tsm-top-banner

Thứ ba, 05/05/2020, 10:57 GMT+7

Hoàng Bách đưa vợ và ba con du lịch

Ca sĩ Hoàng Bách đưa gia đình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng sau thời gian dài ở nhà tuân thủ cách ly xã hội.

hoang-bach-dua-vo-va-ba-con-du-lich-tgnguoinoitieng

Nhân dịp con trai út Hippo tròn 7 tháng, nam ca sĩ quyết định đưa cả nhà lên Đà Lạt tránh nóng. Đây cũng là chuyến đi dài ngày đầu tiên của Hippo.

Vì gia đình có thói quen đi du lịch nhiều nên Hippo có lẽ là thành viên kém may mắn nhất của cả nhà khi sinh ra đúng thời điểm dịch Covid-19, anh cho biết. Dù lần đầu đi chơi xa, Hippo khá ngoan ngoãn.

'Gia đình có thói quen đi du lịch nhiều nên Hippo có lẽ là thành viên kém may mắn nhất của cả nhà khi sinh ra đúng thời điểm Covid-19', Hoàng Bách nói. Dù lần đầu đi chơi xa, Hippo khá ngoan ngoãn.

Nhân dịp con trai út Hippo tròn 7 tháng, anh quyết định đưa cả nhà lên Đà Lạt tránh nóng. Đây cũng là chuyến đi dài ngày đầu tiên của Hippo.

Nam ca sĩ thuê biệt thự trên đồi để cả nhà có không gian yên tĩnh.

Hippo cực ngầu khi chụp ảnh cùng bố. Từ khi đón thêm thành viên mới, gia đình Hoàng Bách luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Từ khi đón thêm thành viên mới, gia đình Hoàng Bách luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Villa có một phòng riêng phục vụ việc tập nhạc và sáng tác của Hoàng Bách.

Villa có một phòng riêng để Hoàng Bách thoải mái đàn hát.

Vì ở nhà cùng vợ con thời gian dài, Thanh Thảo – bà xã Hoàng Bách khá tâm lý khi để chồng một mình tận hưởng không gian riêng.

Thanh Thảo - bà xã Hoàng Bách - khá tâm lý khi để chồng một mình tận hưởng không gian riêng.

Ca sĩ Hoàng Bách sinh năm 1980, là cựu thành viên nhóm AC&M. Sau khi vượt qua trầm cảm, anh tiếp tục thành lập ban nhạc Bach20 và đạt được nhiều thành công. Nam ca sĩ kết hôn với Thanh Thảo – cựu người mẫu vào năm 2006, cặp đôi có với nhau nhóc tì đáng yêu gồm Tê Giác, Meo Meo và Hippo.

Ca sĩ Hoàng Bách sinh năm 1980, là cựu thành viên nhóm AC&M. Anh kết hôn với cựu người mẫu Thanh Thảo vào năm 2006. Sau 14 năm cưới, cặp đôi có với nhau ba con: Tê Giác, Meo Meo và Hippo.

Ái nữ nhà Hoàng Bách vui chơi trong khuôn viên biệt thự.

Bé Meo Meo vui chơi trong khuôn viên biệt thự.

Phạm Anh

Tin liên quan:

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Bách đưa vợ và ba con du lịch

 

Genli