tsm-top-banner

Thứ tư, 15/05/2019, 00:00 GMT+7

Giám đốc My Ly - người phụ nữ âm thầm ‘chuyên chở’ thành công cho ND New Day

Vào ngày 10/05 vừa qua, tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn, công ty ND New Day Soulution for Spa Bussiness đã gởi trọn những thông điệp giá trị trong sự kiện Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Đỉnh cao. Để có cuộc gặp gỡ trọn vẹn và ý nghĩa như vậy chính là sự nỗ lực của cả ê kíp, đặc biệt tri ân hình ảnh người phụ nữ nhỏ nhắn Giám đốc Kinh doanh ND New Day – Nguyễn Thị My Ly.

my-ly

IMG 4312

Giám đốc kinh doanh của ND New Day - Nguyễn Thị My Ly

Trong vai trò đảm nhận tất cả các khâu hậu kỳ của sự kiện, giám đốc My Ly luôn sâu sát mọi hoạt động của các bộ phận. Cô tỉ mỉ trong từng chi tiết, bởi người phụ nữ ấy mong muốn hoạt động này không chỉ đơn thuần là cuộc đối thoại, trò chuyện hay chia sẻ về lĩnh vực thẩm mỹ, mà cốt lõi của hội nghị chính là tìm thấy sự đồng điệu và hiểu một cách đúng đắn về cái đẹp, về thẩm mỹ và cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

IMG 4363

Người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy tài năng

Thành công chỉ đến khi chúng ta làm việc từ trái tim yêu thương, từ chính tâm hồn đẹp, giám đốc Nguyễn Thị My Ly là một trong những “bộ tam quyền lực” của ND New Day luôn thấu hiểu phương châm đó. Người phụ nữ nhẹ nhàng nhưng hành động và việc làm rất rắn rỏi và quyết liệt. Sự chỉn chu từ sân khấu, trang trí, đến chăm sóc khách hàng đã làm cho hội nghị thành công rực rỡ.

IMG 4355

IMG 4354

IMG 4356

IMG 4357

Mỗi một khâu chuẩn bị đều được GĐ My Ly chăm chút cẩn thận

Từ những ngày đầu chập chững vào nghề, và để có được thành công ở vị trí quản lý như hôm nay, người đẹp My Ly đã phải kiên trì nỗ lực mỗi ngày. Cô nghiên cứu sâu và kĩ về thị trường làm đẹp hiện nay, xu hướng của thế giới, những ứng dụng nào phù hợp với thị hiếu của người Việt,…Cô mong muốn đem đến những điều tốt đẹp dành cho mọi người đặc biệt là đối với phụ nữ.

IMG 4362

IMG 4346

IMG 4347

IMG 4348

IMG 4349

IMG 4352

Từ việc viết thiệp, mời khách, tư vấn đều được người đẹp quan tâm kỹ lưỡng

Khi thị trường về thẩm mỹ trở nên rầm rộ và lan tràn, trong cương vị giám đốc kinh doanh, My Ly luôn học hỏi, sáng tạo không ngừng để bắt kịp xu thế, quan trọng hơn hết là tạo ra lối đi riêng với phương châm “hòa nhập chứ không hòa tan”. Đó mới là con đường đi đúng đắn và lâu dài cũng như phát triển bền vững cho công ty ND New Day.

my-ly-new

Có được vị trí như hôm nay, cô đã phải nỗ lực rất nhiều

Với những tiêu chí làm việc đúng đắn, hội thảo "Thẩm mỹ quốc tế đỉnh cao" lần này là cầu nối đến khách hàng, nơi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc về Chỉ & Fille cùng chia sẻ về cách xử lý, khắc phục tình trạng biến chứng. Đây là cơ hội để các thương hiệu làm đẹp tại TP.HCM nói riêng lắng nghe những kiến thức, xu hướng làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

Chính vì thế với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để phát triển một hệ thống rộng khắp trên cả nước – CEO Minh Hà của thương hiệu Minh Hà Clinic & Academy cùng đối tác của mình đã tin tưởng và lựa chọn Filler Celosome làm đối tác chiến lược trong việc mang về loại Filler này và chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

IMG 4380

IMG 4381

CEO Minh Hà là người đại diện trong buổi lễ Ký kết Độc quyền thương hiệu

Đặc biệt trong chương trình, các vị CEO đã có những chia sẻ thú vị về vấn đề công tác quản lý, công tác đào tạo, dịch vụ Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng phương pháp cấy chỉ White Medience, cũng như cách xử lý và khắc phục tình trạng biến chứng Chỉ. Bên cạnh đó quý vị khách hàng nào muốn trở thành đại lý của Filler Celosome hoặc đăng ký tham gia học khóa đào tạo của các CEO thì có thể tham khảo thêm.

Thông điệp "An toàn không biến chứng, tiện lợi người tiêu dùng" hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn, tinh tế cho quý khách hàng và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sĩ, thẩm mỹ viện, spa...

tap-the-luu-niem

IMG 43601

IMG 4371

Hình ảnh của các khách mời và người đẹp trong Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế

Lên ý tưởng cho buổi gặp gỡ ấn tượng này chúng ta càng trân trọng hơn thành quả của Cty ND NEW DAY. Chính thành công này, CEO Ngô Thị Ngọc Minh chia sẻ đây là bước tiến lớn để công ty có động lực mạnh mẽ làm nên những sự kiện quy mô và đầy tính nhân văn như vậy.

Đồng thời sự kiện đem đến nhiều hướng mở cho mọi người, hi vọng người kinh doanh thẩm mỹ đang có dự định mở rộng kinh doanh sẽ có phương án tài chính phù hợp cho mình.

Lam Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Giám đốc My Ly - người phụ nữ âm thầm ‘chuyên chở’ thành công cho ND New Day

 

Genli