top-banner-2

Thứ sáu, 20/10/2023, 21:40 GMT+7

Đăng Khôi tặng vợ túi hàng hiệu trị giá hơn 1 tỷ đồng nhân ngày 20/10

Chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ này không chỉ là món quà mừng 20/10 mà còn là lời cảm ơn mà Đăng Khôi gửi tới bà xã nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

dang-khoi-tang-vo-tui-hang-hieu-tri-gia-hon-1-ty-dong-nhan-ngay-20-10-tgnguoioitieng

20/10 là ngày để các quý ông Việt bày tỏ tình cảm với "nửa kia" của mình. Được xem là ông chồng "điểm 10" của showbiz Việt, Đăng Khôi khiến nhiều khán giả nữ phải ngưỡng mộ khi dành tặng bà xã chiếc túi hiệu xa xỉ nhân ngày đặc biệt.

Cụ thể, nam ca sĩ không chỉ đưa bà xã đi du lịch châu Âu mà còn tranh thủ sắm tặng cô chiếc túi Hermès Kelly Touch. Được biết, đây là chiếc túi đòi hỏi cảm hứng sáng tạo nhiều nhất cho các nghệ nhân.

Đăng Khôi và bà xã trong ngày nhận chiếc túi đặc biệt.

Đăng Khôi và bà xã trong ngày nhận chiếc túi đặc biệt.

Việc phối 2, 3 loại da khác nhau yêu cầu kinh nghiệm xử lý đường khâu phải rất khéo léo. Ngoài ra nghệ nhân còn phải có kỹ năng lựa chọn và phối nhiều màu sắc tạo nên cá tính của chiếc túi. Chiếc túi có giá khoảng trên 1 tỷ đồng.

Để có được chiếc túi này, Đăng Khôi đã phải liên hệ trực tiếp với Hermes. Điều này khiến Thủy Anh - bà xã của nam ca sĩ rất xúc động:

"Tôi bảo chuyến đi kỷ niệm 10 năm ngày cưới mà có cái gì đó mang về làm kỉ niệm thì ý nghĩa nhỉ, thế là anh cũng ráng liên lạc với Hermes: “Sắp tới là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của tôi, tôi mà không có Birkin với Kelly cho cô ấy là tôi không có cơ hội gặp bạn nữa đâu!”.

Thủy Anh phấn khích với món quà của ông xã nổi tiếng.

Thủy Anh phấn khích với món quà của ông xã nổi tiếng.

"Thực sự lúc đó cũng không biết mình sẽ lấy được túi gì hay về tay trắng vì mùa trả túi thường vào tháng 4 và Noel. Cuối cùng thì may mắn cũng mỉm cười với mình, có lẽ Hermes xúc động với tấm chân tình của anh Khôi nên đã cho mình một món đồ xứng đáng - chiếc Kelly Sellier 25 Touch Croco màu gold khoá vàng tuyệt đẹp", Thủy Anh chia sẻ thêm.

Màn thể hiện tình cảm của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ từ khán giả. Thủy Anh và Đăng Khôi đã có 20 năm gắn bó, trong đó, họ đã là vợ chồng được 10 năm.

Không chỉ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, tạo dựng sự nghiệp rực rỡ, cặp đôi còn cùng chăm sóc bố mẹ đôi bên.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đăng Khôi tặng vợ túi hàng hiệu trị giá hơn 1 tỷ đồng nhân ngày 20/10

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn