Đại Lâm Mộc

Thứ ba, 26/09/2017, 16:31 GMT+7

Hình ảnh mới của Nguyễn Thị Loan gây bão trong cộng đồng mạng

Những hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong trang phục dạ hội làm cho công chúng đặt câu hỏi về việc người đẹp sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

loan-nguyen-hoahauhoanvu-nguoinoitieng-5

Mới đây, những hình ảnh hậu trường mới nhất được cho là hậu trường buổi chụp hình trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Loan chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 được hé lộ. Điều này càng khiến cho cư dân mạng càng thêm tin chắc về thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 là sự thật.

loan-nguyen-hoahauhoanvu-nguoinoitieng-6

Cách đây vài ngày, Nguyễn Thị Loan đã đăng tải một dòng trạng thái với hình ảnh hậu trường của một buổi chụp hình úp mở về một dự định mới của cô. Điều đó đã khiến cho, cư dân mạng đã lan truyền thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

loan-nguyen-hoahauhoanvu-nguoinoitieng-1

Status của Nguyễn Thị Loan

Sau khi có thông báo chính thức về việc dời lịch trình tổ chức của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Nhiều người nhận ra với lịch trình như vậy đồng nghĩa rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ không kịp dự thi Miss Universe diễn ra vào tháng 12/2017.

loan-nguyen-hoahauhoanvu-nguoinoitieng-2

Mới đây, Mới đây, những hình ảnh hậu trường mới nhất được cho là hậu trường buổi chụp hình trang phục dạ hội của Nguyễn Thị Loan chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 được hé lộ. Trong ảnh cô diện trên mình những bộ váy dạ hội của NTK Lê Ngọc Lâm. Và đây cũng chính là BST mà NTK Lê Ngọc Lâm đã mang đến cuộc thi Miss Grand Japan vào đầu tháng 09 vừa qua.

loan-nguyen-hoahauhoanvu-nguoinoitieng-3

Mặc dù chưa từng đăng quang ngôi vị cao nhất ở bất kì cuộc thi nào nhưng mỗi lần "chinh chiến", người đẹp gốc Thái Bình đều gặt hái được những thành tích đáng kể. Nổi bật trong số đó là Top 25 Miss World 2014 và mới đây nhất là Top 20 Miss Grand International 2016.

loan-nguyen-hoahauhoanvu-nguoinoitieng-4

Liệu rằng Nguyễn Thị Loan có thật sự trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017?

Phương Nhi

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hình ảnh mới của Nguyễn Thị Loan gây bão trong cộng đồng mạng

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS