tsm-top-banner

Chủ nhật, 30/12/2018, 11:48 GMT+7

Bộ sưu tập Happy Together của Nhật Dũng kết nối văn hoá hiện đại

Bộ sưu tập "Happy Together" tập trung khai thác hoa văn đa dạng trên áo dài truyền thống. Các mẫu thiết kế với sắc màu rực đỏ, thể hiện sự cộng hưởng văn hóa hiện đại cùng những giá trị xưa và nay song hành.

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-ket-noi-van-hoa-hien-dai-tgnguoinoitieng

Thông qua bộ sưu tậpáo dàimới nhất, Nhà thiết kế Nhật Dũng đã thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả trong đêm diễn nghệ thuật đặc sắc bởi những tà áo thướt tha, dịu dàng qua phần trình diễn của dàn Hoa hậu – Siêu mẫu – Nam vươngtrẻ đẹp. 

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-ket-noi-van-hoa-hien-dai-tgnguoinoitieng6

Đối với nhà thiết kế Nhật Dũng, những tà Áo dài sản xuất ra, bất cứ ai mặc vào đều phải thật thướt tha, thật dịu dàng. Người mặc và cả chiếc Áo dài đều được tôn vinh. Mỗi thiết kế được làm ra không chỉ là một trang phục mà còn như một tác phẩm nghệ thuật, vô cùng tinh tế và lôi cuốn. Những mẫu thiết kế không hề “kén” hoàn cảnh mà mang tính ứng dụng cao, theo phong cách tối giản đương đại, phù hợp với phái đẹp.

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-ket-noi-van-hoa-hien-dai-tgnguoinoitieng3

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện, NTK Nhật Dũng cho biết Bộ sưu tập gồm các thiết kế độc đáo mang hồn dân tộc, lấy cảm hứng từ hình ảnh tuồng cổ trên nền vải nhung sang trọng. Anh mượn những đường nét, chi tiết hình ảnh của Kép trong nghệ thuật Tuồng cổ để mang đến nét ấn tượng cho bộ sưu tập mới nhất của mình. Các mẫu thiết kế không hẳn là tác phẩm quá xuất sắc nhưng về mặt ý tưởng lại là sự khám phá thú vị. Từ đường nét hóa trang trên khuôn mặt kép hát, nhà thiết kế trẻ đã mang đến hoa văn độc đáo trang trí cho ngực áo.

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-ket-noi-van-hoa-hien-dai-tgnguoinoitieng4

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-ket-noi-van-hoa-hien-dai-tgnguoinoitieng2

Cùng tham gia biểu diễn bộ sưu tập áo dài “Happy Together” của NTK Nhật Dũng, còn có sự góp mặt của Hoa hậu – Én Vàng Kiều Ngân, Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh: Phan Thu Quyên, Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Diễn viên: Khánh Vân, Hoa hậu Kim Yến, Á quân Elite Model Look: Thi Thi Phạm, Siêu mẫu – Diễn viên Ngô Phương Anh, Siêu mẫu Huỳnh Nhi, Siêu mẫu – DJ Lại Thanh Hương, Nam vương Quốc tế: Lương Gia Huy, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam: Vũ Mạnh Hiệp, Á hậu Bella Hoàng Vũ, Siêu mẫu Long Lê, Nam vương Mario Thành Tâm… Cùng các khách mời đặc biệt: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 – Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương, Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca 2017 – Siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường, Á quân Người Hát Tình Ca 2018: Lê Vũ Phương.  

kieu-ngan-wshowbiz-3

Tối qua 29/12/2018 tiệc cưới thân mật của Cô dâu Trần Thi Thi và Chú rể Nguyễn Trần Quang Toàn với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, Diễn viên, Ca sĩ và bạn bè thân thiết của hai bên gia đình đã đến rất đông đủ như lời chúc phúc dành cho hai họ và cô dâu chú rể.

kieu-ngan-wshowbiz.J

Điểm đặc biệt của đêm tiệc là sự kết nối chương trình tinh tế và hiện đại của nền văn hoá Việt - Hoa tạo nhiều sự bất ngờ và hứng khởi dành cho quan khách dự tiệc 

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt3

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt4

bo-suu-tap-happy-together-cua-nhat-dung-tgnnt5


Photo: Lê Ngọc Trường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bộ sưu tập Happy Together của Nhật Dũng kết nối văn hoá hiện đại

 

Genli