Thứ bảy, 16/02/2019, 15:00 GMT+7

Sao Việt khen 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân

Sau hai buổi công chiếu phim tại TP HCM và Hà Nội, 'đả nữ' nhận được 'cơn mưa lời khen' từ các đồng nghiệp. 

sao viet khen hai phuong cua ngo thanh van tinhot

"Luôn có phần thưởng cho những kẻ chiến thắng nỗi sợ của mình", Phạm Quỳnh Anh trích dẫn một câu thoại trong phim để khen ngợi nỗ lực của Ngô Thanh Vân cùng êkíp Hai Phượng. Cô bày tỏ niềm tự hào về bộ phim chất lượng được sản xuất bởi các nghệ sĩ Việt Nam và hy vọng sự vất vả đó được bù đắp xứng đáng bằng sự đón nhận của khán giả.

 Isaac đến xem phim trong sá»± kiện ra mắt tại TP. HCM hôm 14/2 và gá»­i lời chúc mừng Hai Phượng nhận hai đề cá»­ Phim xuất sắc, Diễn viên chính xuất sắc (cho Ngô Thanh Vân) tại LHP Quốc tế Osaka.

Isaac đến xem phim trong sự kiện ra mắt tại TP HCM hôm 14/2 và gửi lời chúc mừng Hai Phượng nhận hai đề cử Phim xuất sắc, Diễn viên chính xuất sắc (cho Ngô Thanh Vân) tại LHP Quốc tế Osaka.

Minh Hà ca ngợi phim Hai Phượng hay và mãn nhãn, Ngô Thanh Vân diễn xuất thần thái và đầy tâm huyết. Bà xã Lý Hải không quên gợi ý bạn bè, người thân ra rạp xem phim khi phim khởi chiếu ngày 22/2.

Minh Hà ca ngợi phim Hai Phượng hay và mãn nhãn, Ngô Thanh Vân diễn xuất thần thái và đầy tâm huyết. Bà xã Lý Hải không quên gợi ý bạn bè, người thân ra rạp xem khi phim khởi chiếu ngày 22/2.

Thảo Trang (phải) gọi Hai Phượng là một bom tấn của điện ảnh Việt Nam. Nói về đàn chị Ngô Thanh Vân, cô hóm hỉnh nói khen bằng thừa, ngầu từ đầu tới cuối. Nữ ca sÄ© xấu lạ khen ngợi thêm diễn xuất của sao nhí Mai Cát Vi (đóng vai con gái của Hai Phượng). Cô gợi ý mọi người nên đi xem cùng cả gia đình. 

Thảo Trang (phải) gọi Hai Phượng là một bom tấn của điện ảnh Việt Nam. Nói về đàn chị Ngô Thanh Vân, cô hóm hỉnh: "Khen bằng thừa, ngầu từ đầu tới cuối". Nữ ca sĩ khen ngợi thêm diễn xuất của sao nhí Mai Cát Vi (đóng vai con gái của Hai Phượng). Cô gợi ý mọi người nên đi xem cùng cả gia đình.

 Valentine năm nay, Hari Won cùng ông xã Trấn Thành dá»± buổi chiếu ra mắt phim Hai Phượng. Nữ ca sÄ© khen phim hay và khẳng định Ngô Thanh Vân là đả nữ số một của Việt Nam trong suốt một thập niên qua.

Valentine năm nay, Hari Won cùng ông xã Trấn Thành dự buổi chiếu ra mắt phim Hai Phượng. Nữ ca sĩ khen phim hay và khẳng định Ngô Thanh Vân là đả nữ số một của Việt Nam trong suốt một thập niên qua.

Là học trò thân thiết của Ngô Thanh Vân, Jun Phạm dành một bài viết dài và chi tiết để bình luận về phim Hai Phượng. Cựu thành viên nhóm 365 thừa nhận, đây là bộ phim thứ hai của Việt Nam sau Dòng máu anh hùng (Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn đóng chính) khiến anh trầm trồ cúi đầu nể phục, sục sôi và xúc động. Anh bị cuốn hút vào phim từ đầu tới cuối, ngỡ ngàng nhìn Ngô Thanh Vân vượt qua giới hạn bản thân, thực hiện các pha hành động quá mạo hiểm.

Là học trò thân thiết của Ngô Thanh Vân, Jun Phạm dành một bài viết dài và chi tiết để bình luận về phim Hai Phượng. Cựu thành viên nhóm 365 thừa nhận, đây là bộ phim thứ hai của Việt Nam sau Dòng máu anh hùng (Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn đóng chính) khiến anh "trầm trồ cúi đầu nể phục, sục sôi và xúc động". Anh bị cuốn hút vào phim từ đầu tới cuối, ngỡ ngàng nhìn Ngô Thanh Vân vượt qua giới hạn bản thân, thực hiện các pha hành động quá mạo hiểm.

 Ngưỡng mộ chị từ lâu, xem xong phim này lại càng ngả mÅ© kính phục chị. Được may mắn cùng tên với chị, mà đám mây xanh ấy thật mạnh mẽ và phi thường. Xin được làm đám mây nhỏ dõi theo và vỗ tay với sá»± khâm phục thật chân thành, Vân Hugo (ngoài cùng bên phải) gá»­i lời xúc động tới đàn chị Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên  MC tin tưởng, Hai Phượng sẽ bùng nổ tại phòng chiếu Việt.

"Ngưỡng mộ chị từ lâu, xem xong phim này lại càng ngả mũ kính phục chị. Được may mắn cùng tên với chị, mà đám mây xanh ấy thật mạnh mẽ và phi thường. Xin được làm đám mây nhỏ dõi theo và vỗ tay với sự khâm phục thật chân thành", Vân Hugo (ngoài cùng bên phải) gửi lời xúc động tới đàn chị Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên – MC tin tưởng, Hai Phượng sẽ bùng nổ tại phòng chiếu Việt.

 Äáº¡i úy Song Luân khen phim Hai Phượng sở hữu phần hành động mãn nhãn, là một phim đáng xem dịp đầu năm mới.

"Đại úy" Song Luân khen phim Hai Phượng sở hữu phần hành động mãn nhãn, là một phim đáng xem dịp đầu năm mới.

 Thúy Ngân của phim Gạo nếp gạo tẻ nuối tiếc khi Hai Phượng là phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân. Cô viết: Thá»±c sá»± khâm phục sức chịu đựng của chị.

Thúy Ngân của phim Gạo nếp gạo tẻ nuối tiếc khi Hai Phượng là phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân. Cô viết: "Thực sự khâm phục sức chịu đựng của chị".

 Ãm ảnh vì những cú đánh và pha mạo hiểm kinh khủng trong Hai Phượng, Xuân Lan thể hiện niềm xúc động đối với cô bạn thân Ngô Thanh Vân. Siêu mẫu chia sẻ: Sao con nhỏ mong manh này có thể làm nhÆ° vậy? Cảnh chị ba quật được Thanh Sói, tôi trào nước mắt, cả rạp vỗ tay. Quá tá»± hào phim Việt!.

Ám ảnh vì những cú đánh và pha mạo hiểm kinh khủng trong Hai Phượng, Xuân Lan thể hiện niềm xúc động đối với cô bạn thân Ngô Thanh Vân. Siêu mẫu chia sẻ: "Sao con nhỏ mong manh này có thể làm như vậy? Cảnh chị ba quật được Thanh Sói, tôi trào nước mắt, cả rạp vỗ tay. Quá tự hào phim Việt!".

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 16/2/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/sao-viet-khen-hai-phuong-cua-ngo-thanh-van-3881916.html

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sao Việt khen 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu