Thứ tư, 23/01/2019, 15:48 GMT+7

Kate diện váy của thương hiệu ủng hộ phụ nữ tới thăm nhà tình thương

Nữ công tước xứ Cambridge được khen nhân văn khi mặc chiếc váy màu xanh kèm thắt lưng của Beulah trong sự kiện hôm 22/1.

Đến thăm nhà tình thương Forest Hills Action ở London hôm 22/1, Kate diện váy màu xanh lá cây trị giá 710 USD của nhãn hiệu thời trang yêu thích Beulah. Sự lựa chọn trang phục của bà mẹ ba con được cho là mang ý nghĩa nhân văn và nhận được sự yêu thích của người hâm mộ vì Beulah vốn nổi tiếng là thương hiệu thời trang ủng hộ nạn nhân của nạn buôn bán nô lệ tình dục ở Ấn Độ.

kate-dien-vay-cua-thuong-hieu-ung-ho-phu-nu-toi-tham-nha-tinh-thuong-tgnguoinoitieng

Kate mặc váy 710 USD của Beulah tới thăm nhà tình thương ở London hôm 22/1. Ảnh: PA.

Nữ công tước xứ Cambridge thu hút ánh nhìn khi kết hợp váy với thắt lưng cùng clutch da lộn màu ôliu và giày cao gót cùng màu. Cô đeo đôi bông tai kim cương trị giá gần 2.000 USD của Kiki McDonough. Đồng thời, Kate chọn quần tất màu nude thay vì quần tất màu đen như trong lần thăm nhà hát Opera Hoàng gia hôm 16/1.

Trước đó, Kate từng mặc một chiếc váy của Beulah năm 2011 khi dự dạ tiệc gây quỹ từ thiện với Hoàng tử William. Beulah được điều hành bởi Natasha Rufus Isaacs và Lavinia Brennan. Hai người phụ nữ này đều thuộc giới quý tộc Anh và có quan hệ gần gũi với hoàng gia. 

Kate mặc váy của Buelah trong tiệc từ thiện năm 2011. Ảnh: PA.

Kate mặc váy của Buelah trong tiệc từ thiện năm 2011. Ảnh: PA.

Sau khi được chào đón bởi đại diện của tổ chức từ thiện, Kate có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với những người thiếu may mắn đang cư trú tại đây. Nữ công tước xứ Cambridge được đánh giá nhiệt tình, thân thiện và cởi mở.

Thậm chí, khi được hỏi về việc chăm sóc những đứa con ở nhà như thế nào, Kate thừa nhận đó là một công việc "rất khó khăn". Thuê vú em Maria Borrallo và một quản gia sẵn sàng giúp đỡ trông nom Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Kate cho biết đôi khi vẫn cảm thấy đơn độc trong cuộc chiến làm mẹ. 

Kate trò chuyện với những trẻ em và thiếu niên sống trong nhà tình thương ở London hôm 22/1. Ảnh: PA.

Kate trò chuyện với những trẻ em và thiếu niên sống trong nhà tình thương ở London hôm 22/1. Ảnh: PA.

Đây là sự kiện thứ ba trong năm 2019 mà Kate tham dự một mình. Trong khi đó, Hoàng tử William đang có chuyến công tác hai ngày tại Thụy Sĩ để tham dự Diễn đàn kinh tế ở Davos.

Tùng Anh/ngoisao.net - 23/1/2019

link nguồn:https://ngoisao.net/thoi-trang/kate-dien-vay-cua-thuong-hieu-ung-ho-phu-nu-toi-tham-nha-tinh-thuong-3872619.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kate diện váy của thương hiệu ủng hộ phụ nữ tới thăm nhà tình thương

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu