tsm-top-banner

Thứ tư, 08/06/2016, 10:41 GMT+7

SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên về Việt Nam

Mẫu SUV siêu sang nhanh nhất thế giới Bentley Bentayga đã có mặt tại Việt Nam nhưng không phải sản phẩm chính hãng mà được nhập qua salon tư nhân.

Sáng nay, 8/6, một chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga đã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội. Đây là mẫu SUV siêu sang nhanh nhất thế giới và là chiếc đầu tiên tại Việt Nam. Theo tìm hiểu của phóng viên, xe thuộc sở hữu của một đại gia Hà Nội và được mua theo đường không chính hãng.

Chiếc Bentley Bentayga bị bắt gặp tại Hà Nội.

Chiếc Bentley Bentayga bị bắt gặp tại Hà Nội.

Trước đó, Bentley Việt Nam đã từng tiết lộ những chiếc Bentayga chính hãng đầu tiên sẽ về nước trong tháng 8 năm nay. Dự kiến, sẽ có 4 chiếc Bentley Bentayga được đưa về. Trong đó, đã có 2 chiếc được đặt hàng.

Chiếc Bentley Bentayga đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản First Edition. Ảnh: Đức Trung

Chiếc Bentley Bentayga đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản First Edition. Ảnh: Đức Trung

Chiếc Bentley Bentayga đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản First Edition đặc biệt. Đây là 1 trong đúng 608 chiếc Bentley Bentayga First Edition được sản xuất và bán ra toàn cầu.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Bentley Bentayga First Edition chỉ sở hữu một số điểm nhấn riêng mà nếu không để ý kỹ, bạn có thể không nhận ra. Cụ thể, dấu hiệu nhận biết của Bentley Bentayga First Edition là biểu tượng quốc kỳ Anh và bộ vành 22 inch bóng bẩy với điểm nhấn màu đen.

Ngoài ra, Bentley Bentayga First Edition còn có nội thất độc đáo với chỉ khâu hình quả trám màu đối lập và hệ thống đèn viền dạng LED. Những điểm nhấn khác bao gồm bậc cửa lên xuống phát sáng, biểu tưởng quốc kỳ Anh trên bảng táp-lô và dòng chữ "First Edition" được thêu ở ghế.

"Trái tim" của Bentley Bentayga là khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Dù sở hữu thông số vận hành ấn tượng nhưng Bentley Bentayga cũng không quá tốn nhiên liệu. Theo ước tính của Cục Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), mức tiêu thụ nhiên liệu của Bentley Bentayga là 16,8 lít/100 km nội thành, 11,76 lít/100 km đường trường và 14,7 lít/100 km đường hỗn hợp.

Giá bán của chiếc Bentley Bentayga First Edition đầu tiên tại Việt Nam chưa được tiết lộ. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, Bentley Bentayga First Edition có giá 297.400 USD, tương đương 6,6 tỷ Đồng. Khi mua Bentley Bentayga First Edition, khách hàng được tặng đồng hồ Breitling với 3 phiên bản, trị giá từ 10.000 - 21.000 USD hay 223,7 - 469,8 triệu Đồng.

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên về Việt Nam

 

Genli