tsm-top-banner

Thứ sáu, 28/09/2018, 10:22 GMT+7

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ quốc tế tiếp tục lan tỏa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 27/9/2018, Zacy Aesthetics tiếp tục tổ chức Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế - ZIAMS 2018 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Thành phố Hồ Chí Minh.

ziams-tphcm-tgnnt-1

Đông đảo khách hàng tham dự Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế

Hội nghị quy tụ các chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ đến từ các nước: Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Cộng Hòa Síp,…

ziams-tphcm-tgnnt-2

Ông Trần Đình Thăng cùng các chuyên gia thẩm mỹ

Đặc biệt, tại hội nghị có sự tham dự của Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến với vai trò là dich giả chính - cầu nối giữa khách hàng với các chuyên gia nổi tiếng.

ziams-tphcm-tgnnt-3

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến với vai trò là dich giả chính

Tương tự Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2018 tại Hà Nội, tại TP. Hồ Chí Minh các chuyên gia cũng lần lượt chia sẻ những công nghệ, liệu pháp đươc giới thiệu với khách hàng: nám da và trị liệu laser; mụn - dầu nhờn và công nghệ triệt tiêu tuyến bã nhờn chọn lọc; liệu pháp thay da sinh học và ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ; sẹo rỗ và liệu pháp trẻ hoá bề mặt bằng laser vi điểm; liệu pháp trẻ hoá tầng sâu và tiêu mỡ bằng điện nhiệt phân huỷ; ứng dụng laser xung dài trong trị liệu mạch máu, trẻ hoá, triệt lông và điều trị sắc tố; thiết kế phác đồ điều trị da liễu thẩm mỹ không cần công nghệ cao.

ziams-tphcm-tgnnt-4

TS. BS Min Kyung Sik trình bày ứng dụng laser xung dài trong trị liệu mạch máu, trẻ hóa, triệt lông & điều trị sắc tố

Cũng trong hội nghị lần này, GS.TS. BS. Andreas Roumbas đã chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám đang xuất hiện ngày càng phổ biến hiện nay, song song đó là những liệu pháp được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới áp dụng. Đặc biệt, GS.TS. BS. Andreas Roumbas đã giới thiệu công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay, nhận được đánh giá từ giới chuyên môn là công nghệ laser Vô Cực (Laser Qsw NdYag FineBEAM Qplus). Là sản phẩm chủ chốt của Tập đoàn SNJ – một trong những tập đoàn sản xuất các công nghệ làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, laser Vô Cực là công nghệ duy nhất điều trị được mọi loại nám mà không cần phối hợp nhiều phương pháp.

Với mức năng lượng cao, laser Vô Cực giúp giải quyết được cả các dạng nám kháng trị, nám tầng sâu, hoàn toàn phù hợp với da loại IV của người Việt Nam. Cũng tại hội nghị đại diện Thẩm mỹ viện Khánh Thy đã mạnh dạn đầu tư công nghệ tuyệt vời này.

ziams-tphcm-tgnnt-5

Chị Đặng Thị Khánh Thy và GS.TS. BS.Andreas Roumbas

Tiếp theo chương trình là lễ ký kết chuyển giao công nghệ laser Vô Cực giữa Midu Spa & Clinic và GS.TS.BS Andreas Roumbas.

ziams-tphcm-tgnnt-6

Chị Nguyễn Thị Nhi và GS.TS. BS.Andreas Roumbas

Hội nghị khép lại với lễ trao bằng từ các chuyên gia cho từng thẩm mỹ viện, spa tham dự buổi hội nghị.

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ quốc tế tiếp tục lan tỏa tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Genli