngày 3/8 tại Plaza Terrace Room (Brisbane Convention & Exhibition Center), 4/8 tại The Star Event Center (Sydney) và 5/8 tại Palladium at Crown (Melbourne) vừa qua, với sự tham dự của dàn khách mời là những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt như: CEO - Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie), MC - Diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang... với nhiều cảm xúc và thiết thực.

ngoc-trinh-ngay3-27

Nữ doanh nhân hạnh phúc khi được gặp gỡ "thần tượng" vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Hội thảo là cơ hội hiếm có để tất cả khách hàng tại Úc hiểu rõ hơn về công ty GHB Corp., về các sản phẩm của công ty đang phân phối tại thị trường Úc cũng như trên 20 quốc gia khác nhau trên thế giới và mở ra cơ hội gia nhập để cùng nhau chia sẻ những sản phẩm này đi xa hơn và kiếm tiền làm giàu chân chính, tự chủ về kinh tế.

ngoc-trinh-ngay3-44

Nữ doanh nhân cùng đoàn GHB có chuỗi ngày khám phá đất nước Úc thú vị.

ngoc-trinh-ngay3-51

Rũ bỏ hình ảnh lộng lẫy khi tham dự sự kiện, dưới tiết trời se se lạnh, Á hậu diện trang phục đủ giữ ấm cơ thể, thả dáng giữa phố Melbourn.

ngoc-trinh-ngay3-52

Nữ doanh nhân là người có lối sống tích cực, tự chủ trong tư duy và hành động, luôn biết quan tâm chia sẻ với người khác. Nụ cười thường trực trên môi khiến cô nàng gây được thiện cảm với người đối diện.

Mai Ngọc (Ảnh: Đức Trần)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Thùy Dương rạng rỡ trong chuyến công tác tại Úc

 

Genli