tsm-top-banner

Thứ ba, 13/08/2019, 15:31 GMT+7

Phương pháp trị nám cổ truyền của Hoàng gia Hàn Quốc

Người Hàn luôn nổi tiếng sở hữu làn da trắng trẻo mịn màng. Vậy liệu có tồn tại bí quyết trị nám chỉ riêng người Hàn Quốc biết hay không?

Giải mã bí ẩn về phương pháp bí truyền xứ Cao Ly

phuong-phap-tri-nam-co-truyen-cua-hoang-gia-han-quoc-tgnguoinoitieng 

Các thái y phục vụ cung đình Hàn Quốc từ lâu đã tìm hiểu được trong nội tạng của cừu có rất nhiều tinh chất giúp mang đến khả năng tái tạo và hồi phục da, đặc biệt là giảm đi tình trạng thâm sạm bởi các tác nhân bên ngoài và nội tiết tố bên trong.

Ứng dụng các sản phẩm từ cừu để giúp người Hàn Quốc gìn giữ làn da trắng sáng, ngăn ngừa tình trạng thâm sạm chữa mãi không hết thường chỉ được áp dụng trong cung đình và các gia đình quan lại thời đó.

Tuy nhiên, vì thời ấy trình độ y học vẫn còn hạn chế nên không thể nghiên cứu phát triển sâu thêm. Các lưu trữ cũng không được công nhận nên chỉ có thể áp dụng dựa trên lòng tin và tín dụng của các thái y thời đó.

Kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

Khi trình độ y học phát triển ở các thế kỷ sau, giới y học thế giới đã 1 lần nữa quay lại tìm hiểu về ứng dụng của nội tạng cừu trong việc chăm sóc sức khỏe và ngoại hình cho con người.

Nếu như trước đây, nhau thai cừu được cho là thần dược cải lão hoàn đồng với khả năng kích thích các yếu tố sinh trưởng thì hiện nay, bao tử cừu là nghiên cứu mới nhất được giới y khoa thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng trong việc điều trị thâm nám cho người dân ở xứ sở của họ. 

phuong-phap-tri-nam-co-truyen-cua-hoang-gia-han-quoc-tgnguoinoitieng2 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, không riêng gì nhau thai cừu, bao tử của loài vật “lắm lông” này chứa rất nhiều yếu tố kích thích tế bào sinh trưởng tương thích với tế bào của con người như: protein, acid amin, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể như enzym, acid nucleic, cytokine…

tri-nam-tgnnt 

Phương pháp được hàng triệu người dân Hàn Quốc lựa chọn

Ứng dụng bao tử cừu trong việc điều trị nám, các bác sĩ Hàn Quốc đã điều chế ra dưỡng chất chiết xuất từ bao tử cừu. Khi đưa vào vùng da trị nám, chúng sẽ tiết ra enzym và thẩm thấu sâu vào các lớp trung - thượng - hạ bì. Sau đó, các amino axit sẽ tiết ra liên tục phá hủy và ức chế hình thành hắc tố Melanin, tiêu hủy nám từ gốc rễ và cản trở nám quay lại trong thời gian dài.

tri-nam-hoanggia 

Sử dụng liệu pháp sinh học từ bao tử cừu cho thấy hiệu quả điều trị tuyệt vời với tất cả các loại nám, ngay cả những trường hợp khó trị nhất như nám lâu năm bởi các yếu tố sau:

  • Do nội tiết tố thay đổi thất thường

  • Nhiễm độc kim loại nặng

  • Điều trị sai phương pháp trước đó

  • Thay đổi môi trường nội môi sau sinh

Việc áp dụng phương pháp này chỉ được thực hiện ở những trung tâm y khoa thẩm mỹ cao cấp, và hiện chỉ lưu hành trong nội bộ xứ sở Kim Chi, nên rất ít nơi trên thế giới có được công nghệ trị nám độc quyền này.

Thành tựu khoa học thẩm mỹ hiện nay đã đến Việt Nam

Là quốc gia châu Á với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, người dân Việt Nam có tỷ lệ bị nám cao nhất nhì trong khu vực Đông Nam Á. Việc trị nám hiện nay tại Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập do:

+Cần phải điều trị theo liệu trình riêng biệt với từng tình trạng

+Các phương pháp hiện tại chưa thể điều trị dứt điểm tận gốc nám

Công nghệ điều trị nám với liệu pháp sinh học bao tử cừu đang được phía Hàn Quốc triển khai bàn giao cho Việt Nam. Đây là tin vui cho những ai đang tìm kiếm 1 phương pháp điều trị dứt điểm, an toàn mà hiệu quả dài lâu. 

phuong-phap-tri-nam-co-truyen-cua-hoang-gia-han-quoc-tgnguoinoitieng5 

Đặc biệt, với những khách hàng bị nám lâu năm, đã điều trị nhiều lần nhưng không trị dứt điểm được, nếu muốn đẩy nhanh hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn có thể kết hợp liệu pháp đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu cùng các phương pháp khác như laser, PRP, chăm sóc da thải độc…

Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức về công nghệ trị nám sinh học tuyệt vời này trong thời gian sắp tới.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị nám kì diệu này, xem thêm TẠI ĐÂY


PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phương pháp trị nám cổ truyền của Hoàng gia Hàn Quốc

 

Genli