tsm-top-banner

Thứ sáu, 02/10/2020, 09:16 GMT+7

Mr Đàm chi khủng tổ chức họp báo như liveshow

Tối 01/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo ra mắt chuỗi 3 MV mang màu sắc điện ảnh tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. 

mr-dam-chi-khung-to-chuc-hop-bao-nhu-liveshow-tgnguoinoitieng

Buổi họp báo diễn ra trong không gian ấm cúng dưới sự dẫn dắt khéo léo của Trác Thuý Miêu, được biết trước khi sự kiện diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng đã cho người lau từng bóng đèn pha lê trước sảnh ra vào và cho thay toàn bộ màn nhung trong khán phòng. Mr Đàm muốn dành mọi sự trân trọng nhất cho khán giả, bạn bè, những người yêu quý anh một sự tri ân đặc biệt.

mr-dam-chi-khung-to-chuc-hop-bao-nhu-liveshow-tgnguoinoitieng3

MC Trác Thúy Miêu dẫn dắt buổi họp báo

Buổi họp báo có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Minh Tuyết, Thu Phương, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Kyo York, Ngô Kiến Huy, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, MC Trác Thuý Miêu, diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân, Lãnh Thanh, Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng, Lâm Vỹ Dạ, NTK Tuấn Trần…đã đến dự sự kiện được tổ chức hoành tráng như một liveshow âm nhạc của anh. 

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu đến chúc mừng Mr Đàm ra mắt 3 chuỗi MV

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 3

Ca sĩ Minh Tuyết

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 11

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng đến chúc mừng đàn em 

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 4

Từ trái qua: diễn viên Quốc Cường, Lãnh Thanh, Khánh Vân, Thân Thúy Hà, Võ Điền Gia Huy, Đàm Vĩnh Hưng

duong-trieu-vu-tgnnt

 Dương Triệu Vũ bảnh bao đến dự sự kiện. Anh và Đàm Vĩnh Hưng thân thiết như người thân từ nhiều năm nay.

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 5

Diễn viên La Quốc Hùng (giữa)

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 13

Ca sĩ Nguyên Vũ - Đàm Vĩnh Hưng

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 15

Ngọc Thanh Tâm

Ca sĩ Hồ Lệ Thu thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng từ những ngày đầu đi hát.

Hồ Lệ Thu

Ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 17

Diễn viên Lâm Vĩ Dạ

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 16

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 18

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 12

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa  

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 22

Khi được hỏi về ý tưởng thực hiện chuỗi MV lần này Mr Đàm chia sẻ: “Trước tiên, Đàm Vĩnh Hưng muốn gửi lời cám ơn rất lớn đến đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên kịch Minh Châu và sự góp ý của Lâm Thành Kim. Cả ekip đã “nhào nặng” biến câu chuyện trên màn ảnh sát với câu chuyện của Hưng và biết cách giấu giếm, che đậy cho Hưng một cách tài tình nhất mà vẫn làm Hưng rất thoả lòng. Ở trong cuộc đời của Hưng, Hưng gặp nhiều thứ tình kì lạ lắm, gái thương cũng có, trai thương cũng có và đó là sự thật, không phải giấu. Chính vì thế Hưng góp nhặt mỗi thứ một chút, đưa vào hết trong MV, càng về sau câu chuyện càng “nặng đô” hơn, hấp dẫn hơn.”

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 24

Mỗi lần Mr Đàm ra mắt một dự án thì đều mang một nét gì đó cá nhân và mỗi một dự án tung ra thì với anh như một lớp quần áo được trút bỏ. Nhưng mà khán giả biết rồi đó, Đàm Vĩnh Hưng thì đồ nhiều vô số kể cho nên anh cứ khiến người ta mãi theo dõi để nắm trọn câu chuyện cuộc đời anh. Mà câu chuyện cuộc đời thì không dễ dàng bộc lộ, tuy nhiên câu chuyện về âm nhạc thì dễ cất lên hơn - Trác Thuý Miêu hài hước nói.

