tsm-top-banner

Thứ hai, 20/07/2020, 14:55 GMT+7

Sơn Thạch họp fan trên xe buýt hai tầng

Nhân buổi họp fan trên xe buýt hai tầng, ca sĩ S.T Sơn Thạch tự tay trộn bánh tráng và đút cho từng bạn trong Fanclub ăn thử.

son-thach-hop-fan-tren-xe-buyt-hai-tang-tgnnt-hp

Bánh tráng trộn cũng là món ăn yêu thích của S.T thời sinh viên. Anh hào hứng thực hiện các công đoạn: trộn muối và xoài, vắt quất...

Bánh tráng trộn cũng là món ăn yêu thích của S.T thời sinh viên. Anh hào hứng thực hiện các công đoạn: trộn muối, vắt tắc, trộn đều...

Nam ca sĩ mời một số fan dùng thử thành phẩm. Các bạn trẻ hào hứng được ăn bánh tráng do chính tay thần tượng làm.

Khoảnh khắc gần gũi giữa S.T Sơn Thạch và fan giúp tình cảm mọi thành viên trong FC gắn kết với nhau hơn.

Khoảnh khắc gần gũi giữa S.T Sơn Thạch và fan giúp tình cảm các thành viên trong FC gắn kết hơn.

Ý tưởng buổi gặp gỡ trên xe buýt 2 tầng do FC của S.T Sơn Thạch tự tổ chức. Mặc dù trời mưa, Rockin (tên FC) có mặt đông đủ vì đã lâu mọi người không gặp mặt do dịch Covid-19.

Ý tưởng buổi gặp gỡ trên xe buýt hai tầng do FC của S.T Sơn Thạch tự tổ chức. Mặc dù trời mưa, Rockin (tên FC) có mặt đông đủ vì đã lâu họ không gặp mặt.

son-thach-hop-fan-tren-xe-buyt-hai-tang-tgnguoinoitieng

S.T Sơn Thạch xuất hiện khiến fan hò reo vui mừng. Anh dí dỏm gửi lời chào: 'Chào mừng Rockin đến với buổi sinh hoạt ngoại khoá của thầy giáo S.T'.

iết các fan đang trong thời gian thi chuyển cấp, S.T Sơn Thạch quyết định tặng một món quà đặc biệt: Phiếu bé ngoan.

Biết các fan đang trong thời gian thi chuyển cấp, S.T Sơn Thạch quyết định tặng một món quà đặc biệt: phiếu bé ngoan. Anh trao tận tay cho fan, kèm lời nhận xét về từng bạn và một khung riêng để họ có thể ghi ra những mục tiêu muốn hoàn thành cho lần gặp gỡ tiếp theo.

Trước khi kết thúc buổi gặp, S.T Sơn Thạch cùng fan làm dàn đồng ca hát liên khúc các ca khúc của anh, vòng quanh những địa điểm đẹp của thành phố Hồ Chí Minh: bến Bạch Đằng, phố đi bộ, bảo tàng thành phố, khu phố Tây... rất sôi nổi và tràn ngập niềm vui

Trước khi kết thúc, S.T Sơn Thạch cùng fan làm dàn đồng ca hát liên khúc các ca khúc của anh, vòng quanh những địa điểm nổi tiếng của TP HCM: bến Bạch Đằng, phố đi bộ, bảo tàng thành phố...

Qqua hoạt động này, S.T Sơn Thạch mong muốn góp phần thúc đẩy du lịch nội địa trong thời kì khó khăn của đại dịch Covid-19.

Qua hoạt động này, S.T Sơn Thạch mong muốn góp phần thúc đẩy du lịch nội địa trong thời điểm khó khăn vì dịch.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sơn Thạch họp fan trên xe buýt hai tầng

 

Genli