top-banner-2

Thứ hai, 11/09/2023, 21:44 GMT+7

Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh lần đầu trình diễn thời trang sau đăng quang

Hoa hậu Lê Hoàng Phương và á hậu Bùi Khánh Linh đảm nhận vai trò quan trọng trong bộ sưu tập ‘Hoa trên nước’ của Ivan Trần. Đây là lần đầu trình diễn thời trang của cả hai sau đăng quang.

le-hoang-phuong-bui-khanh-linh-lan-dau-trinh-dien-thoi-trang-sau-dang-quang-tgnnt

Bùi Khánh Linh mở màn bộ sưu tập Hoa trên nước của Ivan Trần - Ảnh: Nhà thiết kế cung cấp

Tối 9-9, nhà thiết kế Ivan Trần trình làng bộ sưu tập mới mang tên Hoa trên nước trong khuôn khổ Fashion show Tinh hoa cố đô tại tỉnh Ninh Bình.

Đưa vẻ đẹp bình yên của thiên nhiên vào thiết kế

Lấy cảm hứng từ hình ảnh bình yên và tĩnh lặng của những cánh hoa rơi trên mặt nước, nhà thiết kế Ivan Trần đã tạo nên bộ sưu tập với 30 thiết kế đầy thơ mộng và không kém phần sống động.

Hoa trên nước được ví von như một bức tranh sống động bởi nam nhà thiết kế tinh tế đưa những sắc màu tươi đẹp của thiên nhiên vào từng thiết kế.

Ở bộ sưu tập này, khán giả thấy rõ được sự tương phản giữa sự dịu dàng của hoa và tính hiện đại của thiết kế thời trang.

Ivan Trần nói với Tuổi Trẻ Online: “Bộ sưu tập Hoa trên nước không chỉ đơn thuần là bộ sưu tập thời trang mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự tôn vinh đối với vẻ đẹp bình yên thiên nhiên”.

Thiết kế thể hiện nét đặc trưng của Ivan Trần khai thác hình ảnh cánh hoa

Thiết kế thể hiện nét đặc trưng của Ivan Trần khai thác hình ảnh cánh hoa

Đặc biệt Ivan Trần đã sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường trong các thiết kế lần này tại Ninh Bình.

Về màu sắc, anh chọn tông màu vàng chuyển dần sang màu trắng và đen, góp phần tôn lên khung cảnh thiên nhiên của cố đô nhưng vẫn giữ được cá tính của nhà thiết kế.

Những họa tiết đặc trưng gắn liền với tên tuổi của Ivan Trần sẽ được khai thác triệt để trong bộ sưu tập này, nhưng được biến tấu phù hợp với không gian diễn ra bộ trang phục.

Đưa thời trang Việt ra thế giới

Hoa hậu Lê Hoàng Phương và á hậu Bùi Khánh Linh đảm nhận vai trò quan trọng trong bộ sưu tập Hoa trên nước. Á hậu Bùi Khánh Linh diễn mở màn, còn hoa hậu Lê Hoàng Phương diễn ở vị trí vedette.

Thiết kế của Lê Hoàng Phương trình diễn mang màu sắc của cố đô Ninh Bình với tà dài khoảng 7m. Cô như trở thành một cô nàng nhẹ nhàng, thanh thoát như người con của cố đô.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương diện thiết kế của Ivan Trần

Hoa hậu Lê Hoàng Phương diện thiết kế của Ivan Trần

Còn thiết kế dành cho Bùi Khánh Linh mang hơi hướng của nước và mây trời gắn với địa danh nổi tiếng Tràng An tại Ninh Bình.

Ivan Trần chia sẻ: “Mỗi bộ sưu tập ra đời đều mang nhiều trăn trở, làm sao để mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho giới mộ điệu về những điều mới mẻ của bản thân, đồng thời cập nhật xu hướng thời trang thế giới”.

Nhà thiết kế Ivan Trần cùng dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập Hoa trên nước

Nhà thiết kế Ivan Trần cùng dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập Hoa trên nước

Sắp tới, Ivan Trần sẽ tham gia tuần lễ thời trang tại Úc vào cuối tháng 9-2023. Ngoài ra, anh cũng đã nhận lời tham gia tuần lễ thời trang tại Thái Lan và Dubai vào tháng 11 năm nay.

Ivan Trần cho biết anh sẽ tiếp tục khai thác thế mạnh của bản thân qua những thiết kế lấy ý tưởng từ hoa mang đi quảng bá khắp nơi trên thế giới.

Năm 2022, nhà thiết kế Ivan Trần tham gia đến 7 tuần lễ thời trang ở quốc tế, được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Anh quan niệm nếu có cơ hội và sắp xếp được thời gian sẽ nhận lời mời tham gia tuần lễ thời trang ở các nước, đây cũng là cách anh học hỏi và đưa kinh nghiệm học được vào thiết kế của mình.

(nguồn: tuoitre.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lê Hoàng Phương, Bùi Khánh Linh lần đầu trình diễn thời trang sau đăng quang

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn