miss mighty lâm hoa hậu

Thứ sáu, 23/06/2017, 09:29 GMT+7

Nhạc sĩ Đức Huy úp mở bí kíp 12 cách để hát hay

Nhạc sĩ Đức Huy trong phần nhận xét tiết mục "Tình đời" đã hướng dẫn Thy Nhung cách xử lý một câu hát sao cho tình cảm hơn. Anh có những phân tích rất chi tiết về việc ngắt câu chính xác theo ý nghĩa của người viết để có thể đưa cảm xúc nhiều hơn, trọn vẹn hơn đến khán giả.

Tập 5 của Người Hát Tình Ca 2017 sẽ lên sóng vào chủ nhật 25/7/2017 lúc 21h trên kênh THVL1. Đây là tập "tái đấu", là sự trở lại lần nữa của 8 gương mặt tạm thất bại sau hai tập "đấu loại" là Lệ Ngọc, Thy Nhung, Công Toại, Ngọc Khánh, Thái Sơn, Xuân Nghi và Tuấn Hoàng. Đêm "tái đấu" vẫn sẽ áp dụng cách hát tiếp sức để chọn ra 4 thí sinh đi tiếp và 4 thí sinh phải dừng lại.

duc-huy-bi-kip-nguoinoitieng-1

Nhạc sĩ Đức Huy trong phần nhận xét tiết mục "Tình đời" đã hướng dẫn Thy Nhung cách xử lý một câu hát sao cho tình cảm hơn. Anh có những phân tích rất chi tiết về việc ngắt câu chính xác theo ý nghĩa của người viết để có thể đưa cảm xúc nhiều hơn, trọn vẹn hơn đến khán giả. Nhạc sĩ Đức Huy cũng yêu cầu Thy Nhung hát lại một đoạn ca khúc theo cách anh đã hướng dẫn và phần biểu diễn này nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khán giả. Bên cạnh đó, anh còn hé lộ đây chỉ là một trong nhiều điểm lưu ý để một ca sĩ hát hay hơn. Những điều này trước đó đã được anh viết xuống và thống kê lại thành 12 điều. Khi được hỏi sâu hơn, nhạc sĩ Đức Huy hóm hỉnh trả lời anh muốn cất giấu làm bí kíp riêng.

duc-huy-bi-kip-nguoinoitieng-2

duc-huy-bi-kip-nguoinoitieng-3

Tiết mục "Tình đời" cũng lấy được nhiều cảm xúc từ giám khảo Quang Linh và Ý Lan. Quang Linh dành nhiều lời khen cho Công Toại khi cho rằng vẻ đẹp, sự mượt mà, trong trẻo trong giọng hát của thí sinh này đã làm anh bị "lừa" mà quên đi những điểm chưa hoàn chỉnh trong phần trình diễn. Riêng danh ca Ý Lan dành nhiều lời khuyên cho giọng hát mượt mà của Tuấn Hoàng. Cô nghĩ rằng, anh cần thoát ra khỏi lối hát đẹp nhưng an toàn để thể hiện những cung bậc gai góc hơn, kịch tính hơn trong tâm trạng được đặt vào bài hát. Danh ca Ý Lan đã ngẫu hứng, thị phạm một đoạn trong bài hát để các thí sinh hiểu rõ hơn những nhận xét của mình.

duc-huy-bi-kip-nguoinoitieng-4

Ở tập 05, tám thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” sẽ tranh tài cùng nhau để dành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình. Liệu rằng ai sẽ dừng lại, ai sẽ đi tiếp cùng với chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp ở Tập 05 chương trình “Người hát tình ca” phát sóng lúc 21h ngày 25/06/2017 trên kênh THVL1.

Người hát tình ca 2017 được sản xuất bởi M&T PICTURES và THVL, với sự đồng hành của nhãn hàng tôn BLUESCOPE ZACS.

Photo: Thịnh Đỗ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhạc sĩ Đức Huy úp mở bí kíp 12 cách để hát hay

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu