top-banner-2

Thứ sáu, 05/07/2024, 15:01 GMT+7

Thuận Vợ Thuận Chồng: NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ không bao giờ kiểm tra tin nhắn của chồng

Thuận Vợ Thuận Chồng với chủ đề Cho những khởi đầu mới, xoay quanh về đôi vợ chồng Đức Kiểu và Kim Hoa. Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, cả hai đã tìm thấy được hạnh phúc.

nsnd-kim-xuan-

Sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân, cả Đức Kiểu lẫn Kim Hoa đều mất niềm tin vào tình yêu và sợ bước vào một mối quan hệ. “Thời gian đầu, khi cuộc hôn nhân gãy đổ, tôi có nghĩ chắc không lập gia đình nữa, tôi bị mất niềm tin vào tình yêu, tôi nghĩ tôi sẽ một mình nuôi con nhưng khi gặp chồng hiện tại thì suy nghĩ tôi đã thay đổi. Hiện tại, mọi thứ đã khác, cuộc sống cũng thay đổi theo hướng tích cực”, chị Kim Hoa bày tỏ.

Tương tự như bà xã, Đức Kiểu cũng ngại bước vào một mối quan hệ tiếp theo. Bởi ở cuộc hôn nhân đầu tiên, anh từng bị “nửa kia” phản bội: “Thời điểm đó, tôi lo buôn bán, một ngày có khi tôi làm hơn 10 giờ đồng hồ khiến cơ thể mệt mỏi nên về đến nhà chỉ lo cơm nước xong rồi đi ngủ. Vì thế, đôi khi tôi cũng không quan tâm cuộc sống vợ chồng khiến cô ấy đua đòi, chơi bời, thành ra tôi bị mất gia đình”.

Thấu hiểu được lý do khiến cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ do phần lỗi của mình, Đức Kiểu rút kinh nghiệm cho lần sau. Thế nhưng, trước khi sở hữu được cuộc sống hạnh phúc với Kim Hoa như hiện tại, anh đã gặp không ít gian truân vì phía gia đình vợ không chấp thuận, nhất là bị bố vợ phản đối kịch liệt.

NSND Kim Xuân: Tôi và chồng không ai đụng điện thoại của nhau- Ảnh 3.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Đức Kiểu và Kim Hoa khác biệt rõ rệt về văn hóa. Theo đó, phía nhà gái là người miền Nam, theo đạo Phật còn nhà trai người gốc Hà Nội và theo đạo Chúa. Đặc biệt, thời điểm bắt đầu mối quan hệ với chồng hiện tại, Kim Hoa vừa ly hôn được một năm và con chỉ mới 3 tuổi.

“Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ được khoảng một tháng, anh có đến nhà xin phép, nhưng mỗi lần đến thì ba tôi không nhìn mặt cũng không nói chuyện. Sau một thời gian thuyết phục, ba mẹ tôi cũng đồng ý nhưng vẫn không vui”, Kim Hoa chia sẻ.

Nói thêm về việc ba mẹ không chấp thuận anh Đức Kiểu, chị Kim Hoa tiết lộ: “Thời điểm đó, ngoại hình chồng tôi có hơi gai góc vì là dân buôn bán ngoài chợ nên ba tôi có căn dặn: “Mày lấy nó về, nó gái gú bỏ mày nữa”. Không chỉ gia đình, bạn bè tôi cũng có đưa ra lời khuyên: “Mày đừng có lấy thằng đó, nhìn mặt như dân chợ búa”. Nhưng bỏ ngoài tai, tôi quyết định đánh cược thêm một lần nữa”.

Đứng trước thái độ phản đối kịch liệt từ gia đình và những người xung quanh của “nửa kia”, anh Đức Kiểu vẫn không ngại những thử thách và đưa ra cam kết: “Bố vợ mà đồng ý, đảm bảo tôi sẽ thay đổi từ A đến Z. Bạn bè tôi còn không tin là tôi đã thay đổi, từ vấn đề ăn uống, tụ tập bạn bè cà phê, nhậu nhẹt, tôi dần hạn chế”.

Những thay đổi của anh Đức Kiểu đã làm cho bố vợ có cách nhìn hoàn toàn khác. “Bây giờ bố vợ đã thay đổi góc nhìn về tôi. Cảm ơn bố vợ đã tin tưởng tôi trong suốt 6 năm qua, tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trong thời gian tới”, ông xã Kim Hoa thổ lộ.

Bên cạnh tình cảm chân thành mà Đức Kiểu dành cho mình, một trong những lý do lớn nhất khiến chị Kim Hoa gật đầu đồng ý “về chung một nhà” chính là khoảnh khắc nhìn thấy con riêng của “nửa kia” tự chiên trứng ăn cơm dù tuổi còn rất nhỏ: “Lúc đầu tôi thương là thương con của anh ấy. Tôi đến nhà anh thì thấy con mới học lớp 1 nhưng phải tự chiên trứng ăn cơm, tự đi học một mình cho nên tôi quyết định kết nối với anh để cùng chăm sóc cho các con thật tốt” .

Chứng kiến tấm lòng đẹp của Kim Hoa, NSND Kim Xuân dành sự cảm kích: “Tôi xúc động khi nghe Hoa nói về hình ảnh của con trai Đức Kiểu, tôi nhận thấy đây là một người phụ nữ sâu sắc, sống rất tình cảm. Hy vọng Đức Kiểu sẽ thấy được tình cảm đó và giữ được mối tình này”.

Thời điểm mới “về chung một nhà”, chị Kim Hoa thường xuyên kiểm tra tin nhắn của đối phương: “Vì tôi đã bị chồng trước phản bội một lần, tôi cũng phát hiện anh ta có người thứ ba qua tin nhắn nên trong đầu tôi lúc nào cũng có suy nghĩ là phải kiểm tra tin nhắn”.

Từ những nỗi lo của Kim Hoa, Đức Kiểu tự giác khiến vợ tin tưởng 100% vào mình: “Tôi chứng minh bằng cách đưa điện thoại, công khai tiền bạc với vợ, tôi không che giấu điều gì vì tôi xác định, nếu đã lấy vợ thì phải làm sao cho tập 1 và tập 2 phải khác, gia đình hai bên thấy được rằng, cuộc sống hôn nhân thứ hai của tôi hạnh phúc”.

Trước những chia sẻ của vợ chồng anh Đức Kiểu khiến NSND Kim Xuân gợi nhớ lại cuộc sống hôn nhân của mình: “Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, tôi và ông xã không ai đụng điện thoại của nhau, chắc là từ lúc trẻ chúng tôi nói với nhau rằng hãy tôn trọng sự riêng tư vì tôi và đối phương đều có những bạn bè và cũng rất cảm ơn khi đã đặt trọn niềm tin của nhau”.

Ngoài hai người con riêng, sau 6 năm chung sống, anh Đức Kiểu và chị Kim Hoa có chung một người con. Theo chia sẻ, tổ ấm nhỏ của cặp đôi đang rất hạnh phúc, êm ấm.

Câu chuyện tình cảm động của vợ chồng Đức Kiểu – Kim Hoa đã khiến MC Đình Toàn và NSND Kim Xuân cảm động. Hai nghệ sĩ gửi lời chúc tốt đẹp và mong cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Tập 1 của Thuận Vợ Thuận Chồng với chủ đề Cho những khởi đầu mới sẽ được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 5/7 trên VTV9.

Hà Phương

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thuận Vợ Thuận Chồng: NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ không bao giờ kiểm tra tin nhắn của chồng

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn