top-banner-2

Thứ tư, 13/12/2023, 11:02 GMT+7

Lamborghini Urus 6 bánh độc bản toàn cầu, giá có thể gấp đôi bản đang bán ở Việt Nam1

Một chiếc Lamborghini Urus 6 bánh cực kỳ dữ dằn đã lộ diện tại Mỹ tháng 12 này. 

lamborghini-urus-6-banh-doc-ban-toan-cau-gia-co-the-gap-doi-ban-dang-ban-o-viet-nam-tgnnt

So với ảnh rò rỉ hồi giữa năm, giờ chiếc Lamborghini Urus 6x6 đã ở trong trạng thái hoàn chỉnh - Ảnh cắt từ video, nguồn: Master Car Club

Trong làng xe độ Bắc Mỹ, từ quý 3 đã có thông tin xuất hiện về việc có một dự án Lamborghini Urus độ 6 bánh được thực hiện tại đây.

Tới tháng 12 này, thông tin trên đã được xác thực. Dự án độ độc nhất vô nhị này đã xuống đường công khai và được không ít người đi đường bắt gặp.

Bên thực hiện chuyển hóa Lamborghini Urus thành siêu SUV 6 bánh là South Florida Jeeps từ Mỹ. Xưởng độ này được biết đến với khá nhiều dự án chuyển hóa xe 6x6 khác bao gồm Jeep Wrangler, Ford Bronco hay Land Rover Defender.

Không như nhiều mẫu xe 6x6 khác, chiếc Lamborghini Urus vẫn giữ lại bộ khung SUV, thay vì để trống khu vực mới được bổ sung phía sau để làm bán tải. Trần xe được kéo dài tương ứng với chiều dài trục 3 thêm vào.

Tổng quan chiếc Lamborghini Urus độ 6x6 độc bản toàn cầu

Hông bên, ngoài việc được kéo dài còn được nới rộng thêm một chút. Bộ khuếch tán, cánh gió sau vừa được bổ sung vừa được làm mới hoàn toàn so với nguyên bản. 

Cuối cùng, chiếc Lamborghini Urus 6x6 được thay mới bộ mâm đen bóng bóng bẩy hơn nhiều. Xe có vẻ vẫn đang được tùy biến thêm theo ý kiến chủ nhân, nên vẫn đang được xưởng giữ lại, dù chuyển đổi cơ bản đã hoàn tất.

Lamborghini Urus có giá khởi điểm tham khảo 238.000 USD (5,77 tỉ đồng). Công đoạn chuyển đổi sang xe 6x6 và tùy biến thêm trang bị có thể tiêu tốn của chủ xe một khoản tiền tương tự.

Chiếc SUV 6x6 đã được bắt gặp vận hành bình thường. Tuy vậy xe vẫn được xưởng độ giữ lại để tùy biến thêm - Ảnh: Carscoops

Chiếc SUV 6x6 đã được bắt gặp vận hành bình thường. Tuy vậy xe vẫn được xưởng độ giữ lại để tùy biến thêm - Ảnh: Carscoops

So với các mẫu xe 6x6 thường thấy (ngoại trừ Mercedes-AMG G63), Lamborghini Urus đắt đỏ hơn rất nhiều. Giá trị lớn cùng thiết kế đã rất đặc trưng của Urus khiến việc xe độ 6x6 là một canh bạc khá liều lĩnh.

Bản độ trên giúp ngoại thất mẫu SUV của Ý hầm hố hơn đáng kể. Tuy nhiên, xe đẹp hơn hay không thì còn tùy cảm nhận của mỗi người. Giá xe, nếu có lúc chủ nhân muốn bán lại, có thể xuống thấp hơn nhiều giá trị gốc vì cách độ nói trên.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lamborghini Urus 6 bánh độc bản toàn cầu, giá có thể gấp đôi bản đang bán ở Việt Nam1

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn