tsm-top-banner

Thứ sáu, 24/07/2020, 11:40 GMT+7

Trương Ngọc Ánh tìm diễn viên sau Covid-19

Covid-19 ảnh hưởng quá trình hợp tác giữa Trương Ngọc Ánh và các chuyên gia quốc tế, khiến dự án phim lịch sử 'Trưng Vương' bị trì hoãn.

Sau khi công bố sản xuất phim Trưng Vương vào dịp 20/10 năm ngoái, Trương Ngọc Ánh khá im ắng, không đưa thêm thông tin mới về dự án. Gần đây, cô trở lại và bắt đầu tìm kiếm diễn viên cho bộ phim. Nữ diễn viên tổ chức casting trực tuyến với các ứng viên nam, nữ 15 - 50 tuổi và một nhóm các bé gái 5 - 8 tuổi đảm nhận các vai trong phim.

truong-ngoc-anh-tim-dien-vien-sau-covid-19-tgnguoinoitieng

Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất, đạo diễn Việt kiều Janet Ngô - người đồng hành cùng cô trong dự án phim Trưng Vương.

Lý giải với Ngoisao.net về việc trì hoãn dự án, Trương Ngọc Ánh cho hay êkíp sản xuất cần nhiều thời gian cùng các chuyên gia đào sâu khảo cứu về văn hóa, lịch sử. Họ muốn đảm bảo chất lượng cho dự án phim huyền sử quy mô lớn, nghiêm túc và nhiều ý nghĩa này. Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình làm phim Trưng Vương. Việc đi lại khó khăn trong nửa đầu năm 2020 khiến Trương Ngọc Ánh không thể tiến hành một số khâu hợp tác với chuyên gia nước ngoài ở giai đoạn sản xuất tiền kỳ.

Phim điện ảnh Trưng Vương (She - Kings) tái hiện cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cách đây 2.000 năm. Điểm đặc biệt của dự án là ngoài bản phim chiếu rạp, Trương Ngọc Ánh thực hiện thêm series phim hoạt hình ngắn, mỗi tập hơn 5 phút kể về xuất thân của một nữ tướng dưới trướng Trưng Trắc - Trưng Nhị. Hiện tại, cô đã phát hành ba tập phim hoạt hình trên YouTube.

Mỗi nhân vật trong tác phẩm cũng được dành riêng một ca khúc riêng. Trong đó, bài nhạc phim đầu tiên mang tựa 'Còn gì để mất' do Đặng Mai Phương thể hiện đang giữ vị trí top 15 trên bảng xếp hạng Adult Contemporary Indicator Chart thuộc hệ thống Billboard.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 24/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/truong-ngoc-anh-tim-dien-vien-sau-covid-19-4135421.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trương Ngọc Ánh tìm diễn viên sau Covid-19

 

Genli