tsm-top-banner

Thứ năm, 15/01/2015, 09:21 GMT+7

Siêu mẫu Hoàng Yến cá tính cùng BST của thương hiệu B.Store

Trong chương trình Thời trang & Cuộc sống, Siêu mẫu Hoàng Yến xuất hiện ấn tượng trong bộ váy dạ hội sang trọng của thương hiệu B.Store.

Sở hữu nhiều lợi thế như cặp chân dài miên man, gương mặt biểu cảm tốt và thần thái của một ngôi sao thời trang lớn. Trong chương trình Thời trang & Cuộc sống phát sóng lúc 12:00 trên kênh HTV7 vào ngày Chủ Nhật 18/01/2015 sắp tới, khán giả yêu thích những bước chân catwalk chuyên nghiệp và cách biểu cảm tuyệt vời sẽ có dịp gặp lại một hình ảnh mới của Siêu mẫu Hoàng Yến trong bộ váy dạ hội sang trọng và gương mặt biểu cảm lạnh lùng cá tính.

TTCS HOANGYEN1

Siêu mẫu, Á hậu Hoàng Yến

 TTCS HOANGYEN

Có thể nói, so với các lớp người mẫu 8X thì Hoàng Yến là một gương mặt nổi trội với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và lòng đam mê nghệ thuật rất cao.

Cảm hứng của những ngày cuối năm với tiết thời trong trẻo và những cơn mưa bất chợt hòa cùng những cơn gió lạnh của những ngày cuối Đông đầu Xuân luôn khiến cho tâm hồn mỗi chúng ta thêm chút niềm tin vào cuộc sống và hạnh phúc quanh mình. Chính vì thế, vào những dịp chuyển mùa các nhà thiết kế hoặc các nhãn hiệu thời trang lớn thường tung ra những bộ sưu tập thời trang đặc biệt dành cho những ngày lãng mạn và đặc biệt như thế này.

TTCS DOHA

NM Đỗ Hà

TTCS TRUCNGUYEN1

NM Trúc Nguyễn

TTCS KIMNHUNG1

NM Kim Nhung

Trong dịp cuối năm này xu thời trang tiện dụng và sang trọng sẽ trở lại, những đường cắt cúp táo bạo, những loại chất liệu có ánh kim, hay những chi tiết nhẹ nhàng bay bỗng là những xu hướng cập nhật mới nhất trên sàn diễn Thời Trang & Cuộc Sống lần này.

TTCS KIMYEN

NM Kim Yến

TTCS LAITHANHHUONG

NM Lại Thanh Hương

TTCS LEHACHIEU

NM Lê Hà Chiêu

TTCS MINHTRIEU

NM Minh Triệu

B.Store quay trở lại thời khắc chuyển mùa lần này với bộ sưu tập mang tên “Cảm hứng Phục hưng”, với những thiết kế tràn ngập cảm hứng mỹ thuật thời kì phục hưng cổ điển. Đặc điểm nổi bật nhất của nền hội hoạ này là phối cảnh và bố cục hình hoạ rất cân xứng, ánh sáng rõ ràng, các mảng sáng tối sắc nét, tương phản.

TTCS MYLE

NM My Lê

TTCS NGOPHUONGANH

NM Ngô Phương Anh

TTCS HIENVU

 NM Hiên Vũ

 TTCS THANHKKHOA

NM Thanh Khoa

TTCS THOAITIEN

NM Thoại Tiên

TTCS THUYLINH

NM Thùy Linh

TTCS THUYNGAN

NM Thúy Ngân

TTCS TRUCNGUYEN

NM Trúc Nguyễn

TTCS DD

Đạo diễn chương trình Trung Võ - MC Thảo Nhi - Đạo diễn Thời trang Tạ Nguyên Phúc

Bài: Bảo Trâm (nguoinoitieng.net.vn) - Photographer: Lý Võ Phú Hưng - Tuấn Phạm

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ - Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 - Đông Tây Promotion


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siêu mẫu Hoàng Yến cá tính cùng BST của thương hiệu B.Store

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli