tsm-top-banner

Thứ ba, 26/11/2019, 09:14 GMT+7

Ngô Thanh Vân, Ngọc Trinh xem phim 'Anh trai yêu quái'

Ngô Thanh Vân, Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt hội ngộ trong sự kiện ra mắt phim 'Anh trai yêu quái' tối 25/11.

Nhà sản xuất - đạo diễn - diễn viên Ngô Thanh Vân tới chúc mừng tác phẩm mới của học trò Isaac. 

Nhà sản xuất - đạo diễn - diễn viên Ngô Thanh Vân tới chúc mừng tác phẩm mới của học trò - ca sĩ Isaac. 

Ngọc Trinh nền nã với kiểu tóc mới và váy, giầy màu hồng pastel. Cô đến chúc mừng vai nữ chính mới của Diệu Nhi. Họ chơi thân sau lần đóng chung phim Vu quy đại náo chiếu hồi đầu năm. 

Ngọc Trinh nền nã với kiểu tóc mới và váy, giày màu hồng pastel. Cô đến chúc mừng vai nữ chính mới của Diệu Nhi. Họ chơi thân sau lần đóng chung phim Vu quy đại náo chiếu hồi đầu năm. 

Người mẫu nội y tạo dáng nhí nhảnh trên sân khấu được dàn dựng mô phỏng căn bếp trong phim. 

Người mẫu nội y tạo dáng nhí nhảnh trên sân khấu được dàn dựng mô phỏng căn bếp trong phim. 

Nhà sản xuất - diễn viên Mai Thu Huyền là khách mời quen thuộc tại các sự kiện chiếu phim ở TP HCM. Gần đây, cô khởi động dự án phim Nàng Kiều chuyển thể từ Truyện Kiều của Nguyễn Du. Với phim điện ảnh mới này, người đẹp gốc Bắc lần đầu thử sức vai trò đạo diễn. Cô hiện tìm kiếm người đẹp vào vai Thúy Kiều. 

Nhà sản xuất - diễn viên Mai Thu Huyền là khách mời quen thuộc tại các sự kiện chiếu phim ở TP HCM. Gần đây, cô khởi động dự án phim Nàng Kiều chuyển thể từ Truyện Kiều của Nguyễn Du. Với phim điện ảnh mới này, người đẹp gốc Bắc lần đầu thử sức vai trò đạo diễn. Cô hiện tìm kiếm người đẹp vào vai Thúy Kiều

Diễn viên Jun Vũ đến chúc mừng bộ phim thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Người đẹp từng là nàng thơ vào vai chính trong phim đầu tay của anh - 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. 

Diễn viên Jun Vũ đến chúc mừng bộ phim thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Người đẹp từng là nàng thơ vào vai chính trong phim đầu tay của anh - 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. 


Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sự kiện với mái tóc khác lạ. Trong Anh trai yêu quái, anh vào vai ông anh trai sống bụi đời, nhiều tính xấu nhưng thương em trai. Nam diễn viên mang đến màn trình diễn xuất sắc, vừa hài hước vừa cảm động. 

Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sự kiện với mái tóc khác lạ. Trong Anh trai yêu quái, anh vào vai ông anh trai sống bụi đời, nhiều tính xấu nhưng thương em trai. Nam diễn viên mang đến màn trình diễn vừa hài hước vừa cảm động. 

Isaac cho thấy sự tiến bộ lớn trong vai trò diễn viên. Anh đóng vai em trai của Kiều Minh Tuấn, đó là một kiện tướng Judo khiếm thị. Cựu thành viên nhóm 365 diễn tự nhiên cảm giác sống trong bóng tối và những cảnh tâm lý nặng, nhiều nước mắt. 

Isaac cho thấy sự tiến bộ lớn trong vai trò diễn viên. Anh đóng vai em trai của Kiều Minh Tuấn, là một kiện tướng Judo khiếm thị. Cựu thành viên nhóm 365 diễn tự nhiên cảm giác sống trong bóng tối và những cảnh tâm lý nặng, nhiều nước mắt. 

Diệu Nhi rũ bỏ hình tượng cô gái hài trên sân khấu lẫn màn ảnh, mang đến vai diễn đầy tính lột xác: trầm lắng, dịu dàng, tinh tế. 

Diệu Nhi rũ bỏ hình tượng cô gái hài trên sân khấu lẫn màn ảnh, mang đến vai diễn trầm lắng, dịu dàng. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng làm lại Anh trai yêu quái từ phim Hàn Anh tôi vô số tội. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng làm lại Anh trai yêu quái từ phim Hàn Anh tôi vô số tội. 

 
Danh hài Phi Phụng (ngoài cùng bên phải) cũng có màn diễn xuất ấn tượng trong phim. 

Danh hài Phi Phụng (ngoài cùng bên phải) cũng có màn diễn xuất ấn tượng trong phim. 

Diễn viên Quang Tuấn đưa bà xã - ca sĩ Linh Phi cùng đi xem phim. 

Diễn viên Quang Tuấn đưa bà xã - ca sĩ Linh Phi cùng đi xem phim.

Theo Phong Kiều/Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net - 26/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/ngo-thanh-van-ngoc-trinh-xem-phim-anh-trai-yeu-quai-4017661.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngô Thanh Vân, Ngọc Trinh xem phim 'Anh trai yêu quái'

 

Genli