tsm-top-banner

Thứ tư, 09/05/2018, 06:58 GMT+7

Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hùng Cường mang niềm vui đến với bà con Mang Thít

Ca sĩ Nguyễn Phương Anh và siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường đã mang đến cho bà con huyện Mang Thít một tiết mục song ca vô cùng hấp dẫn.

tu-thien-mang-thit-nguoinoitieng-2

Sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng rất đáng yêu và căng tràn sức sống của Quán quân Người Hát Tình Ca 2017 Nguyễn Phương Anh và Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca - siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường trong tiết mục Túp Lều Lý Tưởng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các khách mời đến từ TPHCM và những tràn vỗ tay reo hò của bà con nghèo của huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, nơi cây cầu Khang Vinh vừa được khánh thành đã xóa tan bao mệt mỏi và khó khăn cho ekip dưới cái nắng 38 độ.

npa-tu-thien-mang-thit-nguoinoitieng-1

Quán quân Người Hát Tình Ca 2017 Nguyễn Phương Anh

mang-thit-nguoinoitieng-1

Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca - siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường

Ngày 6/5, chiếc cầu bê tông Khang Vinh đã được khánh thành tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long sau hơn 3 tháng thi công. Gần một nửa kinh phí xây cầu được đóng góp bởi những học sinh trung học đến từ (Mạng lưới Học sinh Trung học Build A Bridge Vietnam - MLHSTHBAB).

vnav-slmang-thit-nguoinoitieng

Em Võ Nguyễn Anh Vinh - Nhà sáng lập Mạng lưới Học sinh Trung học Build A Bridge Vietnam

Chiếc cầu Khang Vinh có tải trọng 0,5 tấn, được thiết kế xây dựng bằng bê tông cốt thép gồm 3 nhịp, dài 45m, rộng 2,5m và có lan can theo tiêu chuẩn nông thôn mới. Ông Lê Văn Hậu cho biết, chiếc cầu Khang Vinh mới có vị trí rất quan trọng trong khu vực, nằm ngay cạnh trường tiểu học Bình Phước B. Trước đây đã có nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra cho các học sinh khi đi qua chiếc cầu cũ không an toàn.

Xuất hiện thật giản dị và rất đáng yêu trong vai trò đại sứ của quỹ Nam Phương Foundation, Á hậu - diễn viên Hoàng Oanh (Nữ chính vai Mỹ Dung của film điện ảnh Tháng Năm Rực Rỡ) cùng nhiều gương mặt ca sỹ nổi tiếng như: Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017 Nguyễn Châu Khang; Quán quân Người Hát Tình Ca Nguyễn Phương Anh, Á hậu - MC Thư Đình; Á quân Tuyệt Đỉnh Song Ca - siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường và Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy đã có mặt tại huyện Mang Thích, Tỉnh Vĩnh Long tham dự lễ khánh thành cầu Khang Vinh và phát quà cho người dân nơi đây vào ngày 6/5/2018.

hoang-oanhmang-thit-nguoinoitieng

Á hậu - diễn viên Hoàng Oanh và Đạo diễn Trung Võ

lgh-ah-mc-thu-dinhmang-thit-nguoinoitieng

Á hậu - MC Thư Đình, Nam vương Quốc tế Lương Gia Huy

thu-dinh-nckmang-thit-nguoinoitieng

Á hậu - MC Thư Đình, Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2017 Nguyễn Châu Khang

tcc-minh-longmang-thit-nguoinoitieng

Cô Trần Cẩm Chi - Đại diện nhà tài trợ gốm sứ Minh Long và Đạo diễn Trung Võ

cs-dv-mtmang-thit-nguoinoitieng

Ca sĩ - diễn viên My Trần

Nam vương Quốc tế Hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy chia sẻ cảm xúc: Anh rất vui khi được là đại sứ đồng hành cùng quỹ Nam Phương kiến tạo nhiều cây cầu từ thiện. Anh hy vọng cây cầu Khang Vinh sẽ giúp các em học sinh được an toàn khi đến trường và việc giao thương của bà con trở nên thuận tiện hơn. Thay mặt các anh chị em nghệ sỹ đến từ TPHCM và ekip thực hiện chương trình của quỹ thiện nguyện Nam Phương Foundation, Lương Gia Huy hứa sẽ trở lại và cùng chung tay hỗ trợ bà con trong nhiều dự án thiện nguyện gần nhất của quỹ. Vì với anh "Được chia sẻ là được nhận thêm niềm vui trong cuộc sống!"

tu-thien-mang-thit-nguoinoitieng-3

Lương Gia Huy cảm thấy rất vui khi góp phần mang lại niềm vui cho bà con huyện Mang Thít

Photo: Tuấn Phạm

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Hùng Cường mang niềm vui đến với bà con Mang Thít

 

hector sp

Genli