tsm-top-banner

Thứ năm, 16/05/2019, 09:20 GMT+7

Cát Tường: 'Tôi bị chương trình Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng MC'

Nữ nghệ sĩ cảm thấy stress, hụt hẫng trước quyết định này và cố gắng đổi hướng hoạt động mới để trang trải cho con du học.

Chiều 15/5, MC Cát Tường chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo nữ diễn viên, ban tổ chức muốn chọn gương mặt mới nên quyết định cắt hợp đồng với cô. Là người gắn bó với Bạn muốn hẹn hò từ khi lên sóng từ năm 2013, Cát Tường cảm thấy buồn trước thông báo này: "Không có chuyện tôi bỏ chương trình. Ngược lại, tôi hụt hẫng và stress lắm. Thời gian qua, tôi thường đi chùa tìm sự bình an cho tinh thần".

Không giấu được giọt nước mắt xúc động, Cát Tường thừa nhận việc dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò giúp cô có nguồn thu nhập ổn định suốt nhiều năm qua. Nhờ đó, nữ MC đủ trang trải cuộc sống, lo cho con đi du học. Việc dừng lại khiến cô phải tìm hướng hoạt động nghệ thuật mới. Cát Tường dự tính thu âm một album để trở lại ca hát, đồng thời tranh thủ những chuyến lưu diễn mua hàng về Việt Nam bán online.

Liên lạc với Cát Tường, nữ diễn viên xin phép từ chối bình luận hay chia sẻ thêm. Hiện cô có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch tại một số nước châu Âu như Pháp, Bỉ, Na Uy...

cat-tuong-toi-bi-chuong-trinh-ban-muon-hen-ho-cat-hop-dong-mc-tgnguoinoitieng

Diễn viên - MC Cát Tường.

Trước thông tin mới nhất từ Cát Tường, đại diện truyền thông của Bạn muốn hẹn hò cho biết từ ban đầu ban tổ chức khẳng định không bỏ hay thay thế bất cứ ai, mà chính xác là "thêm MC" với mong muốn phát triển hơn. Chương trình vẫn cần một MC từ phiên bản gốc cầm trịch (Quyền Linh - pv) để giữ bản sắc cho show. "Mong khán giả hoan nghênh sự mạnh dạn đổi mới này. Ngay cả Nam Thư dám nhận một chương trình ghi nhận dấu ấn của Cát Tưởng cũng là một sự dũng cảm", người đại diện này nói.

Phía ban tổ chức cho biết thêm, hiện Cát Tường vẫn tham gia dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò phiên bản ăn trưa. "Lúc này, mọi thứ đều là thách thức nhưng chúng tôi mạnh dạn chấp nhận thì mới thành công được". 

Quyền Linh và Cát Tường gắn bó chương trình 6 năm qua.

Quyền Linh và Cát Tường gắn bó chương trình 6 năm qua.

Bạn muốn hẹn hò là một trong những chương trình đầu tiên theo format se duyên cho các người chơi. Show nhanh chóng chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả, đạt lượng xem lớn, trong đó phải kể đến sự dẫn dắt duyên dáng, gần gũi của bộ đôi MC Quyền Linh - Cát Tường. Nhiều khán giả còn dành tặng nickname "bà mối mát tay" khi chương trình kết đôi thành công hơn 500 cặp suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, mới đây, ban tổ chức quyết định thay đổi vị trí MC nữ bằng diễn viên hài Nam Thư. Trong hai số 488 và 489 vừa phát sóng, Nam Thư vấp phải tranh cãi dữ dội bởi lối trò chuyện chưa phù hợp với vai trò cầu nối những người chơi. "Kiều nữ làng hài" thừa nhận cô gặp nhiều áp lực khi thay thế đàn chị Cát Tường ở một chương trình gây tiếng vang suốt nhiều năm. "Tôi là một người trẻ, khi ngồi dẫn với anh Quyền Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tôi đã cố gắng tiết chế bản thân trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Mong khán giả nhìn thấy sự cố gắng đó và sẽ thay đổi nhận xét về tôi trong thời gian tới", nữ diễn viên trải lòng. Trước lời chia sẻ mới nhất từ Cát Tường, phía Nam Thư từ chối bình luận. 

Nam Thư và Quyền Linh đồng hành từ số 488.

Nam Thư và Quyền Linh đồng hành từ số 488.

MC Quyền Linh cũng lên tiếng bênh vực Nam Thư, theo anh thì sự so sánh giữa hai MC nữ là khập khiễng. "Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn Nam Thư chỉ mới có vài ngày thôi. Mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình. Đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước. Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư", MC Quyền Linh viết.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 16/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/cat-tuong-toi-bi-chuong-trinh-ban-muon-hen-ho-cat-hop-dong-mc-3924172.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Cát Tường: 'Tôi bị chương trình Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng MC'

 

Genli