tsm-top-banner

Thứ bảy, 11/05/2019, 09:47 GMT+7

Con trai Công Hậu từng bị nhiều ông bầu, nam diễn viên hài nổi tiếng gạ tình

Sao Nối ngôi Nhất Duy- con trai nam diễn viên nổi tiếng Công Hậu lần đầu chia sẻ chuyện cá nhân, gia đình. Không chỉ riêng ba,mẹ anh trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn hạnh phúc, ngoài ra anh còn cho biết bản thân anh cũng gặp không ít khó khăn trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật để cuối cùng có được Nhất Duy của ngày hôm nay.

saonoingoi tap7 nhatduy 1

Sinh ra trong gia đình có cha là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Công Hậu, mẹ là “phù thuỷ lồng tiếng” Bích Ngọc, ngay từ lúc còn bé, Nhất Duy được cha mẹ định hướng theo con đường nghệ thuật vì thừa hưởng được sắc vóc từ cha và giọng nói của mẹ.

Lớn lên, tình yêu nghệ thuật của cha mẹ cũng bắt đầu thấm dần trong tim cậu con trai lớn của cặp đôi diễn viên Công Hậu – Bích Ngọc. Anh theo học và tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh đúng như ước nguyện của cha mẹ. 

Tiết mục Tả quân Lê Văn Duyệt – Nhất Duy

Thuở ban đầu, chàng diễn viên trẻ mới tốt nghiệp mang trong mình nhiều nhiệt huyết, anh tham gia đủ các hoạt động nghệ thuật từ đóng phim, diễn kịch đến làm người mẫu, lồng tiếng... Ôm trong mình ước vọng tự mình gây dựng lên tên tuổi, làm cha mẹ tự hào. Thế nhưng con đường nghệ thuật chưa bao giờ trải đầy hoa hồng cho ai.

saonoingoi tap7 nhatduy 7

Nhất Duy cho biết khoảng thời gian đó nghiệp diễn không ổn định, tiền bạc không đủ để anh có thể trang trải cho cuộc sống, cộng thêm con đường nghệ thuật quá nhiều ganh đua, lừa lọc... , anh dần cảm thấy chán nản: “Làm nghề đã mệt, rồi ganh đua, rồi người này người kia gièm pha hãm hại. Thậm chí đến bạn bè chơi thân, trước mặt như thế này nhưng sau lưng lại khác. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì vậy quyết định dừng lại”.

saonoingoi tap7 nhatduy 2

Đó cũng là thời điểm anh cho rằng mình không còn hợp với con đường “nối nghiệp” cha mẹ: “Tôi từ bỏ nghệ thuật và đi bán trà sữa”. Anh nửa đùa nửa thật thú nhận cũng vì phải thử trà sữa mà anh tăng hơn 22 ký so với trước đây.

Nói thêm về phản ứng của diễn viên Công Hậu khi con trai ông từ bỏ con đường mà ông luôn trông đợi, Nhất Duy chia sẻ: “Cha mẹ tôi không nói gì nhưng có vẻ không vui vì cả hai người đều rất thích tôi theo con đường nghệ thuật”.

 

Nhất Duy chia sẻ từng bị gạ tình

Chia sẻ về việc cha mình là một diễn viên nổi tiếng, Nhất Duy cho biết bản thân anh cảm thấy rất áp lực: “Nếu nói con nhà nòi mà không áp lực thì không đúng”, anh cho biết thậm chí còn áp lực nhiều hơn cả những bạn khác vì bị so sánh với bố mẹ của mình. “Thậm chí nếu tôi đạt thành công hơn một chút, thì người khác vẫn sẽ nghĩ chắc là nhờ cha mẹ nó giúp”, anh nói.

saonoingoi tap7 nhatduy 4

Nhìn những người bạn cùng trang lứa như Trương Nam Thành, Lâm Thắng, Dương Cường, Lê Dương Bảo Lâm... nổi tiếng và thành công, Nhất Duy đôi khi cũng thấy chạnh lòng. Tuy nhiên anh cho rằng mọi thành công đều đến từ nỗ lực, thậm chí là đánh đổi: “Tôi không ghen tỵ với họ vì tôi biết họ phải chịu đựng những gì, tôi cũng biết quá trình họ trải qua vất vả như thế nào”.

Anh thẳng thắn thú nhận những gì họ đạt được là thành quả mà họ xứng đáng nhận được. “Còn tôi không thích ganh đua vì vậy tôi chấp nhận việc bản thân phải đi chậm hơn họ một chút”.

saonoingoi tap7 nhatduy 5

Con trai diễn viên Công Hậu cho biết trước đây bản thân anh cũng thoáng nghĩ đến con đường tạo scandal để nổi tiếng, tuy nhiên anh đã dừng lại ý nghĩ đó: “Tôi không làm được. Ba tôi từng nói “Đường dài mới biết ngựa hay”, còn việc tạo scandal nhưng Lệ Rơi hay Bà Tưng rồi cũng biến mất”.

Nam nghệ sĩ trẻ khẳng định bản thân muốn làm nghệ thuật một cách nghiêm túc vì nếu ai cũng chọn cách đi lên bằng scandal như vậy thì nghệ thuật nước nhà sẽ ngày một thiếu chỉnh chu.

saonoingoi tap7 nhatduy 8

Nhất Duy thận trọng nói thêm: “Nhiều diễn viên họ chấp nhận đánh đổi để nổi tiếng, còn tôi thì không”. Anh cho biết thời điểm anh mới ra trường, bị nhiều ông bầu, thậm chí có cả nam danh hài nổi tiếng gạ tình, ngỏ lời bao nuôi... nhưng anh nhất quyết nói không. Đến bây giờ nghĩ lại, nam diễn viên trẻ còn đùa rằng: “Nếu hồi đó tôi đi theo họ chắc bây giờ cũng nổi tiếng lắm. Khổ nỗi, tôi khoái nữ hơn là nam”, anh cười.

saonoingoi tap7 nhatduy 3

Nói về việc trở thành người đầu tiên phải lội ngược dòng tại Sao Nối Ngôi, Nhất Duy cho biết anh cảm thấy có chút tiếc nuối vì chưa làm được nhiều thứ hơn. So với những thí sinh khác, anh thừa nhận bản thân còn hạn chế ở lối diễn khi chỉ thiên về chính kịch và thiếu yếu tố giải trí. Nhất Duy cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục dõi theo và ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Chương trình Sao Nối Ngôi do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 7 với chủ đề Hoán đổi sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 15/5 trên kênh THVL1

Hình ảnh (Lý Võ Phú Hưng, Hoàng Khôi)

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Con trai Công Hậu từng bị nhiều ông bầu, nam diễn viên hài nổi tiếng gạ tình

 

Genli