tsm-top-banner

Thứ hai, 21/01/2019, 13:52 GMT+7

Nghệ sĩ Thanh Bạch hào hứng trình diễn trong tiệc cưới con gái đạo diễn Trung Võ

Tối qua, 20/01/2019 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora Luxury, Đạo diễn Trung Võ đã làm chủ hôn tổ chức tiệc cưới cho ái nữ của mình: Cô dâu Kim Ngân và chú rể Hoàng Tây.

kimngan-hoangtay-13

kimngan-hoangtay-14

kimngan-hoangtay-12

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng, cùng các Hoa hậu, Á hậu, MC, diễn viên, ca sĩ... dành thời gian đến chúc phúc và chung vui cùng gia đình đạo diễn Trung Võ. Bất ngờ khi đang trình diễn trên sân khấu với tiết mục ngẫu nhiên của nghệ sĩ, MC Thanh Bạch cả khán phòng hào hứng hô lớn với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khi xuất sắc giành vé vào tứ kết của mùa giải Asian Cup 2019.

Nghệ sĩ Thanh Bạch chia sẻ: "Quá tuyệt vời khi niềm vui của cô dâu chú rể cùng đại gia đình bằng hữu được tăng thêm và hòa chung niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam quả cảm, niềm tự hào dân tộc cùng đám cưới đầu xuân 2019 của hai con Hoàng Tây và Kim Ngân".

kimngan-hoangtay-7

kimngan-hoangtay-2

kimngan-hoangtay-3

kimngan-hoangtay-4

kimngan-hoangtay-5

kimngan-hoangtay-6

kimngan-hoangtay-8

Không gian cưới được trang trí sang trọng và thanh lịch với tone màu hồng pastel và xanh dương dịu mát của công ty thiết kế hoa cưới Gbrown Flower by Đặng Thanh Tứ và những mẫu váy cưới cao cấp, hợp thời trang của thương hiệu áo cưới QBridal by Hữu Lợi Cao và phần trang điểm, làm tóc của các chuyên gia: Phước Lợi - Vương Khiêm - Kim Quyên và ekip QBridal giúp cho cô dâu và chú rể thêm phần tự tin và rạng ngời trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

kimngan-hoangtay-9

kimngan-hoangtay-11

kimngan-hoangtay-1

kimngan-hoangtay-10

Photo: Nhân Võ

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nghệ sĩ Thanh Bạch hào hứng trình diễn trong tiệc cưới con gái đạo diễn Trung Võ

 

hector sp

Genli