tsm-top-banner

Thứ ba, 12/03/2019, 08:50 GMT+7

Nguyên Vũ, Quang Phong diện đồ cực chất chấm thi Vietnam Fitness Model 2019

Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, trong những ngày đầu năm 2019, cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model đã chính thức quay trở lại với các bạn trẻ toàn quốc đam mê rèn luyện sức khỏe với môn thể hình.

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng-haphuong

Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. 

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng10

Được biết, các vị trí Quán quân và Á quân của 2 mùa trước của cuộc thi không chỉ góp phần kích thích sự phát triển của phong trào thể hình mà còn gặt hái khá nhiều thành tích đáng kể trên các đấu trường nhan sắc khu vực và thế giới.

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng

 

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng2

Tiếp tục đồng hành trên ghế nóng của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019, ca sĩ Nguyên Vũ đánh giá cao chất lượng của cuộc thi và luôn công tâm để cùng các giám khảo khác để chọn ra các gương mặt xứng đáng nhất để trao những giải thưởng cao.

 nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng4

Nguyên Vũ, Phan Thị Mơ

Ngay tại vòng thi sơ tuyển khu vực phía Bắc, Ban giám khảo đã rất bất ngờ trước rất nhiều thí sinh có cơ thể săn chắc chứng tỏ sự tập luyện tích cực và lâu dài. Trong phần thi trang phục thể thao, các thí sinh đã có những bài tập ngắn khoe thể hình và vài động tác thể hiện ấn tượng, hấp dẫn. Vòng sơ kết và bán kết sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 10/3/2019; TP Đà Nẵng ngày 12/3/2019; TP.HCM vào ngày 15/3/2019.

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng5

Ông Quách Châu Anh Duy - Trưởng BTC chia sẻ rằng, để mang đến mùa sắc mới lạ cho mùa giải Vietnam Fitness Model 2019, BTC đã quyết định đem vòng chung kết cuộc thi đến thành phố biển xinh đẹp tại miền Trung của đất nước với mong muốn góp phần đẩy mạnh, lan rộng hơn nữa phong trào rèn luyện sức khỏe với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá thêm về lĩnh vực du lịch cho thành phố xinh đẹp này. 

Cuộc thi do Công ty Cổ phần Blue Sky Việt Nam tổ chức và Công ty New Star phối hợp thực hiện.

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng6

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng7

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng8

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng9

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng11

Quang Phong hội ngộ Trương Diệu Ngọc trên hàng ghế nóng Việt Nam Fitness Model 2019.

nam-phong-nguyen-vu-tgnguoinoitieng12

 Sieei mẫu Quang Phong, Phan Thị Mơ và Trương Diệu Ngọc 

Hà PhươngPhoto: Phan Tiến Vũ - Trương Phước Lộc

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyên Vũ, Quang Phong diện đồ cực chất chấm thi Vietnam Fitness Model 2019

 

Genli