tsm-top-banner

Thứ năm, 02/07/2020, 14:38 GMT+7

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn

Chiều 1/7, Trương Ngọc Ánh cùng bạn trai tin đồn - diễn viên Anh Dũng - đến dự họp báo giới thiệu phim điện ảnh 'Đỉnh mù sương'.

truong-ngoc-anh-sanh-doi-anh-dung-tgnguoinoitieng

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng không tỏ ra quá thân mật trước ống kính. Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên kém 14 tuổi vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái. Thời gian dài gần đây, họ luôn đi chung trong các sự kiện cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài.

 Trương Ngọc Ánh cùng MC Tùng Leo tại sự kiện. Là một người bạn của đoàn phim Đỉnh mù sương, diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh mong dự án phim hành động - võ thuật này thành công khi ra rạp.

Trương Ngọc Ánh cùng MC Tùng Leo tại sự kiện. Là một người bạn của đoàn phim Đỉnh mù sương, diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh mong dự án phim hành động - võ thuật này thành công khi ra rạp.

 Tùng Leo ân cần thắt lại đai áo khoác giúp Trương Ngọc Ánh.

Tùng Leo ân cần thắt lại đai áo khoác giúp Trương Ngọc Ánh.

 Các nghệ sĩ làm động tác tập võ để cổ vũ đoàn phim.

Các nghệ sĩ cổ vũ đoàn phim.

 Trương Ngọc Ánh và diễn viên Mai Thanh Hà chụp cùng đạo diễn Phan Anh (bìa trái) và diễn viên - võ sư người Mỹ gốc Việt Peter Phạm (bìa phải).

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Mai Thanh Hà chụp cùng đạo diễn Phan Anh (bìa trái) và diễn viên - võ sư người Mỹ gốc Việt Peter Phạm (bìa phải).

 Phim Đỉnh mù sương kể về mối ân oán giữa võ sĩ Phi (Peter Phạm đóng) và ông trùm Ba Râu (Thạch Kim Long đóng). Diễn viên trong phim đa số là võ sư thực thụ ngoài đời. Simon Kook - diễn viên võ thuật Thái Lan từng tỷ thí Chân Tử Đan trong phim Diệp Vấn 3 cũng tham gia với một vai phụ. Phim có nhiều cảnh đấu võ được dàn dựng công phu tại bối cảnh rừng núi Tây Nguyên.

Phim Đỉnh mù sương kể về mối ân oán giữa võ sĩ Phi (Peter Phạm đóng) và ông trùm Ba Râu (Thạch Kim Long đóng). Diễn viên trong phim đa số là võ sư thực thụ ngoài đời. Simon Kook - diễn viên võ thuật Thái Lan từng tỷ thí Chân Tử Đan trong phim Diệp Vấn 3 - cũng tham gia với một vai phụ. Phim có nhiều cảnh đấu võ được dàn dựng công phu tại bối cảnh rừng núi Tây Nguyên.

 Diễn viên - đạo diễn - nhà sản xuất Hồng Ánh dành cho dự án Đỉnh mù sương niềm hứng thú và sự quan tâm đặc biệt. Trong họp báo, cô dành nhiều câu hỏi thú vị cho phía đoàn phim.

Diễn viên - đạo diễn - nhà sản xuất Hồng Ánh dành cho dự án Đỉnh mù sương niềm hứng thú và sự quan tâm đặc biệt. Trong họp báo, cô đặt nhiều câu hỏi thú vị cho đoàn phim.

 Diễn viên Thanh Hoa (vai Thanh Sói trong phim Hai Phượng) tới ủng hộ các đồng nghiệp trong giới võ thuật.

Diễn viên Thanh Hoa (vai Thanh Sói trong phim Hai Phượng) tới ủng hộ các đồng nghiệp trong giới võ thuật.

 Hai diễn viên trẻ Huỳnh Tuyết Anh và Anh Tú Wilson.

Hai diễn viên trẻ Huỳnh Tuyết Anh và Anh Tú Wilson.

 Diễn viên nhí Mona Bảo Tiên (từng đóng vai Trà Long 6 tuổi trong phim Mắt biếc) tham gia một vai trong phim Đỉnh mù sương.

Diễn viên nhí Mona Bảo Tiên (từng đóng vai Trà Long 6 tuổi trong phim Mắt biếc) tham gia một vai trong phim Đỉnh mù sương.

 Diễn viên triển vọng Huy Khang (phim Hạnh phúc của mẹ)

Diễn viên triển vọng Huy Khang (phim Hạnh phúc của mẹ).

Theo Phong Kiều/Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net - 2/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/truong-ngoc-anh-sanh-doi-ban-trai-tin-don-4124087.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn

 

Genli