Thứ hai, 30/07/2018, 13:41 GMT+7

Siêu mẫu Đức Hải làm vedette cho thương hiệu Top4Man

Siêu mẫu Đức Hải tạo nên sức hút không hề nhỏ trong lòng khán giả khi xuất hiện lịch lãm trong vị trí first face cho BST của NTK Nguyễn Minh Quang và vị trí vedette của thương hiệu Top4Man trong đêm diễn Men’s Night.

mens-night-duc-hai-tgnnt-2

Siêu mẫu Đức Hải đảm nhận vị trí kết màn cho BST của thương hiệu Top4Man trong show diễn "Men's night"

Thuộc thế hệ thứ hai của làng mẫu Việt Nam, Siêu mẫu Đức Hải từng là một người mẫu nam nổi tiếng nhất nhì thập niên 90. Anh sở hữu ngoại hình của một siêu mẫu quốc tế với những số đo hoàn hảo, gương mặt nam tính pha giữa nét Á Đông và các chàng trai Italy. Bên cạnh đó, phong cách làm việc của Đức Hải vô cùng chuyên nghiệp, nên anh từng là "con cưng" của thương hiệu thời trang Milano và là sự lựa chọn của hầu hết các nhà thiết kế thời đó.

mens-night-duc-hai-2

Trải qua nhiều năm, Đức Hải đã chuyển dần sang điện ảnh với nhiều nhân vật khác nhau tạo nên điểm sáng mới trong sự nghiệp của mình. Tuy thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhưng anh chưa bao giờ rời bỏ hẳn thời trang. Là một người mẫu hàng đầu, anh luôn trăn trở để tìm cách giúp đỡ các mẫu nam trên con đường sự nghiệp, và thỉnh thoảng anh vẫn tham gia đóng quảng cáo, chụp ảnh và trình diễn trong những show thời trang.

mens-night-duc-hai-1

Sau ngần ấy năm, Đức Hải luôn được giới mộ điệu thời trang gọi là "bức tường thành" của làng mẫu nam Việt vì anh vẫn giữ được ngoại hình và phong độ, thần thái đỉnh cao, không thua kém bất cứ người mẫu đương thời nào.

mens-night-duc-hai-5

mens-night-duc-hai-6

Chương trình Thời Trang Cuộc Sống được sản xuất bởi công ty truyền thông S.U kết hợp với đài truyền hình TP Hồ Chí Minh HTV7 với sự tài trợ của Trung tâm thể hình Citigym.

Photo: Hải Diễm, Khanh Nguyễn, Dương Trực

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu Đức Hải làm vedette cho thương hiệu Top4Man

 

du lịch thái lan

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu