tsm-top-banner

Thứ hai, 18/02/2019, 10:15 GMT+7

Huy Khánh tái xuất màn ảnh rộng với 'Cuộc gọi định mệnh'

Huy Khánh sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn giám đốc điển trai, giàu có nhưng vô cùng hà khắc.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Cuộc gọi định mệnh vừa tung ra thông tin đầu tiên về dàn diễn viên chính. Theo đó, anh chàng Huy Khánh sẽ đảm nhận vai nam chính cho dự án này, đánh dấu lần tái xuất màn ảnh rộng với 1 dự án điện ảnh tình cảm hài.

huy-khanh-tai-xuat-man-anh-rong-voi-cuoc-goi-dinh-menh-tgnguoinoitieng

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 9.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 10.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 1.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 2.

Huy Khánh trong dự án "Cuộc gọi định mệnh". 7 năm từ sau khi đóng "Lệ phí tình yêu", Huy Khánh mới lại đóng vai nam chính trong phim chiếu rạp.

Chuyện phim Cuộc gọi định mệnh bắt đầu từ Hiền (Văn Phượng đóng) và bạn trai tên Sáng (Tất Thành) lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu nhau. Một ngày, cô trở về nhà sau khi bị dời lịch hẹn thì bỗng phát hiện bạn trai mặc trang phục kỳ quái đang trên giường với một cô gái khác.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 4.

Văn Phượng.

Đau khổ, Hiền tìm đến cô bạn thân Quyên (DJ Oxy) tâm sự. Quyên tư vấn cho bạn nên tìm gọi một số điện thoại bất kỳ và trút hết nỗi buồn vào người đó. Hiền làm theo, và ở bên đầu dây kia, một người đàn ông từng trải, tinh tế đã lắng nghe câu chuyện của cô.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 5.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 8.

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 6.

Hiếu Hiền.

Hiền quyến luyến, không muốn chấm dứt cuộc trò chuyện mỗi ngày với người đàn ông bí mật ấy. Hiền tâm tình với anh về mọi chuyện, cả việc ở văn phòng cô bị gã giám đốc khó tính, hà khắc tên Lộc (Huy Khánh đóng) bắt nạt. Vào ngày sinh nhật, Hiền quyết định gặp mặt người đàn ông bí mật ấy. Liệu người đàn ông trong mơ ấy sẽ ra sao trong đời thực?

Với thể loại tình cảm – hài - lãng mạn, đạo diễn Tạ Huy Cường và Tamir Bat Ulzii hy vọng bộ phim sẽ giúp khán giả có những thước phim giải trí nhẹ nhàng. Nói về vai diễn của Huy Khánh, đạo diễn Tạ Huy Cường cho biết: "Huy Khánh có phong độ diễn xuất ổn định và duyên dáng. Tôi và Khánh cũng tranh luận khá nhiều, thậm chí bất đồng ý kiến trong việc tạo hình nhân vật. Tôi muốn nhân vật Lộc có một chút ngây ngô của một gã ngốc. Nhưng Khánh phản bác rằng ở tầm của một giám đốc, người đàn ông này phải có sự chỉn chu nhất định. Điều đó cũng không sai và tôi tôn trọng ý kiến của anh ấy".

7 năm sau Lệ phí tình yêu, Huy Khánh mới trở lại màn ảnh trong vai nam chính - Ảnh 8.

 

Ngoài Huy Khánh vốn là gương mặt quen thuộc, đạo diễn muốn tạo ra sự mới mẻ nên đặt cạnh Văn Phượng và DJ Oxy ở thế đối trọng. Tạ Huy Cường thừa nhận Văn Phượng vốn quen thuộc với lối diễn của truyền hình, nhưng anh điều chỉnh đồng thời cho cô xem nhiều phim điện ảnh. 

"Văn Phượng cùng lứa với Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương. Tình cờ, cả 2 diễn viên này đều thành công ở cả lĩnh vực điện ảnh, truyền hình nên tôi cho Phượng xem lại diễn xuất của họ để nhận ra sự khác biệt giữa truyền hình và điện ảnh. Hơn nữa, cô ấy cũng ý thức được vai nữ chính này là cơ hội của mình nên đã rất nỗ lực để chứng minh khả năng" - Tạ Huy Cường bộc bạch.

Phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 1/3/2019.

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huy Khánh tái xuất màn ảnh rộng với 'Cuộc gọi định mệnh'

 

Genli