tsm-top-banner

Chủ nhật, 23/12/2018, 09:29 GMT+7

'Nhà hảo tâm tiêu biểu 2018' Stella Chang góp 100 triệu cho người có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua (18/12), Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào CTĐ và tuyên dương nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018 và phát động phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam năm 2019.

Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của Hội CTĐ các cấp, đội ngũ cán bộ, hội viên và cảm ơn sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo T.Ư Hội CTĐ Việt Nam; lãnh đạo thành phố Hà Nội; lãnh đạo, cán bộ Hội CTĐ trên toàn thành phố cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Nhân dịp này, Trung ương Hội CTĐ Việt Nam và UBND TP.Hà Nội đã khen thưởng nhiều tập thể, hội viên, tình nguyện viên CTĐ xuất sắc. Hội CTĐ TP.Hà Nội tuyên dương 32 nhà hảo tâm tiêu biểu, đồng thời phát động Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2019.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-9

Tại sự kiện, Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cũng ủng hộ 100 triệu đồng cho Hội nhằm đóng góp cho phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong năm 2019.

Ngoài Hoa hậu Đại sứ, những cái tên "đình đám" trong lĩnh vực kinh doanh như 'Shark' Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, Ông Nguyễn Trung Tuyến - Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Khách sạn Thăng Long, Ông Vũ Minh Châu - Doanh nhân Văn hóa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà,... cũng được tuyên dương Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018.

Với những đóng góp cho công tác thiện nguyện suốt những năm qua, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Nguyễn Thu Trang được tuyên dương Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018 do Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao tặng.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-5

Trên sân khấu, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang (Nguyễn Thu Trang) được Hội tuyên dương "Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018" sau những đóng góp cho công tác thiện nguyện những năm qua.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-8

Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang rạng rỡ bên Ông Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội CTĐ Hà Nội

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-4

Được biết, Hoa hậu - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang hiện đang là Chủ tịch quỹ thiện nguyện TS Charity Foundation. Đây là quỹ thiện nguyện do người đẹp sáng lập gần 2 năm nay nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn khắp mọi miền đất nước.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-3

Là người đẹp nổi tiếng với những nghĩa cử cao đẹp khi nhiều năm qua, cô đã luôn có những chuyến thiện nguyện ý nghĩa để giúp đỡ biết bao hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Được biết, vừa qua cô cũng đã đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm khác tổ chức tặng gạo cho bà con 3 xã nghèo vùng cao tỉnh Hoà Bình. Hay trước đó là vận động quyên góp, ủng hộ xây chùa Thái Ân - nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-1

Là một người phụ nữ đa tài, giỏi giang và xinh đẹp, Hoa hậu - Doanh nhân Stella Chang đại diện cho mẫu người phụ nữ hiện đại, nữ doanh nhân thời đại mới với trái tim hướng thiện.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-2

Chính vì lẽ đó, cô cũng đã từng được vinh danh Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-6

Với cái tâm sáng, Hoa hậu Đại sứ luôn hi vọng sẽ vận động được nhiều nhà hảo tâm hơn nữa để đồng hành cùng cô trong những chuyến thiện nguyện về sau, "góp gió thành bão" để giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.

stella-tuyen-duong-vanhoadoanhnhan-7

Hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Đại sứ trong sự kiện vừa qua

Mai Ngọc - Ảnh: Hoàn Như

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Nhà hảo tâm tiêu biểu 2018' Stella Chang góp 100 triệu cho người có hoàn cảnh khó khăn

 

Genli