top-banner-2

Thứ năm, 01/02/2024, 11:40 GMT+7

Anh Tú kể lý do rủ rê vợ vào phim Gặp lại chị bầu

Trong buổi chiếu phim 'Gặp lại chị bầu' và gặp gỡ báo chí vào chiều 31-1, Anh Tú đã dịu dàng gọi vợ - diễn viên Diệu Nhi - là bé Nhi. Anh bảo: "Tôi là người nói với đạo diễn là Nhi vào vai là phù hợp nhất. Về nhà tôi rủ rê bé Nhi đóng cùng". 

anh-tu-ke-ly-do-ru-re-vo-vao-phim-gap-lai-chi-bau-tgnnt

Các diễn viên trong phim 'Gặp lại chị bầu' - Ảnh: ĐPCC

Anh Tú lý giải cho sự lựa chọn này: "Bản thân tôi xuất thân từ sân khấu kịch và nghệ sĩ đầu tiên đồng hành cùng tôi từ lúc bước ra trường là Diệu Nhi. 

Tôi với bé Nhi diễn sân khấu kịch 10 năm rồi nên đã quá hiểu cách diễn của nhau. Dự án sẽ thật tuyệt vời nếu có bé Nhi làm cùng".

Chị mẹ cảm động của Diệu Nhi và Anh Tú

Gặp lại chị bầu kể về Phúc - một chàng trai xuất thân từ cô nhi viện, cuộc sống khó khăn và luôn oán hận cuộc đời. Rồi như một định mệnh, anh lưu lạc đến nhà bà Lê. 

Ở đây anh gặp Ngọc Huyền - cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất - và những người bạn thân của cô.

Gặp lại chị bầu có tiếng cười nhưng nổi bật hơn lại là những giọt nước mắt cảm động về tình cảm gia đình, tình bạn, tình người.

Trong buổi trò chuyện, Diệu Nhi cũng thú nhận Anh Tú là người rủ chị đến với dự án phim. 

Chị bảo cả hai vợ chồng đều hoạt động trong nghệ thuật nên muốn cho khán giả thấy những dự án, công việc của riêng từng người. Có nhiều dự án mời hai vợ chồng đóng phim nhưng chị cảm thấy không phù hợp.

"Nhưng là đồng nghiệp với nhau thì đâu cứ phải né nhau mãi làm gì nhỉ?", Diệu Nhi cười nói.

Các diễn viên 'Gặp lại chị bầu' trong buổi ra mắt phim vào chiều 31-1 - Ảnh: HOÀNG LÊ

Các diễn viên 'Gặp lại chị bầu' trong buổi ra mắt phim vào chiều 31-1 - Ảnh: HOÀNG LÊ

"Tôi đã chờ kịch bản như vậy rất lâu rồi. Bản thân tôi khi làm việc không có nhây, luôn tập trung, với người nhà hay người xa lạ cũng vậy. Thậm chí người nhà sẽ khó tính hơn, ngồi coi kỹ hơn. 

Nếu thấy diễn chưa suông thì góp ý nhẹ diễn viên xíu thôi. Sửa được thì sửa mà không được thì thôi. Bước ra phim trường thì có gì gay gắt đâu", nói xong, Diệu Nhi quay sang nhìn Anh Tú nói: "Chồng nhở?".

Lê Giang đã hết chửi trong Gặp lại chị bầu

Trong Gặp lại chị bầu, Lê Giang vào vai bà Lê - người phụ nữ tốt bụng, có số phận đáng thương và đặc biệt là không chửi thề. Vai diễn này hoàn toàn khác với những hình ảnh Lê Giang trong phim Tết các năm trước. 

Diễn viên Lê Giang (trái) và Ngọc Phước trong phim 'Gặp lại chị bầu' - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Lê Giang (trái) và Ngọc Phước trong phim 'Gặp lại chị bầu' - Ảnh: ĐPCC

Trong phần phát biểu của mình, Lê Giang khá ấp úng, giọng nói đôi chỗ như nghẹn lại vì xúc động, kiềm chế cảm xúc.

Trả lời cho câu hỏi có bị áp lực khi các phim Tết trước có chị tham gia đều đạt mốc trăm tỉ, Lê Giang thú nhận mình có chút xíu áp lực. 

"Mỗi khi nhận vai phim điện ảnh nào tôi đều cân nhắc kỹ càng xem vai đó có hợp với mình không. 

Tôi biết khán giả yêu mến mình, nên lại càng cố gắng diễn xuất. Bất cứ vai diễn nào tôi cũng diễn hết mình để được làm nghề và được khán giả công nhận là một nghệ sĩ Lê Giang".

Chị bảo: " Ngồi xem phim tôi thấy thật sự rất cảm xúc. Tôi muốn khán giả cảm nhận tôi diễn bằng tấm lòng của mình. Nếu có người bảo tôi đóng nhiều vai chửi bậy, tôi cũng nói rằng tôi có thể diễn chửi cũng được diễn điềm đạm cũng được. 

Người nghệ sĩ mà diễn nhiều thể loại để khán giả nhìn nhận không một màu là một hạnh phúc. Mong khán giả yêu thương và ủng hộ tôi".

Đạo diễn Nhất Trung thực hiện phim cho biết kinh phí sản xuất Gặp lại chị bầu cũng tương tự như các phim tâm lý khác.

"Có thể ban đầu câu chuyện là của tôi, nhưng sản phẩm cuối cùng là của một tập thể. Chúng tôi ráng làm bộ phim chạm đến tình cảm khán giả bằng câu chuyện gần gũi".

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Anh Tú kể lý do rủ rê vợ vào phim Gặp lại chị bầu

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn