Thứ năm, 07/12/2017, 16:15 GMT+7

Á vương Ký Quốc Đạt cười thân thiện trên ghế nóng 'Sinh viên thanh lịch 2017'

Với kinh nghiệm ghế nóng qua nhiều năm tại các cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên, Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt đã vừa nhận được sự ủng hộ hết mình của mọi người trong vai trò giám khảo cuộc thi "Sinh viên thanh lịch 2017" Khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ.

Ky-quoc-dat-su-pham-thanh-lich-1

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt lịch lãm chấm thi "Sinh viên thanh lịch 2017"

Tối ngày 4/12/2017, tại Hội trường Trường Đại học Cần Thơ, vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017" Khoa Sư phạm đã được tổ chức.

ky quoc dat tapchithoidai 10

Á vương Ký Quốc Đạt xuất hiện trên ghế giám khảo cuộc thi "Sinh viên thanh lịch" Khoa Sư phạm Trường ĐH Cần Thơ

Trên hàng ghế nóng, Á vương Ký Quốc Đạt và các thành viên giám khảo khác đã làm việc thật nghiêm túc và công tâm để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất. Kết quả, nữ sinh Thiều Phạm Thảo Vy và nam sinh Nguyễn Hoàng Phúc đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đoạt ngôi vị Hoa khôi và Nam vương.

Đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” của Khoa Sư phạm đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh. Theo đánh giá của giám khảo Á vương Ký Quốc Đạt, các thí sinh đã có sự đầu tư rất chỉn chu và nghiêm túc cho từng phần thi. "Các bạn thể hiện rất tự tin phong cách trình diễn thời trang trên sân khấu; ở phần thi ứng xử cũng đầy bản lĩnh khi trả lời lưu loát các câu hỏi nên chúng tôi cảm thấy khá hài lòng" - Anh cho biết.

ky quoc dat tapchithoidai 11

Á vương Ký Quốc Đạt chúc mừng chiến thắng của Tân Hoa khôi Thiều Phạm Thảo Vy và Nam vương Nguyễn Hoàng Phúc

ky quoc dat tapchithoidai 13

Nam vương "Nụ cười tỏa sáng" Lê Hoàng Tín và Hoa khôi "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Kim Hoàn rạng rỡ bên vị giám khảo điển trai

Có thể nói, chính tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực và cầu toàn nên Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt luôn nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức. Sau mỗi chương trình, Ký Quốc Đạt thường cảm thấy rất vui.

ky quoc dat tapchithoidai 5

ky quoc dat tapchithoidai 4

Á vương Ký Quốc Đạt & các giám khảo nhận hoa tri ân của đại diện Ban tổ chức

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt luôn đặt ra kế hoạch cụ thể để hoàn thành một cách tốt nhất công việc, anh tích cực và không ngừng phấn đấu vì mục tiêu của mình. Hiện tại, anh được xem là một trong những doanh nhân thành đạt, nổi tiếng tại Cần Thơ. Việc cho ra đời Trung tâm đào tạo người mẫu IL Model với cương vị Giám đốc đồng thời chứng tỏ khả năng nói được, làm được của Ký Quốc Đạt.

ky quoc dat tapchithoidai 9

Người mẫu Nguyễn Lợi và Hoa khôi "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Nhật Thảo xuất hiện trong vai trò khách mời. Cả hai vui mừng hội ngộ Á vương Ký Quốc Đạt tại cuộc thi.

ky quoc dat tapchithoidai 12

Á vương Ký Quốc Đạt, người mẫu Nguyễn Lợi và Hoa khôi Nguyễn Nhật Thảo chúc mừng hai thí sinh nhận giải "Nụ cười tỏa sáng" của cuộc thi

Trong thời gian tới, chàng Á vương tài tăng vẫn tiếp tục chạy show và làm việc để vươn tới những ước muốn xa hơn cho tương lai. Nhưng trên hết vẫn là một hình ảnh lịch lãm, gần gũi và chân thật, giữ vững thương hiệu cá nhân "sạch", không tai tiếng.

Một số hình ảnh nổi bật của Á vương Ký Quốc Đạt tại cuộc thi:

ky quoc dat tapchithoidai 7

ky quoc dat tapchithoidai 6

ky quoc dat tapchithoidai 3

ky quoc dat tapchithoidai 1

ky quoc dat tapchithoidai 14

ky quoc dat tapchithoidai 2

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á vương Ký Quốc Đạt cười thân thiện trên ghế nóng 'Sinh viên thanh lịch 2017'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu