tsm-top-banner

Thứ hai, 03/12/2018, 09:34 GMT+7

HH Paris Vũ, NTK Nhật Dũng chung tay giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam

Hoa hậu Paris Vũ và Nhà thiết kế Nhật Dũng cũng đồng hành cùng chương trình “Triển lãm sản phẩm do thương binh và Người khuyết tật làm ra” với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau” diễn ra tại Hà Nội.

Hành trình thiện nguyện của Hoa hậu Paris Vũ bắt đầu từ lúc chị còn rất nhỏ và từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á người đẹp càng tích cực hơn nữa vì muốn nhân rộng các hoạt động ý nghĩa đến toàn xã hội.

hoa-hau-paris-vu-ntk-nhat-dung-tgnguoinoitieng

Hướng tới kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Người khuyết tật, 15 năm Ngày thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam, ngày 1/12 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Hội kỷ lục gia Việt Nam, Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam tổ chức “Triển lãm sản phẩm do thương binh và Người khuyết tật làm ra” với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

paris-vu-tu-thien-kndn-5

Trong đêm khai mạc triển lãm mang chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hoa hậu Paris Vũ đã trình diễn những thiết kế áo dài đậm hồn Việt của NTK Nhật Dũng. Trên sân khấu, Hoa hậu ba con giữ vị trí vedette, trình diễn thiết kế đinh nhất bộ sưu tập. Sự xuất hiện của Paris Vũ nhận được sự khen ngợi và ủng hộ của nhiều người.

paris-vu-tu-thien-kndn-6

Ngoài trình diễn thời trang, hoa hậu Paris Vũ còn tham gia các hoạt động khai trương khác tại sự kiện. Ngoài trang phục trình diễn vedette, Paris Vũ còn lựa chọn 2 bộ áo dài khác để mặc khi tham gia các hoạt động của triển lãm. Các thiết kế đều tôn vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và đậm hồn Việt của Paris Vũ. Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Paris Vũ luôn được đánh giá cao về hình ảnh, gu thẩm mỹ và các hoạt động nghệ thuật mang tính nhân văn cao.

paris-vu-tu-thien-kndn-3

Tại sự kiện, người đẹp bày tỏ sự yêu thích khi ngắm nhìn những sản phẩm do thương binh và người khuyết tật làm ra. Cô cho biết khi nhận được lời mời tham dự triển lãm, cô đã không ngần ngại mà ngay lập tức nhận lời và gác mọi công việc để đáp chuyến bay gấp đi Hà Nội. “Tham gia triển lãm, tôi có cơ hội tiếp cận gần gũi hơn với những mặt hàng do thương binh, người khuyết tật làm ra. Tôi thật sự khâm phục khả năng của họ. Tôi cũng hi vọng, Việt Nam sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thục, cổ vũ lao động, sự sáng tạo của những số phận kém may mắn”, người đẹp bày tỏ.

paris-vu-tu-thien-kndn-7

Paris Vũ còn dành nhiều lời khen đến các sản phẩm thủ công do thương binh và người khuyết tật làm ra. Cô cho rằng phải có sự khéo léo và đam mê nhất định mới có thể tạo nên những sản phẩm mỹ nghệ kỳ công mang đậm nét văn hoá Việt như vậy. Sau sự kiện, hoa hậu Paris hứa hẹn sẽ tiếp tục cùng các tổ chức “chung tay” kêu gọi mọi người ủng hộ triển lãm, ủng hộ thành quả lao động do những số phận kém may mắn làm ra.

paris-vu-tu-thien-kndn-8

Triển lãm này có ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc, có tác động giáo dục thế hệ trẻ hôm nay, tự hào với truyền thống yêu nước, sự hy sinh quả cảm vì độc lập, tự do của các thế hệ anh hùng Việt Nam. Đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ tiêu thụ những sản phẩm do thương binh, nạn nhân chất độc da cam/diôxin và nạn nhân bị thương tật do bom mìn, vật liệu nổ và người khuyết tật sản xuất.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 1 - 3/12 tại Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2, Vân Hồ (Hà Nội).

Ảnh: Tom Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

HH Paris Vũ, NTK Nhật Dũng chung tay giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam

 

Genli