tsm-top-banner

Thứ năm, 08/08/2019, 13:47 GMT+7

Tiêu Châu Như Quỳnh hối hận vì từng dùng chiêu trò 'lố'

Ở họp báo chiều 7/8, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận những chiêu trò của cô từng khiến khán giả chê cười, nhưng cô may mắn tiếp tục có cơ hội hoạt động nghệ thuật.

Nhìn lại những ồn ào gây chú ý trên thảm đỏ một sự kiện giữa năm 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận cô thấy hối hận.

Nhìn lại những ồn ào trên thảm đỏ một sự kiện giữa năm 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận: 'Tôi đã không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những trò lố. May mắn tôi vẫn được khán giả yêu thương'.

Lần trở lại âm nhạc này, Tiêu Châu Như Quỳnh muốn được nhìn nhận nhiều hơn ở chuyên môn âm nhạc.

Lần trở lại âm nhạc này, Tiêu Châu Như Quỳnh muốn được nhìn nhận nhiều hơn ở chuyên môn âm nhạc. Cô ra mắt đến hai sản phẩm: MV 'Đừng lừa dối em' và album cover 'The Journey - Cuộc hành trình'.

Đừng lừa dối em là một bài hát ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. MV được thực hiện tại Đà Lạt bởi đạo diễn Tùng Phan.

'Đừng lừa dối em' là một bài hát ballad do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. MV được thực hiện tại Đà Lạt bởi đạo diễn Tùng Phan. 'Thật sự lúc này tự đầu tư quay MV rất mạo hiểm vì chi phí tốn kém và khó thu lại được vốn. Dù vậy, tôi cố gắng ra mắt bởi mỗi MV sẽ đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp của mình', nữ ca sĩ nói. 

Ca sĩ Lam Trường đến chúc mừng cháu gái có bước tiến mới trong nghệ thuật.

Ca sĩ Lam Trường đến chúc mừng cháu gái có bước tiến mới trong nghệ thuật. Anh đánh giá cao MV bởi Như Quỳnh phù hợp với dòng nhạc ballad, được phối theo thể loại acoustic.

10 năm qua, tôi luôn tiếc vì Như Quỳnh chưa thể vươn lên thành ngôi sao dù có nhiều thế mạnh chuyên môn. Tôi nói với Như Quỳnh, cả hai đều là người thân nên việc hỗ trợ giúp đỡ nhau là bình thường, không phải ngại. Tôi sẵn sàng cho cháu mượn tiền đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn, Lam Trường cho biết.

'10 năm qua, tôi luôn tiếc vì Như Quỳnh chưa thể vươn lên thành ngôi sao dù có nhiều thế mạnh chuyên môn. Tôi nói với Như Quỳnh, cả hai đều là người thân nên việc hỗ trợ nhau là bình thường, không phải ngại. Tôi sẵn sàng cho cháu mượn tiền đầu tư các sản phẩm âm nhạc', Lam Trường cho biết.

Ca sĩ Lân Nhã hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

Ca sĩ Lân Nhã hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Hoàng Rapper và đạo diễn Tùng Phan.

Hoàng Rapper (trái) và đạo diễn Tùng Phan.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 8/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tieu-chau-nhu-quynh-hoi-han-vi-tung-dung-chieu-tro-lo-3964509.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tiêu Châu Như Quỳnh hối hận vì từng dùng chiêu trò 'lố'

 

hector sp

Genli