tsm-top-banner

Thứ tư, 10/07/2019, 09:24 GMT+7

Rộ tin Lưu Khải Uy ế show sau ly dị Dương Mịch

Sau ngày "đường ai nấy đi" với Dương Mịch, Lưu Khải Uy mất nhiều hợp đồng phim, quảng cáo, phải bỏ đại lục trở về Hong Kong. 

Sau khi tuyên bố ly hôn với Dương Mịch vào cuối năm 2018, Lưu Khải Uy dành phần lớn thời gian ở Hong Kong. Một nguồn tin cho hay, hôn nhân đổ vỡ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của anh, khiến nam diễn viên không còn nhận được nhiều vai diễn và quảng cáo như trước, buộc phải rời đại lục, về Hong Kong làm việc. Phía Lưu Khải Uy luôn giải thích, anh muốn chăm sóc tốt cho con gái nên đành phải từ bỏ mảnh đất màu mỡ như Trung Quốc, liên tục quay về Hong Kong. 

luu-khai-uy-e-show-sau-ly-di-duong-mich-sao365

Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết hôn năm 2014, sau thời gian yêu nhau từ phim ra ngoài đời thực.

Sau khi tuyên bố ly hôn hôm 22/12 năm ngoái, Dương Mịch tiếp tục bận rộn đóng phim, chạy show, còn Lưu Khải Uy thường được bắt gặp trên phố cùng con gái. Gần đây, anh gây chú ý khi xuất hiện trước một ủy ban đăng ký kết hôn ở Thâm Quyến. Tuy nhiên đó chỉ là cảnh quay trong phim Đây là cuộc sống - một dự án nhỏ, không tầm cỡ như nhiều phim tài tử tham gia lúc trước.

Lưu Khải Uy gây chú ý trên đường phố khi cầm giấy đăng ký kết hôn, đi bên cạnh một cô gái.

Lưu Khải Uy gây chú ý trên đường phố khi cầm giấy đăng ký kết hôn, đi bên cạnh một cô gái cách đây không lâu.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch được kết duyên qua 4 bộ phim, tổ chức đám cưới năm 2014 và thừa nhận ly hôn năm ngoái, sau một thời gian vướng tin đồn rạn nứt. Bé Tiểu Gạo Nếp ở cùng bố và ông bà nội ở Hong Kong. Hơn nửa năm qua, Dương Mịch chỉ về thăm con duy nhất một lần vào dịp sinh nhật cô bé hôm 1/6.

Theo Phong Kiều (Theo QQ)/ngoisao.net - 10/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ro-tin-luu-khai-uy-e-show-sau-ly-di-duong-mich-3950345.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Rộ tin Lưu Khải Uy ế show sau ly dị Dương Mịch

 

Genli