tsm-top-banner

Thứ hai, 30/09/2019, 09:25 GMT+7

Thanh Thúy không yên tâm Đức Thịnh chăm con

Dù bận rộn thế nào, Thanh Thúy cũng cố gắng đi chợ, sơ chế đồ ăn cho con và lo nhất khi mình vắng nhà, Đức Thịnh không chăm con chu đáo.

Tôn trọng công việc riêng của chồng, Thanh Thuý ít khi nhờ anh làm việc nhà. "Kệ anh Thịnh đi, anh ấy đưa tiền cho tôi đi chợ, mua sắm là được rồi!", nữ diễn viên nói vui. Trái lại, cậu cả Cà Phê lại là trợ thủ đắc lực của mẹ Thúy, hay giúp mẹ xuống siêu thị gần nhà mua đồ cũng như chơi với em bé.

Mỗi tuần hai hoặc ba lần, Thanh Thúy đi chợ vào buổi sáng, mua sẵn thực phẩm cho cả gia đình, rồi tự tay sơ chế đồ ăn cho cu Tết - con trai 7 tháng tuổi của chị. Những công việc khác, chị nhờ mẹ ruột và hai người giúp việc phụ giúp.

thanh-thuy-duc-thinh-tgnnt

Đức Thịnh - Thanh Thúy cùng hai con đi du lịch biển hồi tháng 4.

Sau ngày sinh con, Thanh Thúy gần như mang toàn bộ công việc về nhà, để chị thuận tiện "giỏi việc nước" mà vẫn đảm việc nhà. Mỗi buổi chiều, khi Cà Phê đi học về, chị tạm gác công việc để trò chuyện với con. Khi con trai học bài, chị tranh thủ làm việc hoặc đọc sách.

Mỗi ngày làm việc của nữ sản xuất - diễn viên không có điểm dừng cố định, chị chỉ nghỉ ngơi khi đã xử lý ổn thỏa mọi công việc trong ngày. Lịch làm việc kín mít, Thanh Thúy khéo léo sắp xếp để mỗi tuần tập yoga ba buổi.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 30/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thanh-thuy-khong-yen-tam-duc-thinh-cham-con-3988612.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Thúy không yên tâm Đức Thịnh chăm con

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli