tsm-top-banner

Thứ năm, 24/01/2019, 13:59 GMT+7

Hồng Ngọc cùng các con gói bánh chưng sớm trên đất Mỹ

Mặc dù đã rời Việt Nam 10 năm, giọng ca 'Mắt nai' vẫn giữ những phong tục truyền thống của người Việt.

Hong-ngoc-cung-cac-con-goi-banh-chung-som-tren-dat-my-tgnguoinoitieng

Những ngày giáp Tết, gia đình Hồng Ngọc tụ tập cùng nhau trang trí nhà cửa, gói bánh chưng. Bố chồng của nữ ca sĩ (thứ hai từ phải sang) cũng chung tay giúp đỡ con cháu chuẩn bị cho ngày Tết truyền thống. 

Giọng ca Mắt nai cha cha cha cho biết, cô định cư tại bang Texas (Mỹ) đã hơn 10 năm. Từ khi 

Giọng ca 'Mắt nai chachacha' cho biết, cô định cư tại bang Texas (Mỹ) đã hơn 10 năm. Dù bận chạy show thế nào cô vẫn cố gắng giữ những nét đẹp trong văn hoá truyền thống ngày Tết của người Việt. Ba con của cô lớn lên ở môi trường phương Tây nhưng vẫn giao tiếp bằng tiếng Việt khi ở nhà và đặc biệt yêu ẩm thực, văn hoá quê hương. 

Ba nhóc tỳ rất hào hứng khi được ông nội hướng dẫn cách gói bánh chưng. 

Ba nhóc tỳ rất hào hứng khi được ông nội hướng dẫn cách gói bánh chưng. 

Con trai 12 tuổi của Hồng Ngọc quan sát ông nội một cách chăm chú. Cậu nhóc rất tự hào vì đã có thể tự gói được bánh chưng. 

Con trai 12 tuổi của Hồng Ngọc quan sát ông nội một cách chăm chú. Cậu nhóc rất tự hào vì đã có thể tự gói được bánh chưng. 

Con gái Hồng Ngọc điệu đà mặc áo dài và ra dáng một ngôi sao khi ngồi trước ống kính máy quay ghi hình chúc Tết họ hàng ở Việt Nam. 

Con gái Hồng Ngọc điệu đà mặc áo dài và ra dáng một 'ngôi sao' khi ngồi trước ống kính máy quay ghi hình chúc Tết họ hàng ở Việt Nam. 

Giọng ca Vùng trời bình yên tiết lộ, con gái 5 tuổi có cá tính mạnh mẽ như mẹ. Cô nhóc cũng thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của mẹ. 

Giọng ca 'Vùng trời bình yên' tiết lộ, con gái 5 tuổi có cá tính mạnh mẽ như mẹ. Cô bé cũng thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của mẹ. 

Hồng Ngọc hài lòng khi gặt hái nhiều thành công trong năm 2018 về sự nghiệp ca hát. Cô cũng lấn sân phim ảnh khi đóng vai chính trong web drama Thợ săn giang hồ và nhận được nhiều phản hồi tốt về diễn xuất. Tôi đóng phim để thử thách bản thân và làm mới mình trong mắt khán giả. Tôi biết rõ sở trường của mình là ca hát nên diễn xuất cũng chỉ là để vui và thay đổi một chút thôi, cô nói. 

Hồng Ngọc hài lòng khi gặt hái nhiều thành công trong năm 2018 về sự nghiệp ca hát. Cô cũng lấn sân phim ảnh khi đóng vai chính trong web drama 'Thợ săn giang hồ' và nhận được nhiều phản hồi tốt về diễn xuất. "Tôi đóng phim để thử thách bản thân và làm mới mình trong mắt khán giả. Tôi biết rõ sở trường của mình là ca hát nên diễn xuất cũng chỉ là để vui và thay đổi một chút thôi", cô nói.

Theo Thúy Anh/ngoisao.net - 24/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hong-ngoc-cung-cac-con-goi-banh-chung-som-tren-dat-my-3872799.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồng Ngọc cùng các con gói bánh chưng sớm trên đất Mỹ

 

Genli