Thứ ba, 30/10/2018, 09:50 GMT+7

Hoa hậu Thân thiện Minh Gia Nhi chia sẻ bí quyết làm đẹp tại Kosxu The Hidden Beauty

Tại talkshow “Kosxu The Hidden Beauty", Doanh nhân - Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Hoàn Cầu 2018 Minh Gia Nhi đã có những chia sẻ thú vị về làm đẹp và bí quyết thành công của bản thân.

 hoa-hau-than-thien-minh-gia-nhi-chia-se-bi-quyet-lam-dep-tai-kosxu-the-hidden-beauty-tgnguoinoitieng

Doanh nhân, Hoa hậu Minh Gia Nhi sở hữu một làn da đẹp, vóc dáng chuẩn

Công ty Kosxu tại Việt Nam vừa mới công bố đến toàn hệ thống chương trình talkshow “Kosxu The Hidden Beauty" - một trong những talkshow chia sẻ về làm đẹp cho chị em.

“Kosxu The Hidden Beauty" là chương trình mà Kosxu thực hiện với mong muốn tạo điều kiện cho chính các bạn trong hệ thống có thể khai thác hết khả năng tiềm ẩn của bản thân, là nơi trực tiếp chia sẻ, hướng dẫn những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, cũng như những trải nghiệm của khách mời về sản phẩm Kosxu sau khi sử dụng. 

hoa-hau-than-thien-minh-gia-nhi-chia-se-bi-quyet-lam-dep-tai-kosxu-the-hidden-beauty-tgnguoinoitieng3

Qua đó, Kosxu mong muốn các bạn trong “gia đình” Kosxu sẽ tự tin hơn, khám phá hết tất cả những khía cạnh mạnh nhất của bản thân để có thể ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình, tiến gần hơn đến với khách hàng và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong số đầu tiên của chương trình, Doanh nhân - Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Hoàn Cầu 2018 Minh Gia Nhi đã có những chia sẻ thú vị về các bí quyết làm đẹp của bản thân và hành trình hoàn thiện bản thân từng ngày để có được thành quả như hôm nay. 

hoa-hau-than-thien-minh-gia-nhi-chia-se-bi-quyet-lam-dep-tai-kosxu-the-hidden-beauty-tgnguoinoitieng4

“Thật vinh dự khi là người đầu tiên mở đầu cho chương trình talkshow Kosxu The Hidden Beauty. Thông qua talkshow này giúp Nhi có thể đến gần với khách hàng của mình hơn, đồng thời, Nhi cũng có thể chia sẻ được các tips làm đẹp của bản thân cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh của mình.” – Hoa hậu chia sẻ. 

hoa-hau-than-thien-minh-gia-nhi-chia-se-bi-quyet-lam-dep-tai-kosxu-the-hidden-beauty-tgnguoinoitieng5

Cụ thể trong talkshow, người đẹp đã chia sẻ các bước skincare của bản thân như thế nào cho hiệu quả: dùng dầu tẩy trang, đắp mặt nạ, nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm và kem dưỡng vùng mắt. Ngoài ra, để có được một làn da trắng mịn không tì vết, một body đạt chuẩn, nàng Hậu còn chia sẻ đã sử dụng 2 sản phẩm tắm trắng và dưỡng trắng từ đậu đỏ mới của Kosxu với những tính năng tốt hơn, cải thiện hơn từ sản phẩm cũ. Bên cạnh đó, người đẹp còn thường xuyên ăn trái cây, uống đủ nước và tập thể dục mỗi ngày để có được một làn da đẹp, một body mơ ước.

hoa-hau-than-thien-minh-gia-nhi-chia-se-bi-quyet-lam-dep-tai-kosxu-the-hidden-beauty-tgnguoinoitieng2

Chương trình được dẫn dắt bởi MC duyên dáng Thu Huyền.

Qua chương trình này, các bạn khán giả cũng sẽ tìm thấy cho mình những bí quyết làm đẹp phù hợp nhất, cũng như những công thức thành công cho riêng mình. Bởi lẽ, mỗi người chúng ta có một cơ địa, điều kiện sống, làm việc, chế độ dinh dưỡng không giống nhau. Vì vậy, bạn cần thấu hiểu làn da của mình để tìm ra cách chăm sóc hiệu quả nhất và vận dụng những kinh nghiệm nhận được qua chia sẻ của khách mời để tạo thành công thức của riêng mình, chạm đến thành công.

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Thân thiện Minh Gia Nhi chia sẻ bí quyết làm đẹp tại Kosxu The Hidden Beauty

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu