tsm-top-banner

Thứ sáu, 17/07/2020, 15:59 GMT+7

Cuộc sống Hoài Lâm và vợ cũ sau ly hôn

Sau chia tay, Hoài Lâm kín tiếng, ra mắt sản phẩm mới, trong khi Bảo Ngọc - vợ cũ của anh - tận hưởng cuộc sống độc thân, chăm sóc hai con gái và tập trung kinh doanh online.

Ở tuổi 24, Bảo Ngọc làm mẹ hai con nhưng cô giữ được ngoại hình, nhan sắc cuốn hút. Điều đó một phần nhờ vào việc cô chăm chỉ tập luyện gym mỗi ngày với huấn luyện viên. Trong quãng thời gian công khai chuyện đời tư nhiều sóng gió, cô vẫn cố gắng đến phòng tập đều đặn vì tập gym vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp tinh thần cô thêm sảng khoái.

Ở tuổi 24, Bảo Ngọc làm mẹ hai con nhưng cô giữ được ngoại hình, nhan sắc cuốn hút. Điều đó một phần nhờ vào việc cô chăm chỉ tập gym mỗi ngày với huấn luyện viên. Trong quãng thời gian công khai chuyện đời tư nhiều 'sóng gió', cô vẫn cố gắng đến phòng tập đều đặn vì tập gym vừa nâng cao sức khỏe vừa giúp tinh thần cô thêm sảng khoái.

Bảo Ngọc cho biết cô đã trải qua những cảm xúc tồi tệ nhất với cuộc sống hôn nhân. Nên khi cách chọn giải thoát, người đẹp muốn bản thân lúc nào cũng tràn ngập năng lượng tích cực, vui vẻ và lạc quan. Nếu có thời gian rảnh, Bảo Ngọc thường đi du lịch cùng người thân và bạn bè.

Bảo Ngọc cho biết cô đã trải qua những cảm xúc tồi tệ nhất với cuộc sống hôn nhân. Nên khi cách chọn giải thoát, người đẹp muốn bản thân lúc nào cũng tràn ngập năng lượng tích cực, vui vẻ và lạc quan. Nếu có thời gian rảnh, Bảo Ngọc thường đi du lịch cùng người thân và bạn bè.

 Thỉnh thoảng, bà mẹ trẻ trốn hai con đi chơi khuya một chút. Cô đùa dù đã lớn, hai anh trai - nghệ sĩ hài Gia Bảo và Hoàn Vũ - đưa đón tận nơi vì sợ em gái gặp nguy hiểm.

Thỉnh thoảng, bà mẹ trẻ 'trốn' hai con đi chơi khuya một chút. Cô đùa dù cô đã lớn, hai anh trai - nghệ sĩ hài Gia Bảo và Hoàn Vũ - vẫn đưa đón tận nơi vì sợ em gái gặp nguy hiểm.

Gia đình luôn bên cạnh Bảo Ngọc suốt thời gian qua. Khi Bảo Ngọc chia sẻ quyết định ly hôn, mẹ và hai anh trai đều tôn trọng, đồng thời hỗ trợ cô chăm sóc hai bé Gà - Cún.

Gia đình luôn bên cạnh Bảo Ngọc suốt thời gian qua. Khi Bảo Ngọc chia sẻ quyết định ly hôn, mẹ và hai anh trai đều tôn trọng, đồng thời hỗ trợ cô chăm sóc hai bé Gà - Cún.

 Với Bảo Ngọc, điều quan trọng nhất lúc này là chăm sóc hai con gái Gà (gần 3 tuổi) và Cún (gần 2 tuổi). Cô mong hai con khôn lớn bình yên và hồn nhiên như bao đứa trẻ khác. Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng từ chối nhắc đến chồng cũ khi được khán giả hỏi thăm.

Với Bảo Ngọc, điều quan trọng nhất lúc này là chăm sóc hai con gái Gà (gần 3 tuổi) và Cún (gần 2 tuổi). Cô mong hai con khôn lớn bình yên và hồn nhiên như bao đứa trẻ khác. Bảo Ngọc từ chối nhắc đến chồng cũ khi được khán giả hỏi thăm.

 Ban ngày, Bảo Ngọc bán hàng online, trang trải thu nhập cho hai con. Tối đến, cô dành toàn thời gian chăm sóc, dạy hai bé học chữ. Hiện Gà học mẫu giáo tại một trường quốc tế. Nhưng khi vào lớp 1, Bảo Ngọc dự định cho hai con học ở trường công lập.

Ban ngày, Bảo Ngọc bán hàng online vì cô khẳng định 'không cần chồng cũ trợ cấp'. Tối đến, cô dành toàn thời gian chăm sóc, dạy hai bé học chữ. Hiện Gà học mẫu giáo tại một trường quốc tế. Nhưng khi vào lớp 1, Bảo Ngọc dự định cho hai con học ở trường công lập. 'Tôi mong mình luôn có nhiều sức khoẻ nuôi dạy và tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cho hai con', cô cho hay.

Khác với vợ cũ Bảo Ngọc thường chia sẻ cuộc sống, Hoài Lâm hoàn toàn kín tiếng và khóa tài khoản cá nhân. Theo quản lý của Hoài Lâm, hiện anh ở quê Vĩnh Long điều trị bệnh và tình trang sức khỏe đáng lo ngại. Nam ca sĩ im lặng vì không muốn bị nghi ngờ dùng đời tư gây ồn ào trên truyền thông.

Khác với vợ cũ Bảo Ngọc thường chia sẻ cuộc sống, Hoài Lâm hoàn toàn kín tiếng và khóa tài khoản cá nhân. Theo quản lý của Hoài Lâm, hiện anh ở quê Vĩnh Long điều trị bệnh và tình trang sức khỏe đáng lo ngại. Nam ca sĩ im lặng vì không muốn bị nghi ngờ dùng đời tư gây ồn ào trên truyền thông.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm chỉ được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường (thứ hai từ trái sang) đăng tải khi anh xuống tận Vĩnh Long thu âm ca khúc mới Hoa nở không màu. Dù điều kiện kỹ thuật gặp nhiều khó khăn, êkíp cố gắng hoàn thiện ca khúc. Chi phí thực hiện sản phẩm cũng dao động khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nhạc phẩm này nhanh chóng gây chú ý với gần 26 triệu lượt xem, đứng hạng 5 danh sách Video thịnh hành trên YouTube., tính đến ngày 16/7.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm chỉ được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường (thứ hai từ trái sang) đăng tải khi anh xuống tận Vĩnh Long thu âm ca khúc mới Hoa nở không màu. Dù điều kiện kỹ thuật gặp nhiều khó khăn, êkíp cố gắng hoàn thiện ca khúc. Chi phí thực hiện sản phẩm cũng dao động khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nhạc phẩm này nhanh chóng gây chú ý với gần 26 triệu lượt xem, đứng hạng 5 danh sách Video thịnh hành trên YouTube., tính đến ngày 16/7.

Theo ngoisao.net - 17/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cuoc-song-hoai-lam-va-vo-cu-sau-ly-hon-4131360.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cuộc sống Hoài Lâm và vợ cũ sau ly hôn

 

Genli