tsm-top-banner

Thứ năm, 18/01/2018, 08:49 GMT+7

Sắc Xuân ngập tràn trên sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 1

Tháng 1 năm 2018, sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đặc biệt để đón xuân với chủ đề Spring Color - Sắc Xuân.

Chưa đầy một tháng nữa là đến Tết âm lịch, không khí đón Xuân đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, chủ đề Spring Color - Sắc Xuân của Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình mang đến vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân thông qua những bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu. Các người mẫu sẽ được trình diễn trên một sàn catwalk dài 100 m nằm trong viện bảo tàng cổ điển và sang trọng bậc nhất hiện nay tọa lạc tại trung tâm thành phố.

sac-xuan-ttcs-nguoinoitieng-1

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng tung ra vé mời mang phong cách đặc biệt dành riêng cho những ngày xuân với tone đỏ làm chủ đạo toát lên vẻ sang trọng và rực rỡ. Chương trình Thời Trang Cuộc Sống tháng 1 sẽ được tổ chức tại Viện Bảo Tàng TPHCM. Địa điểm mà bất cứ fan hâm mộ thời trang nào cũng yêu thích nó.    

sac-xuan-ttcs-nguoinoitieng-2

Chương trình do đài truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh HTV7 kết hợp cùng công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn xe máy SYM. Thời Trang Cuộc Sống lần này hứa hẹn sẽ là chương trình thời trang mà giới mộ điệu mong chờ nhất. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 23/01/2018  lúc 19 giờ tại Viện Bảo Tàng TPHCM (65 Lý Tự Trọng, Quận1, TPHCM)

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sắc Xuân ngập tràn trên sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 1

 

Genli