MINH-TUYET-TGNNT

Có dịp trở về nước sau một khoảng thời gian dài hoạt động ở Mỹ, ca sỹ Minh Tuyết cũng dành thời gian đến chung vui cùng Mr Đàm, cô nói: "Khi Tuyết ngồi nghe bên dưới rất xúc động và Tuyết có hát theo. Những bài anh Hưng hát là những bài Tuyết từng hát trước khi đi Mỹ, Tuyết là người rất mê nhạc ngoại đặc biệt là mê nhạc ngoại dịch lời Việt và cái thời đó Tuyết hát ngay phòng trà của cô Cẩm Vân và chú Khắc Triệu. Anh Hưng làm cho Tuyết nhớ và hoài niệm rất nhiều. Các ca khúc đó Minh Tuyết từng dự định sẽ làm lại nhưng mà cứ do dự hoài và cho đến hôm nay khi thấy thành quả của anh thì Minh Tuyết nghĩ là mình cần phải học anh rất nhiều.”

THAN THUY HA

Thân Thuý Hà là một trong những diễn viên ít nhận lời mời đóng MV, tuy nhiên khi Mr Đàm ngỏ mời thì cô rất ngạc nhiên còn tưởng anh bị hack trang cá nhân, sau khi xác nhận thì cô đồng ý ngay dù lúc đó vẫn còn chưa định hình mình sẽ đóng vai gì, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều khi anh Hưng đã ngỏ lời mời thì anh đã phải suy nghĩ và mong muốn mình góp mặt vì thế Thân Thuý Hà đã sắp xếp lịch đi phim để tham gia cùng với người đàn anh yêu quý.

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 19

Quốc Cường, Thân Thuý Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã là những người bạn của nhau hơn 25 năm. Chính vì thế khi hợp tác cùng nhau trong dự án lần này, bộ ba đã tỏ ra rất ăn ý với nhau trong từng khung hình. Đàm Vĩnh Hưng rất nể Quốc Cường và Thân Thuý Hà, dù cả hai xuất thân ban đầu là người mẫu nhưng mà khi bước sang lĩnh vực diễn viên lại gặt hái được những thành công đáng kể, mỗi lần xem hai người họ diễn, Mr Đàm đều bị “nổi da gà” vì quá hay, quá thật.

BIL 8753

Trở lại với hình ảnh của ba nhân vật khi còn trẻ được thủ vai bởi các diễn viên Khánh Vân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy. Điều đặc biệt là Khánh Vân và Thân Thuý Hà đều có 2 đồng tiền rất xinh, Mr Đàm cũng tự nhận thấy Gia Huy rất giống anh khi còn trẻ, cả hai đều có răng khểnh bên trái và Lãnh Thanh thì có sự ngầu đời tương đồng với Quốc Cường.

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 10

Trong MV khán giả sẽ nhìn thấy sự trưởng thành của Khánh Vân, Lãnh Thanh và Gia Huy qua câu chuyện xây dựng kết cấu chặt chẽ, tài tình. Cả ba đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Mr Đàm và hân hạnh khi được đồng hành cùng anh trong dự án.

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 26

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 25

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 23

mr-dam-chi-khung-to-chuc-hop-bao-nhu-liveshow-tgnguoinoitieng2

Cũng trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tặng khán giả thêm những ca khúc ghi dấu ấn của anh như Chuyện tình buồn, Hỡi người tình, Tình đã vụt bay …

dan sao khung mung dam vinh hung ra mat chuoi 3 mv tinhot 27

Sau khi MV Je T’aime ra mắt thì khoảng 10 ngày đến 2 tuần sau khán giả sẽ nhanh chóng được xem tiếp MV số 2, bài hát trong MV số 2 là ca khúc Tears (Những giọt nước mắt) – một tình khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng do anh viết lời Việt 100%. MV thứ ba sẽ là một chuỗi những bài hát hit những của Mr Đàm đó là Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗi và Làm sao anh biết, được “mashup” với nhau một cách cực kì thông minh và hợp lý.

 

Je T'aime - Đàm Vĩnh Hưng | Official MV |Vũ trụ drama-tình tay ba-câu chuyện có thật từ người thứ ba

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mr Đàm chi khủng tổ chức họp báo như liveshow

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli