tsm-top-banner

Thứ năm, 29/08/2019, 14:49 GMT+7

Quang Lê mong Hoài Lâm tiếp tục đi hát

Quang Lê nắm chặt tay Hoài Lâm trên sân khấu 'Hẹn nhau ngày đó' và mong ca sĩ sinh năm 1995 sẽ tiếp tục đi hát sau thời gian 'ở ẩn'.

Tối 28/8, Hoài Lâm tái xuất khán giả Hà Nội trong liveshow của Quang Lê và Lệ Quyên với tư cách ca sĩ khách mời sau quãng thời gian tuyên bố tạm ngừng biểu diễn. Hoài Lâm gọi Quang Lê bằng chú và coi nam ca sĩ như thần tượng của mình. Hoài Lâm song ca với Quang Lê bài hát Đừng nhắc chuyện lòng như một cách thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho thần tượng cũng như khán giả ủng hộ mình.

Tối 28/8, Hoài Lâm gặp lại khán giả Hà Nội trong liveshow của Quang Lê và Lệ Quyên với tư cách ca sĩ khách mời sau quãng thời gian tuyên bố tạm ngừng biểu diễn. Hoài Lâm gọi Quang Lê bằng 'chú' và coi nam ca sĩ như thần tượng của mình. Hoài Lâm song ca với Quang Lê bài hát 'Đừng nhắc chuyện lòng' như một cách thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho thần tượng cũng như khán giả ủng hộ mình.

Sau khi kết thúc màn trình diễn, Quang Lê nắm chặt tay Hoài Lâm và nói: Con có một tiếng hát rất hay, khán giả rất yêu thương con. Con nghỉ 2 năm, chú rất buồn, gọi điện thoại cũng không biết con ở phương trời nào. Không chỉ chú mà nhiều thường cũng mong con lắm. Khi nhận lời show này, chú rất vui khi nhìn thấy hình con. Chú mong là con hãy yêu mình và yêu khán giả vì khán giả rất yêu thương con.

Sau khi kết thúc màn trình diễn, Quang Lê nắm chặt tay Hoài Lâm và nói: "Con có một tiếng hát rất hay, khán giả rất yêu thương con. Con nghỉ 2 năm, chú rất buồn, gọi điện thoại cũng không biết con ở phương trời nào. Không chỉ chú mà nhiều người cũng mong con lắm. Khi nhận lời show này, chú rất vui khi nhìn thấy hình con. Chú mong là con hãy yêu mình và yêu khán giả vì khán giả rất yêu thương con".

Hai nam ca sĩ ôm nhau trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Hai nam ca sĩ ôm nhau trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Trái với vẻ hiền lành trước đây, Hoài Lâm giờ trông bụi bặm hơn với những vết xăm lớn, mái tóc ngắn và hàm răng đắp kim loại.

Trái với vẻ hiền lành trước đây, Hoài Lâm giờ trông bụi bặm hơn với những vết xăm lớn, mái tóc ngắn và hàm răng đắp kim loại.

Đã lâu không biểu diễn, Hoài Lâm không giấu được sự hồi hộp khi lên sân khấu. Theo kịch bản ban tổ chức gửi đến báo chí, Hoài Lâm đầu tiên sẽ hát ca khúc Về đâu mái tóc người thương. Thế nhưng, khi nhạc nổi lên, anh nói nhầm và yêu cầu đổi sang bài Như những phút ban đầu. Sau đó, anh nhiều lần trật nhịp, không lên được những nốt cao.

Đã lâu không biểu diễn, Hoài Lâm không giấu được sự hồi hộp khi lên sân khấu. Theo kịch bản, Hoài Lâm sẽ hát ca khúc 'Về đâu mái tóc người thương' trước. Thế nhưng, khi nhạc nổi lên, anh nói 'nhầm' và yêu cầu đổi sang bài 'Như những phút ban đầu'. Sau đó, anh nhiều lần trật nhịp, không lên được những nốt cao.

Đến ca khúc thứ hai, Hoài Lâm vẫn chưa lấy lại được sự bình tĩnh và phong độ như trước đây. 

Đến ca khúc thứ hai, Hoài Lâm vẫn chưa lấy lại được sự bình tĩnh và phong độ như trước đây.

Khi giao lưu với MC Bạch Công Khanh và được hỏi về vẻ ngoài bụi bặm hiện tại, nam ca sĩ gần như chỉ cười trừ và không nói gì. Trước câu hỏi Có phải em vừa lên chức không?, Hoài Lâm nói vâng nhưng từ chối hát bài Làm cha theo kịch bản.

Khi MC Bạch Công Khanh hỏi về vẻ ngoài bụi bặm hiện tại, nam ca sĩ gần như chỉ cười trừ và không nói gì. Trước câu hỏi 'Có phải em vừa lên chức không?', Hoài Lâm nói 'vâng' nhưng từ chối hát bài 'Làm cha' theo kịch bản.

Quang Lê và Lệ Quyên là hai nhân vật chính của liveshow Hẹn nhau ngày đó. Họ song ca Sầu tím thiệp hồng và Nối lại tình xưa. 

Quang Lê và Lệ Quyên là hai nhân vật chính của liveshow 'Hẹn nhau ngày đó'. Họ song ca 'Sầu tím thiệp hồng' và 'Nối lại tình xưa'. 

Lệ Quyên khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy xuyên thấu và solo các ca khúc Không bao giờ quên anh, Hẹn hò, Thu sầu... Nữ ca sĩ hạnh phúc vì lần nào ra Hà Nội tổ chức chương trình cũng được khán giả thủ đô ủng hộ nhiệt tình.

Lệ Quyên khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy xuyên thấu và solo các ca khúc 'Không bao giờ quên anh', 'Hẹn hò', 'Thu sầu'... Nữ ca sĩ hạnh phúc vì lần nào ra Hà Nội tổ chức chương trình cũng được khán giả thủ đô ủng hộ nhiệt tình.

Quang Lê mang đến các ca khúc Giọt lệ đài trang, Chuyện tình không dĩ vãng, Duyên kiếp...

Quang Lê mang đến các ca khúc 'Giọt lệ đài trang', 'Chuyện tình không dĩ vãng', 'Duyên kiếp'...

Theo Ảnh: Phạm Chiểu/Nguyên An/ngoisao.net - 29/8/2019

Link nguồn:  https://ngoisao.net/hau-truong/quang-le-mong-hoai-lam-tiep-tuc-di-hat-3974705.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quang Lê mong Hoài Lâm tiếp tục đi hát

 

Genli