Thứ hai, 19/06/2017, 15:41 GMT+7

'Bản sao' Lệ Quyên mới chào sân đã thất bại rơi vào vòng tái đấu

Ở cuộc thi trước, Lệ Ngọc được xem là một trong những thí sinh tiềm năng và giọng ca của cô từng được ví von là một bản sao hoàn hảo của ca sỹ Lệ Quyên. Tuy nhiên, 'Bản sao' Lệ Quyên mới chào sân đã thất bại rơi vào vòng tái đấu của Người hát tình ca.

Trong tập 04 của “Người Hát Tình Ca 2017” lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 18/06, ca sỹ Đoan Trang sẽ tiếp tục giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Ở đêm thi của tập 03 và tập 04 sẽ là vòng thi “Đối đầu”, sẽ có 08 thí sinh bước tiếp vào vòng trong và sẽ có 08 thí sinh bước vào vòng “Tái đấu” để dành lấy tấm vé bước tiếp cùng các thí sinh khác. Tập “đối đầu” thứ hai sẽ là sự góp mặt của 08 thí sinh: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Lan Anh, Ngọc Hương, Đình Phước, Công Toại, Khắc Minh và Ngọc Khánh.

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-8

Tốp thí sinh đầu tiên: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Ngọc Hương và Lan Anh đã có màn chào sân đầy cuốn hút với ca khúc “Xin còn gọi tên nhau”. Kết thúc phần thi, giám khảo Ý Lan khen tặng thí sinh Ngọc Hương “Giong hát của em cao vút, mạnh khỏe, vẫn mang được những tâm tình của em muốn gửi gắm cho khán giả qua giọng hát của mình. Cô Ý Lan thương lắm giọng hát của con”.

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-3

Ngọc Hương

Đối với thí sinh Lan Anh, cô chưa thật sự chinh phục được các vị giám khảo bởi giọng hát và phong cách trình diễn chưa thật sự bức phá được bản thân của mình. Dựa trên tổng điểm của BGK, ban bình luận và khán giả, thí sinh Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình với số điểm 43.7.Ở cuộc thi trước, Lệ Ngọc được xem là một trong những thí sinh tiềm năng và giọng ca của cô từng được ví von là một bản sao hoàn hảo của ca sỹ Lệ Quyên.

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-1

Lệ Ngọc

Để giành tiếp tấm vé bước vào vòng trong, ba thí sinh Lan Anh, Ngọc Hương, Nguyễn Phương Anh tiếp tục thể hiện ca khúc “Trái tim còn trinh” ngọt ngào, du dương. Giọng hát của thí sinh Nguyễn Phương Anh tiếp tục làm lay động trái tim các vị giám khảo bởi giọng hát đầy nội lực và giàu tình cảm xủa mình. Thí sinh Lan Anh tiếp tục nhận được nhiều sự góp ý về giọng hát, sự rơi nhịp và chưa cảm nhân được tinh thần của bài hát. Với điểm số 40,5 thí sinh Lan Anh là thí sính tiếp theo bước vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-2

Lan Anh

Ngọc Khánh, Khắc Minh, Công Toại và Đình Phước là tốp thí sinh cuối cùng của vòng “Đấu loại”. Cả bốn thí sinh mang đến ca khúc “Tiễn đưa”. Phần trình diễn của thí sinh Ngọc Khánh nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo về giọng hát ấm áp và mang một màu sắc riêng biệt. Ca sỹ Đoan Trang nhận xét: “Chất giọng của bạn khác biệt với các bạn còn lại. Nhưng bạn không bận tâm phải làm cách nào để phù hợp với ca khúc nào. Mà bạn vẫn hát theo cách riêng của mình. Đó là cách để giữ hình ảnh, màu sắc của mình tỏng bản hợp ca này”. “Em lấy hết quả tim của cô rồi. Giong em dày, đẹp, và cách ngắt chữ của em như em đang nói chuyện với chính tâm trạng của mình. Cô thích vô cùng bài hát này do chính em trình diễn” – Danh ca Ý Lan nhận xét về thi sinh Ngọc Khánh. Tuy nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và ban bình luận nhưng với số điểm 44,6 thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-4

Ngọc Khánh

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-5

Ngọc Anh

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-6

Công Toại

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-7

Khắc Minh

Ba chàng trai Công Toại, Đình Phước và Khắc Minh với ca khúc “Mưa trên biển vắng” đã khiến các vị giám khảo gặp khá nhiều khó khăn trong việc chấm điểm bởi ba thí sinh với ba màu săc khác nhau vô cùng đặc biệt. Và thi sinh Khắc Minh là thí sinh được dành giá cao trong tiết mục này “với cách hát, giọng hát và nhấn nhá làm đọng lại những âm hưởng và hình ảnh đẹp” (Ý Lan). Và với số điểm 41,6 thí sinh Công Toại là thí sinh cuối cùng rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Phần cuối của đêm thi, các thí sinh Nguyễn Phương Anh, Khắc Minh, Ngọc Hương và Đình Phước đã thi tài cùng nhau với ca khúc “Khổ vì yêu nàng”. Sau màn trình diễn, thí sinh Nguyễn Phương Anh tiếp tục nhận được nhiều lời khen và quà tặng đặc biệt đến từ Ban tổ chức. Đây là lần thứ hai cô giành chiến thắng nhất tuần với giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.

ban-sao-le-quyen-nguoinoitieng-9

Ở tập sau, tám thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” sẽ tranh tài cùng nhau để dành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình. Liệu rằng ai sẽ dừng lại, ai sẽ đi tiếp cùng với chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp ở Tập 05 chương trình “Người hát tình ca” phát sóng lúc 21h ngày 25/06/2017 trên kênh THVL1.

Người hát tình 2017 được sản xuất bởi M&T PICTURES và THVL, với sự đồng hành của nhãn hàng tôn BLUESCOPE ZACS.

 Photo: Thịnh Đỗ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Bản sao' Lệ Quyên mới chào sân đã thất bại rơi vào vòng tái đấu

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu