tsm-top-banner

Thứ hai, 25/03/2019, 09:09 GMT+7

Á hậu Lý San Nghi rạng rỡ bên Nam vương Cao Xuân Tài và Phạm Văn Mách

Á hậu Lý San Nghi thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại cuộc thi Ngôi sao PT 2019 với phong cách sang trọng và quyến rũ. Sự kiện diễn ra tại Hội trường Beethoven trường Đại học HIU, vào tối 24/3.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-29

Á hậu khoe vóc dáng sexy bên Nam vương Cao Xuân Tài và Huấn luyện viên Phạm Văn Mách.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-11

Cuộc thi "Ngôi sao PT - PT Star TP. Hồ Chí Minh mở rộng 2019" lần đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi mới, lành mạnh dành cho các bạn đang làm công việc huấn luyện viên thể hình/ fitness (PT - Personal Trainer) tại các trung tâm thể hình/ fitness; đồng thời, tạo cơ hội tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của các câu lạc bộ do mình phụ trách. Cuộc thi do Liên đoàn Cử tạ & Thể hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với sự đồng hành của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sự bảo trợ thông tin của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh - HTV.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-12

Xuất hiện tại đêm chung kết của cuộc thi Á hậu Lý San Nghi nhận được rất nhiều lời khen từ ngoại hình đến phong cách trang điểm và cách lựa chọn trang phục ngày càng xinh đẹp và có phong cách của một ngôi sao.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-3

Tại sự kiện, Á hậu Lý San Nghi có dịp gặp gỡ bậc thầy trong giới người mẫu - Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, huấn luyện viên - nghệ sỹ Phạm Văn Mách, Nam Vương Cao Xuân Tài. Tất cả cùng hội ngộ tại sân chơi dành cho các huấn luyện viên của ngành PT (Huấn luyện viên thể hình).

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-6

Á hậu Lý San Nghi rạng rỡ bên huấn luyện viên - nghệ sỹ Phạm Văn Mách.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-19

Tại sự kiện người đẹp có dịp gặp gỡ và học hỏi rất nhiều từ Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-7

Theo dõi suốt đêm thi, Á hậu Lý San Nghi chia sẻ thật khó để chọn ra các vị trí cao nhất vì các thí sinh ai cũng có thể hình rất đẹp và phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp nhưng cuối cùng các thành viên BGK của chương trình đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất - đẹp về hình thể và có tố chất tốt cho các cuộc thi lớn hơn.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-9

Không chỉ tham gia với tư cách khách mời, Á hậu Lý San Nghi còn được giao trọng trách giao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-8

Lý San Nghi cho biết: "San Nghi rất hào hứng khi tham gia các chương trình như thế này vì bản thân cũng rất yêu thích và đam mê tập luyện Gym để rèn luyện vóc dáng cũng như tăng cường sức khỏe. Hiện tại, San Nghi tích cực chuẩn bị về ngoại hình cũng như rèn luyện sức khỏe thật tốt để sắp tới chuẩn bị cho các dự án trong và ngoài nước. Quan trọng hơn hết là mỗi lần xuất hiện đều tạo được thiện cảm tốt nhất về mặt thẩm mỹ đó là phong cách làm việc của San Nghi."

a-hau-ly-san-nghi-ngoi-sao-pt-2019-4

Á hậu Lý San Nghi ngày càng khẳng định phong cách thời trang tinh tế và sang trọng.

Được biết, vào tháng 4 tới Á hậu Lý San Nghi được BTC cuộc thi mời vào vị trí "ghế nóng" tại vòng chung kết ở Đà Nẵng.

ĐQK

Makeup: Huy Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Lý San Nghi rạng rỡ bên Nam vương Cao Xuân Tài và Phạm Văn Mách

 

Genli