tsm-top-banner

Thứ tư, 03/04/2019, 11:10 GMT+7

Chung Thanh Phong thay Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang

Nhà thiết kế trẻ khẳng định anh đủ năng lực để thay thế vai trò của đàn anh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Tại buổi họp báo chiều 2/4, ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế. Về phía Việt Nam, có sự góp mặt của Chung Thanh Phong, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, Minh Châu, Đức Vincie, Bảo Bảo, Ivan Trần, Lê Long Dũng...

Cùng các nhà mốt trong nước là sự tham gia của các thương hiệu và nhà thiết kế nước ngoài như Puglia Region (Italy), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore), Kit Woo (Malaysia). Nổi bật nhất là sự xuất hiện của "Huyền thoại thời trang Hàn Quốc" – Lie Sang Bong. 

chung-thanh-phong-thay-cong-tri-mo-man-tuan-le-thoi-trang-tgnguoinoitieng

Chung Thanh Phong (thứ hai từ phải qua) trả lời báo chí về vai trò mở màn cho 'Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019'.

Tuần lễ năm nay thiếu vắng những nhà thiết kế danh tiếng của làng mốt Việt như Công Trí, Thủy Nguyễn, Phương My, Lê Thanh Hòa... Điều này khiến giới báo chí nghi ngại về chất lượng chương trình bởi "không có nhà thiết kế đinh". Đặc biệt, việc Chung Thanh Phong giới thiệu bộ sưu tập thời trang nam để mở màn cho tuần lễ thời trang cũng thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Ở các mùa thời trang trước, Công Trí luôn nhà thiết kế đảm nhận vai trò khai màn cho tuần lễ. Dấu ấn thành công của chương trình gắn liền với các bộ sưu tập cao cấp của anh. Vì thế, sự xuất hiện của Chung Thanh Phong khiến nhiều khán giả hoài nghi. Trả lời những thắc mắc của báo giới, Chung Thanh Phong khẳng định mình đủ khả năng để đảm nhận vai trò người mở màn ở tuần lễ thời trang năm nay. Bà Trang Lê - trưởng ban tổ chức cũng chia sẻ, sau Công Trí thì Chung Thanh Phong là nhà thiết kế chị tin tưởng giao cho trọng trách này.

Trước câu hỏi về việc thiếu nhà thiết kế nổi tiếng, nhà mốt chủ chốt trong chương trình, bà Trang Lê cho biết, các nhà mốt tham gia tuần lễ thời trang năm nay đều là những tài năng tuyệt vời, đã có những dấu ấn thành công trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển sự nghiệp. Mỗi người trong số họ đều có những con đường và định hướng phát triển riêng nên chắc chắn sẽ mang tới sự mới mẻ, thành công cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân Hè năm nay.

Theo ngoisao.net - 3/4/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/chung-thanh-phong-thay-cong-tri-mo-man-tuan-le-thoi-trang-3903943.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chung Thanh Phong thay Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang

 

Genli