tsm-top-banner

Thứ bảy, 07/04/2018, 15:39 GMT+7

Siêu mẫu Diệu Huyền, Nam vương Lương Gia Huy tìm người mẫu cho Mstar

Chiều ngày 6/4/2018, siêu mẫu Diệu Huyền và Nam vương Lương Gia Huy đã tham gia một cuộc tuyển chọn người mẫu của MStar.

Mstar-dieu-huyen-nnt-8

Ngoài siêu mẫu Diệu Huyền và Nam vương Lương Gia Huy, buổi casting người mẫu còn có sự tham gia của NTK Việt Hùng. Được biết, đây là buổi casting nhằm tìm ra các ứng viên để làm việc cùng MStar. Các ứng viên tham gia và trúng tuyển có thể nhận 100% hoặc 30% học bổng khi kí hợp đồng đào tạo với Mstar tuỳ theo tiềm năng.

Mstar-dieu-huyen-nnt-1

Đây không phải là lần đầu tiên làm giám khảo tuyển chọn người mẫu nhưng siêu mẫu Diệu Huyền cho biết cô vẫn rất háo hức khi được gặp mặt và tìm ra những gương mặt trẻ kế cận. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Lớp người mẫu trẻ họ thực sự có rất nhiều tiềm năng và có khả năng để trở thành những người mẫu quốc tế. Được tham gia tuyển chọn và thị phạm cho họ luôn là mong muốn của tôi”.

Xuất hiện tại buổi casting, nữ người mẫu xinh đẹp chọn trang phục váy màu đen trắng kết hợp hết sức thanh lịch. Cô cũng khéo léo lựa chọn phụ kiện hợp tông để tôn lên làn da nâu đặc trưng và gương mặt sắc sảo.

Mstar-dieu-huyen-nnt-10

Siêu mẫu Diệu Huyền từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012. Cô chinh chiến trên hầu hết sàn catwalk trong nước trong nhiều năm trở lại đây. Nữ người mẫu gần đây chuyển hướng sang đóng phim và đã góp mặt trong những bộ phim như “Valentine trắng”, “Thủy cơ”… Năm 2016, cô cũng đạt Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Úc. Người đẹp hiện là mẹ của một cô con gái xinh xắn nhưng vẫn giữ được vóc dáng chuẩn siêu mẫu. Cô cũng là “nàng thơ” của nhiều nhà thiết kế.

Một số gương mặt tham gia casting người mẫu:

Mstar-dieu-huyen-nnt-6

Mstar-dieu-huyen-nnt-2

Mstar-dieu-huyen-nnt-3

Mstar-dieu-huyen-nnt-4

Mstar-dieu-huyen-nnt-5

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu Diệu Huyền, Nam vương Lương Gia Huy tìm người mẫu cho Mstar

 

Genli