tsm-top-banner

Thứ năm, 14/06/2018, 16:37 GMT+7

Sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống ngập tràn sắc hoa chào đón ngày Hè

Với chủ đề “One day in June - Một ngày tháng sáu”, sân khấu Thời Trang Cuộc Sống như khoe mình trong ánh nắng dịu nhẹ, với ngọn đồi đầy ắp sắc hoa để chào đón những ngày Hè tươi vui.

san-dien-thoi-trang-cuoc-song-tgnguoinoitieng

Trên ngọn đồi hoa, hàng loạt các trang phục mang xu hướng Hè và thấp thoáng mùa Thu của các nhà thiết kế, thương hiệu hàng đầu sẽ được trình diễn trên một sàn catwalk dài bất tận, nằm trong không gian hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay.

ttcs thang6 toancanhbaochi 2

Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng tung ra vé mời mang phong cách đặc biệt với tone màu xanh của cỏ cây làm chủ đạo, toát lên vẻ tươi vui và lãng mạn.

ttcs thang6 toancanhbaochi 3

Chương trình Thời Trang Cuộc Sống Tháng 6 hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đầy tính nghệ thuật và lôi cuốn mà người hâm mộ không thể bỏ qua.

Với sự đầu tư hoành tráng và mang hơi thở của thời trang Thế giới do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U), với sự  tài trợ của Tập đoàn xe máy SYM, chắc chắn Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình mà giới mộ điệu mong chờ nhất.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 19g, ngày 19/06/2018 tại Trung tâm hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú  Nhuận, TP.HCM).

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống ngập tràn sắc hoa chào đón ngày Hè

 

Genli