tsm-top-banner

Thứ ba, 01/10/2019, 08:15 GMT+7

Phim của Quỳnh Chi, Midu chiếu ở Mỹ

Chưa chiếu chính thức tại Việt Nam, phim 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' đã ký kết phát hành ở Mỹ và đang được thỏa thuận ra rạp tại Trung Quốc.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp kể về mối tình trải nhiều kiếp người giữa Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình đóng) và Phương Mai (Midu đóng). Bị chia rẽ và cùng chết ở thời Trần, Phương Mai đã nhiều lần chuyển kiếp, còn Trần Nhật cố chấp không đầu thai, theo sát để bảo vệ người yêu tới khi cô tìm được tình yêu đích thực. Câu chuyện phim đan xen giữa hai thời đại: thế kỷ 21 và thời nhà Trần.

Lần đầu kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh, Quỳnh Chi thừa nhận "chơi lớn", mời hai ngôi sao Midu và Trịnh Thăng Bình đóng chính cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác như NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, MC Puka... Cô cũng đảm nhận một vai khách mời.

Từ chối tiết lộ con số chính xác, Quỳnh Chi cho biết kinh phí sản xuất của phim không tầm cỡ triệu đô như nhiều bom tấn phim Việt nhưng cũng không hề nhỏ: "Chúng tôi đầu tư nhiều trang phục cổ và mời dàn diễn viên như vậy thì chi phí làm phim không rẻ được". 

phim-cua-quynh-chi-midu-chieu-o-my-TGNNT

Tạo hình của Midu (trái) và Quỳnh Chi trong phim.

Một số độc giả của Ngoisao.net nhận xét phim khá giống hai series nổi tiếng của Hàn Quốc là Huyền thoại biển xanh (Lee Min Ho, Jun Ji Hyun đóng) và Hoàng tử gác mái (Park Yoo Chun đóng) cùng một số phim chung đề tài của màn ảnh xứ Trung.

Là nữ chính của phim, Midu không thấy áp lực nếu phim bị so sánh hoặc đánh giá khắt khe. Người đẹp cho hay, điện ảnh đã trải qua lịch sử dài, đòi hỏi các phim cùng thể loại phải khác biệt hoàn toàn là tạo áp lực lớn cho người làm phim. Dòng phim ngôn tình - fantasy (kỳ ảo) là thế mạnh của phim Trung, Hàn nhưng mới mẻ trên màn ảnh Việt: "Chúng ta nên có cái nhìn thoáng hơn cho bộ phim. Hơn nữa, tôi tin phim sẽ là món ăn lạ giữa làn sóng phim hài, kinh dị của Việt Nam, có nhiều điều khiến khán giả thích".

Cùng thể hiện sự lạc quan trước những bình luận này, nhà sản xuất Quỳnh Chi nói vui: "Nghe vậy tôi cảm thấy được khen nhiều hơn, vì nghĩa là phim của tôi đẹp ngang với phim Hàn Quốc". Việc phim được so sánh với phim Hàn, phim Trung là điều nữ MC - diễn viên xác định khi mới bắt tay sản xuất. Vì vậy, cô cố gắng làm sản phẩm của mình đẹp nhất có thể: "Dòng phim ngôn tình - fantasy bắt buộc phải đẹp. Tính tôi lại sến nên tôi thích diễn viên, quần áo, bối cảnh trong phim của tôi đẹp".

Midu và Trịnh Thăng Bình vào vai cặp đôi trải qua tình yêu nhiều kiếp người. 

Midu và Trịnh Thăng Bình vào vai cặp đôi trải qua tình yêu nhiều kiếp người.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp khởi chiếu từ 4/10/2019.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 1/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/phim-cua-quynh-chi-midu-chieu-o-my-3989538.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phim của Quỳnh Chi, Midu chiếu ở Mỹ

 

Genli